Cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone

Bạn không muốn người lạ mượn điện thoại và xem được những thông tin cá nhân trên Facebook và Zalo. Sẽ thật đơn giản nếu như bạn biết một thủ thuật nhỏ dưới đây với cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone mà Taimienphi chia sẻ.

Bài viết liên quan


Thông thường để ẩn đi bất cứ ứng dụng nào trên iPhone người dùng thường chọn cách jailbreak máy để thực hiện việc đó. Tuy nhiên điều này tốn khá nhiều thời gian, không những vậy lại còn có nguy cơ điện thoại bị lỗi do xung đột bởi các phần mềm khác. Chính vì vậy mà bài viết sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một thủ thuật nhỏ mà không mấy ai để ý tới đó là cách làm ẩn ứng dụng trên màn hình bằng chính tính năng có sẵn của iPhone. Bài viết sẽ áp dụng ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone - những ứng dụng chưa nhiều thông tin quan trọng, nhạy cảm mà nhiều người dùng không mấy ai muốn người lạ đọc được.

cach an facebook zalo tren man hinh iphone

Cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone

Bước 1: Từ giao diện màn hình sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung)

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 2

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới mục Restrictions (Giới hạn) và nhấp vào Enable Restrictions (Bật Giới hạn).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 3

Bước 3: Nhập mật mã giới hạn tùy ý và xác nhận mật mã đó lần nữa.

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 4

Bước 4: Tiếp theo, trượt xuống dưới và nhấn vào mục Apps (Ứng dụng).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone

Như các bạn đã thấy, tại đây sẽ có bản liệt kê các ứng dụng theo Rated (thấp nhất là 4+, cao nhất là 17+). Các bạn muốn ẩn ứng dụng có Rated bao nhiêu thì bỏ dấu tích ra khỏi nó là xong, hoặc đơn giản các bạn chọn luôn vào Don't Allow Apps (Không cho phép Ứng dụng).

cach an facebook zalo tren man hinh iphone 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-facebook-zalo-tren-man-hinh-iphone-25927n.aspx
Quay trở lại màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã biến mất trong đó có Facebook và Zalo. Khi nào cần sử dụng lại, chỉ cần chọn lại Allow All Apps (Cho phép tất cả ứng dụng) hoặc chỉ chọn ứng dụng với Rated (Giới hạn) mình thích. Với các ứng dụng khác, bạn đọc cũng có thể làm tương tự, nhất là những ai nhà có trẻ nhỏ thì thủ thuật này khá hữu ích khi tránh được việc con trẻ thường xuyên sử dụng điện thoại. Bên cạnh việc làm ẩn ứng dụng Facebook, Zalo trên màn hình iPhone nói trên đây thì việc bảo mật thông tin cá nhân luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu. Nhất là trên mạng xã hội ảo Facebook với các thông tin cá nhân dễ dàng bị kẻ xấu đánh cắp đặc biệt là ảnh. Chính vì vậy với bài viết hướng dẫn làm ẩn Album ảnh trên Facebook mà Taimienphi chia sẻ trước đó là một giải pháp đơn giản để bạn tránh khỏi những kẻ nhòm ngó trang cá nhân của bạn. Trường hợp bạn muốn xóa ảnh trên iPhone mà chưa biết cách xóa như thế nào, bạn có thể theo dõi cách xóa ảnh trên iPhone mà chúng tôi đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Zalo chat
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Cách gửi file qua Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ẩn Facebook tren iphone

, ẩn zalo trên iphone, lam an ung dung tren iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

  Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu và tên mạng wifi trên modem iGate VNPT. Sau khi đổi pass wifi iGate VNPT, mạng wifi của bạn sẽ được bảo mật và có đường truyền ổn định hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá