Xem The Face VietNam tập 1, 2

The Face VietNam là một chương trình truyền hình thực tế về ngành người mẫu thời trang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, the Face VietNam hiện đã đi đến mùa 3, các bạn hãy cùng theo dõi The Face VietNam tập 1, 2 để có những đánh giá cũng như so sánh cho những mùa trước nhé.

Xem The Face VietNam tập 1, 2 ngay từ những tập đầu hai vị huấn luyện viên Minh Hằng, Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có những sự lựa chọn cho đội của mình. Sự gay cấn cũng như loại các thí sinh khá khắt khe ngay từ những vòng đầu. Các bạn hãy cùng theo dõi để thấy được những gương mặt gương hiệu sáng nhé.

xem the face vietnam tap 1 2

Xem The Face VietNam tập 1, 2

 

Xem The Face VietNam tập 1, 2

 

Xem The Face VietNam tập 1

 

Xem The Face VietNam tập 2

Các bạn hãy cùng theo dõi chương trình The Face VietNam ngay từ những tập đầu tiên để có thể những gương mặt và tài năng của các thi sinh cũng như xem những thử thách và những sự cố gắng của các thí sinh nhé. Chương trình thực tế này khá hay và thú vị, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-the-face-vietnam-tap-1-2-39762n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo những chương trình truyền hình khác như Giọng ca bí ẩn, bạn có thể theo dõi Giọng ca bí ẩn tập 11Giọng ca bí ẩn tập 12 tại đây nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone
Cách tải và chơi miễn phí game Rising Storm 2 Vietnam
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Xem truyền hình câu 1-3 trang 103 sgk tập 2
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Hướng dẫn xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Iraq trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

Xem The Face VietNam tập 1

, 2, The Face VietNam tập 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

    Bài tập học hè cho học sinh lớp 1

    Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu tổng hợp bài tập ôn tập môn Toán, môn Tiếng Việt dành cho các em học sinh lớp 1 trong thời gian nghỉ hè chuẩn bị lên lớp 2. Toàn bộ bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 đều có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh tự học và ôn tập ngay tại nhà.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá