Wonderfox Giveaway - Bản quyền miễn phí 9 phần mềm trị giá 680$ từ Wonderfox

Wonderfox gửi tặng bộ công cụ chỉnh sửa video trị giá 680$ của hãng với 9 phần mềm khác nhau sẽ được tung ra trong thời gian lễ Phục Sinh. . Tất cả những phần mềmsẽ được cập nhật tại bài viết Wonderfox Giveaway - Bản quyền miễn phí 9 phần mềm trị giá 680$ từ Wonder Fox này.

Bộ 3 phần mềm đầu tiên trong danh sách bản quyền phần mềm miễn phí 9 công cụ mà bạn có thể nhận được là HD Video Converter Factory Pro, WonderFox DVD Ripper Pro, WonderFox Video Watermark. Đây đều là những công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nén đĩa DVD mạnh mẽ. Để nhận miễn phí bản quyền phần mềm từ Winderfox hay theo dõi bài viết dưới đây.

wonderfox giveaway ban quyen mien phi 9 phan mem tri gia 680 tu wonderfox

Wonderfox Giveaway - Bản quyền miễn phí 9 phần mềm trị giá 680$ từ Wonderfox

 Lưu ý
Hạn cuối để kích hoạt phần mềm là vào ngày 18/04/2017 hãy nhanh chóng kích hoạt bản quyền miễn phí 9 phần mềm của Wonderfox trước thời gian này nhé.

1. HD Video Converter Factory Pro

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video từ rất nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi từ định dạng video xem trên máy tính sang các định dạng video xem trên điện thoại iPhone, iPad hay Android như Samsung, HTC, Nokia, LG,...Đồng thời, bạn có thể tải và chuyển đổi video trực tuyến ngay trên công cụ mà không mất thêm thao tác như những công cụ khác.

wonderfox giveaway ban quyen mien phi 9 phan mem tri gia 680 tu wonderfox 2

Tải về và cài đặt HD Video Converter Factory Pro tại đây : Download HD Video Converter Factory Pro

Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm từ Wonderfox HD Video Converter Factory Pro trị giá 29.90$ TẠI ĐÂY

2. WonderFox DVD Ripper

WonderFox DVD Ripper có thể trích xuất định dạng đĩa DVD sang các định dạng tiêu chuẩn âm thanh, hình ảnh khác như MP4, MOV, FLV, WMV, AVI, MP3, FLAC,....WonderFox DVD Ripper cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng dành cho điện thoại di động như HD Video Converter Factory Pro. Trong quá trình thực hiện chuyển đổi bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng, chỉnh sửa video khá dễ dàng với phần mềm này.

wonderfox giveaway ban quyen mien phi 9 phan mem tri gia 680 tu wonderfox 3

Tải về và cài đặt WonderFox DVD Ripper tại đây : Download WonderFox DVD Ripper

Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm từ WonderFox DVD Ripper trị giá 29.90$ TẠI ĐÂY

3. WonderFox Video Watermark

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chèn logo, chữ ký vào video của bạn để đánh dấu bản quyền thì WonderFox Video Watermark là phần mềm có thể đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Hỗ trợ chèn logo lên bất kỳ vị trí nào của video từ nhiều định dạng ảnh khác nhau hay bạn cũng có thể thêm vào một vài dòng chữ được chỉnh sửa ngay trên công cụ. Khi bạn có nhiều video cần đóng dấu thì WonderFox Video Watermark hỗ trợ chèn logo, chèn text hàng loạt giúp cho bạn xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

wonderfox giveaway ban quyen mien phi 9 phan mem tri gia 680 tu wonderfox 4

Tải về và cài đặt WonderFox Video Watermark tại đây : Download WonderFox Video Watermark

Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm từ WonderFox Video Watermark trị giá 69.95$ TẠI ĐÂY

Vẫn còn 6 phần mềm trong đợt Wonderfox Giveaway bản quyền miễn phí 9 phần mềm trị giá 680$ . Thời hạn không còn nhiều bạn hãy nhanh chóng tải về cho mình phần mềm thích hợp và nhận key bản quyền kích hoạt nhanh chóng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/wonderfox-giveaway-ban-quyen-mien-phi-9-phan-mem-tri-gia-680-tu-wonderfox-22945n.aspx
Bên cạnh những phần mềm trên, Taimienphi.vn còn đem đến cho bạn một phần mềm được miễn phí bản quyền khác trong thời gian này là Hide My IP, tiến hành Đăng ký bản quyền Hide My IP giúp bạn ẩn địa chỉ ip khi duyệt web an toàn và được bảo mật tối đa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) WonderFox Document Manager miễn phí bản quyền, quản lý file hiệu quả từ 27/7 - 31/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền miễn phí HD Video Converter Factory Pro, chuyển đổi video từ 17/4
(Giveaway) WonderFox Video Watermark bản quyền miễn phí
WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi 9 phan mem

, ban quyen mien phi phan mem tu Wonderfox,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

  Amnesia A Machine for Pigs - Tựa game sinh tồn kinh dị có góc nhìn thứ nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 22/10/2020. Hãy nhanh chóng sở hữu miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game kinh dị.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá