Xuất hiện tộc Hextech và 4 tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.16 ?

Bản cập nhật 9.15 Đấu Trường Chân Lý vừa được ra mắt cách đây không lâu thì Riot đang rục rịch phát triển phiên bản 9.16 của trò chơi. Đáng chú ý là sự xuất hiện của một tộc hoàn toàn mới, 4 cái tên không còn xa lại gì đối với nhũng người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi phát hành bản cập nhật 9.15 Đấu Trường Chân Lý, Riot đã thông báo về một tộc lần đầu tiền được ra mắt trong chế độ và 4 vị tướng hoàn toàn mới. Các nhà vô địch mới là Camille, Jayce, Vi và Jinx, và nguồn gốc mới là Hextech. Tất cả bốn nhà vô địch mới sẽ có tộc Hextech.

xuat hien toc hextech va 4 tuong moi trong dau truong chan ly 9 16

Tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý

Tộc Hextech và 4 vị tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý 9.16

- Tộc Hextech khi kết hợp sẽ mang đến một hiệu ứng vô cùng mới lạ mà từ trước tới nay chưa game nào có, chúng có khả năng vô hiệu hóa 2 hoặc 4 trang bị ngẫu nhiên của kẻ địch khi bắt đầu trận đấu. (chọn một đơn vị kẻ thù ngẫu nhiên với các vật phẩm, sau đó vô hiệu hóa một trong những vật phẩm mà đơn vị đó có). Điều này có nghĩa là các đơn vị tộc Hextech nguy hiểm hơn đối với những người chơi hay trang bị tất cả các vật phẩm vào một hoặc hai đơn tướng, khác với việc trang bị đều cho những đơn vị khác.

- Mỗi tướng trong số 4 đơn vị tộc Hextech mới cũng sẽ có một lớp khác nhau và một khả năng độc đáo giống như những nhà vô địch khác trong Đấu Trường Chân Lý.

Camille

- Lớp: Blademaster (Kiếm khách)
- Kỹ năng: Camille tấn công kẻ địch và có khả năng khóa chân chúng (không cho di chuyển), các đơn vị đồng minh khi đang tấn công kẻ khác sẽ quay lại tấn công mục tiêu mà Camille đang khóa chân.
- Chi phí: 1 Vàng

Jayce

- Lớp: Shapeshifter (Biến Hình)
- Kỹ năng: Kỹ năng tối thượng của Jayce cho phép anh ta đẩy lùi kẻ địch ra phía sau và chuyển từ dạng đánh gần sang đánh xa, những đòn tấn công đầu tiên của Jayce sẽ nhanh hơn so với về sau.
- Chi phí: 2 Vàng

Vi

- Lớp: Brawler (Đấu Sĩ)
- Kỹ năng: Vi nhắm vào kẻ thù có vị trí xa nhất trên bàn cờ và phóng về phía chúng, đánh bật mọi đối thủ trên đường, gây ra hiệu ứng quật ngã và gây sát thương khi va chạm với mục tiêu của cô ta.
- Chi phí: 3 Vàng

Jinx

- Lớp: Gunslinger (Súng)
- Kỹ năng: Jinx trở nên phấn khích hơn khi cô ấy tiêu diệt được kẻ thù. Sau khi tiêu diệt được người đầu tiên, cô ấy nhận được tốc độ tấn công. Sau lần thứ hai, cô ấy rút ra Fishbones (súng phóng lựu) và gây sát thương AoE diện rộng với mỗi đòn tấn công cơ bản.
- Chi phí: 4 Vàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-hien-toc-hextech-va-4-tuong-moi-trong-dautruong-chan-ly-9-16-51052n.aspx
Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý 9.16 với sự xuất hiện của tộc Hextech và 4 vị tướng mới ngay bây giờ trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, chính vì vậy bạn cần phải trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại trên PBE. Hãy thử để xem nó tác động mạnh mẽ như thế nào đến Meta hiện tại nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

xuat hien toc Hextech va 4 tuong moi trong dau truong chan ly 9.16

, nhung dieu can biet ve toc Hextech va 4 tuong moi trong dau truong chan ly 9.16, tuong moi toc moi dau truong chan ly 9.16,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá