Winamp sắp trở lại vào năm sau

Winamp sắp trở lại vào năm sau, cụ thể công ty mẹ, Radionomy đang lên kế hoạch khởi động lại dịch vụ dưới dạng tất cả các tính năng trong Winamp, bao gồm các tính năng như phát podcast, danh sách phát, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, tức là người dùng có thể phát, nghe tất cả mọi thứ trên một nền tảng duy nhất. Theo TechCrunch, bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành vào năm 2019.

Các chi tiết cụ thể về bản cập nhật mới của phần mềm nghe nhạc, xem video này khá ít ỏi, chỉ biết Winamp sẽ có thêm cả phiên bản dưới dạng ứng dụng di động có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS, phiên bản cho nền tảng máy tính sẽ có sự thay đổi lớn.

Bản cập nhật phiên bản 5.8 miễn phí sẽ được phát hành vào ngày 18/10 tới đây, bản phát hành ứng dụng đầu tiên, kể từ phiên bản 5.666 được phát hành vào năm 2013. Ứng dụng bị hủy bỏ trước khi được bán vào cuối năm đó.

winamp sap tro lai vao nam sau

Winamp sắp trở lại vào năm sau

Theo Engadget, bản cập nhật Winamp 6.0 bổ sung một số bản sửa lỗi cơ bản và bản sửa lỗi tương thích để ứng dụng có thể chạy trên tất cả các nền tảng. Dự kiến Winamp 6.0 sẽ chính thức được phát hành vào năm tới cùng các phiên bản cho nền tảng di động.

Trả lời với TechCrunch, CEO của Radionomy, Alexandre Saboundjian cho biết bản cập nhật Winamp mới tổng hợp tất cả các tùy chọn, tính năng trong một nền tảng duy nhất, và không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào cho biết liệu Winamp mới có được tích hợp trong các dịch vụ như Spotify, Apple Music, Pandora, hoặc các nền tảng phát đa phương tiện trực tuyến khác hay không. Không chắc liệu công ty sẽ xây dựng kế hoạch để lôi kéo người dùng vào các hệ sinh thái riêng lẻ hay không.

Ngoài ra cũng không rõ liệu giao diện Winamp 6.0 sẽ như thế nào. Nếu như trước đây trình phát nhạc cung cấp cho người dùng các tùy chọn để tinh chỉnh giao diện mà họ mong muốn, bây giờ các tùy chọn này sẽ không tồn tại nữa nếu như kế hoạch của Winamp bao gồm cả việc giải quyết vấn đề này.

Bản cập nhật Winamp 5.8 sắp được phát hành vào ngày 18/10 tới đây, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm bản cập nhật 6.0, người dùng sẽ phải chờ cho đến năm sau, động thái mới này của Winamp ít nhiều cũng đủ để người dùng không lãng quên ứng dụng, Download Winamp tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winamp-sap-tro-lai-vao-nam-sau-39589n.aspx
Hiện nay trên thị trường đang tràn lan những loại linh kiện máy tính giả, chất lượng kém có thể gây ảnh hưởng, hư hại cho hệ thống máy tính của người dùng. Việc phát hiện linh kiện giả là rất khó bởi chúng được sản xuất, đóng gói như linh kiện chính hãng. May mắn là GPU Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả giúp cho người dùng có thể tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

StartCom sắp đóng cửa, tất cả chứng chỉ sẽ bị thu hồi vào năm 2020
Thành phố Munich quay trở lại dùng Windows sau hơn 14 năm
Google bí mật triển khai công cụ tìm kiếm cho người dùng Trung Quốc
Lời bài hát Everyday, SpaceSpeakers
Microsoft sắp mang Power Toys trở lại cho người dùng Windows 10
Từ khoá liên quan:

Winamp sắp trở lại vào năm sau

, Winamp 6.0, Winamp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Winamp Aud Plugin

  Trình nghe nhạc Winamp

  Winamp Aud Plugin là phần mềm nghe nhạc với các file nhạc như .aud. Là một ứng dụng với dung lượng nhỏ được sử dụng AUD-player plugin cho Winamp và với các chỉ một vài chức năng cơ bản để thực hiện thao tác, tùy chọn trê ...

Tin Mới

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá