VLC chính thức được đưa lên Windows Store cho Windows 8/ 8.1

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng trình nghe nhạc VLC Media Player trên Windows 8/8.1 thông qua Store, VLC là một trình nghe nhạc đa năng, được nhiều người ưa chuộng. Việc đưa VLC lên Store sẽ giúp người sử dụng Windows 8/8.1 dễ dàng tiếp xúc với ứng dụng này hơn.

Giờ đây, bạn có thể xem video HD ngay trên máy tính của bạn không cầu kỳ cài đặt dài dòng, bạn chỉ việc vào Windows Store cập nhật ứng dụng sau đó sử dụng. Bạn có thể xem những bộ phim mới nhất online hoặc xem offline từ máy tính của bạn ở giao diện Metro UI, Full màn hình, VLC trên Windows 8 đem đến những hình ảnh sống động và chân thực nhất.

Để tải VLC trên Windows 8/8.1 bạn vào Windows Store

Tìm VLC for Windows 8 và nhấn Install để cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.

Giao diện chương trình

Với giao diện Modern IU cho Windows 8/8.1, bạn có thể dễ dàng truy cập nhanh đến video, nhạc trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng,ứng dụng khá bắt mắt, và dễ sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vlc-chinh-thuc-duoc-dua-len-windows-store-cho-windows-8-81-1831n.aspx
Việc VLC chính thức được đưa lên Windows Store cho Windows 8 và Windows 8.1sẽ giúp người dùng có một trải nghiệm mới về trình nghe nhạc VLC (VLC Media Player) này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Recuva, phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính
Hủy chặn bạn bè trên zalo, cách bỏ chặn bạn bè trên zalo
WinRAR - Bật tính năng tự động xóa các file tạm thời
Hướng dẫn xem tivi trên VLC?
Cách cài VLC trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

vlc dành cho win 8

, vlc dành cho win 8.1, download vlc cho win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • alphaSXplayer

  Ghi âm và phát âm thanh chuyên dụng trên iOS

  alphaSXplayer là ứng dụng ghi âm và chơi âm thanh trên nền tảng iOS, thêm hiệu ứng âm thanh để nâng cao chất lượng âm thanh, các tùy chọn phát lại. alphaSXplayer còn cung cấp kho sách nói, với tốc độ phát khác nhau, điều chỉnh tông giọng hoặc âm sắc giọng nói sao cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Tin Mới

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá