Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad

Tiến hành ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là tính năng đặc biệt cho phép người dùng ẩn hoàn toàn tin nhắn của mình đi và nếu ai đó có tìm thấy được họ cũng phải vượt qua một lớp bảo mật bằng mật khẩu trước khi xem được nội dung trong tin nhắn đó.

Tính năng ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là một trong những tính năng được đánh giá rất cao của Zalo bởi tính bảo mật của nó. Người sử dụng Zalo hoàn tòa có thể yên tâm với cơ chế bảo mật này và ngay cả khi chúng ta quên khóa Zalo trên điện thoại thì đừng lo lắng với cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad. Tất nhiên việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là áp dụng cho từng tin nhắn vì thế bạn cũng phải cẩn thận trong việc khóa thiết bị của mình, tránh quên khóa Zalo trên điện thoại khi không sử dụng đến.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad

Tát nhiên đã có ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad thì phải có cách để làm nó hiển thị lại và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bao gồm ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad lần cách hiển thị tin nhắn. Zalo hiện nay chỉ có duy nhất cho phiên bản iPhone trên iOS, còn iPad người dùng phải tự sử dụng phiên bản của iPhone với màn hình không hoàn toàn full vì thế nếu bạn đang sử dụng Zalo trên iPad có thể áp dụng cách làm theo ví dụ dưới đây là ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone.

 

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad

Bước 1: Công việc đầu tiên để ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là bạn phải lựa chọn tin nhắn muốn ẩn và sau đó vuốt tin nhắn từ phải sang trái sẽ hiện lên 3 biểu tượng lần lượt là thông báo, ẩn tin nhắn và xóa., tại đây bạn chọn biểu tượng hình con mắt tức là ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 2

Và ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập 2 lần mã, đây là bước tiến hành tạo mã cho tin nhắn để phục vụ cho việc mở lại sau này. Nếu bạn quên mật khẩu này thì chắc chắn sẽ mất hẳn tin nhắn đó luôn.

Bước 2: Và sau thao tác trên việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad đã hoàn tất, tin nhắn đó sẽ bị ẩn hoàn toàn và chỉ hiện ra khi người đó gõ đúng tên người nói chuyện hoặc group đang nói chuyện mà bị ẩn đi thôi.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 3

Tất nhiên là người đó sẽ phải vượt qua một lớp bảo mật mà bạn đã đặt trước đó, như đã nói ở trên nếu như không nhớ mật khẩu thì chắc chắn bạn sẽ mất tin nhắn đó vĩnh viễn.

Bước 3: Và để bỏ chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad này đi trước tiên người dùng phải vào được tin nhắn đó, tức là đã vượt qua được lớp mật khẩu bảo mật ở trên. Tại đây lựa chọn biểu tượng settings và sau đó kéo xuống dưới cùng lựa chọn bỏ ẩn trò chuyện.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 4

Bước 4: Zalo sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc bỏ chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad, nếu nhấn thì ngay lập tức tin nhắn sẽ hiện ra và chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad sẽ bị hủy trên tin nhắn này.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 5

Chỉ với vài thao tác cơ bản trên chúng ta đã có thể ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad với một tin nhắn bất kỳ, ngoài ra việc hủy ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad cũng khá đơn giản và qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm được một vài tính năng hữu ích trên Zalo mà người dùng. Với việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad chúng ta đã thêm một lớp bảo mật để phòng tránh tính trạng đọc trộm tin nhắn Zalo nhất là khi bạn làm việc ở môi trường có nhiều người ra vào, hoạt đông xung quanh thì khả năng đọc trộm tin nhắn Zalo xảy ra cao.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-tin-nhan-zalo-tren-iphone-ipad-33764n.aspx
Bạn lỡ tay xóa mất toàn bộ tin nhắn Zalo với người thân, bạn bè của mình và đang loay hoay không biết làm thế nào để lấy lại được, vời bài viết hướng dẫn lấy lại tin nhắn zalo mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ dễ dàng có lại được những tin nhắn này.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone, nguyên nhân cách khắc phục
Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Cách khóa ứng dụng Zalo trên iPhone 7
Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

an tin nhan Zalo tren iPhone

, an tin nhan Zalo tren iPad, giau tin nhan Zalo tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn gửi sticker Valentine trên Zalo PC

  Phiên bản Zalo PC trên Zalo được hỗ trợ rất nhiều từ nhà phát hành với rất nhiều các tính năng khác nhau và với ngày lễ tình yêu, người dùng có thể gửi sticker Valentine trên >Zalo PC hoàn toàn miễn phí với các hình vui nhộn.

 • Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

  Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo mới được ra mắt trong các phiên bản cập nhật gần đây nhất và đây là tính năng giúp trưởng nhóm có biết được tổng quát hoạt động của nhóm trong năm qua. Cách sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo khá đơn giản và hiện tại nó chỉ áp dụng trên phiên bản PC.

 • Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo

  "đã xem" làm một cụm từ khá là khó chịu cho những người nhận tin nhắn không chỉ trên Facebook, Zalo và Skype, tuy nhiên người sử dụng có thể tắt đã xem tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng hơn Facebook, Skype rất

 • Những bài văn tả cây phượng, hoa phượng hay nhất

  Những bài văn tả cây phượng, hoa phượng hay nhất là tổng hợp những bài văn hay nhất miêu tả về vẻ đẹp của cây phượng và hoa phượng. Cây phượng và hoa phượng là hình ảnh quen thuộc, gắn liền với tuổi học trò, hoa phượng nở báo hiệu ngày hè sắp đến. Các bạn có thể tham khảo những bài văn tả cây phượng, hoa phượng hay nhất dưới đây để viết ra những bài văn hay nhất về hình ảnh cây phương của riêng mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá