SopCast ra mắt phiên bản SopCast 3.8.3

Sopcast vừa phát hành phiên bản mới nhất Sopcast 3.8.3 với nhiều tính năng được cải thiện và nâng cao giúp người dùng thưởng thức các chương trình tivi trực tuyến với hiệu quả cao nhất.

SopCast là một ứng dụng mạng hàng ngang P2P (Peer-to-Peer) dùng để xem TV, phim, thể thao, ca nhạc trực tiếp ..hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mới nhất của phần mềm này có nhiều cải tiến mới giúp người dùng về khả năng truyền tải dữ liệu và sữa lỗi màn hình.

SopCast 3.8.3 cho phép người dùng tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với số lượng lớn gồm hơn 10.000 người sử dụng trực tuyến. Tình năng này giúp đỡ bạn tạo những kênh thông tin cá nhân với khả năng tương tác cao trong cộng đồng người dùng cũng như trao đổi các kinh nghiệm tìm kiếm kênh mới với người khác.

Phiên bản này đã tối ưu hóa khả năng truyền tải dữ liệu giữa các server, cải thiện được tình trạng giật và lag khi mở các kênh so với phiên bản trước. Tốc độ load kênh H.264 cũng được tăng tốc, chế độ Full Screen trên màn hình thứ 2 đã được sửa lỗi và xem bình thường ở phiên bản này.

SopCast 3.8.3

SopCast 3.8.3 cũng hỗ trợ người dùng sắp xếp lịch ghi âm khi một kênh nào đó đang offline. Tốc độ truyền tải dữ liệu được nâng cao đáng kể giúp người dùng thưởng thức các Video với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Một ưu điểm nữa của phiên bản này là nếu như ở phiên bản trước, tình trạng không kích hoạt được kênh khi sử dụng chế độ đăng nhập tự động vẫn thường xuyên xảy ra thì ở đây đã được khắc phục hoàn toàn.

Phiên bản SopCast 3.8.3 cũng bổ sung thêm gói ngôn ngữ hỗ trợ: Hà Lan và Hàn Quốc.

Bạn có thể download phiên bản này tại đây: Download SopCast 3.8.3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sopcast-ra-mat-phien-ban-sopcast-383-252n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ hao123 khỏi trình duyệt Chrome, Cốc Cốc?
Cài Recuva, phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính
Hủy chặn bạn bè trên zalo, cách bỏ chặn bạn bè trên zalo
Từ khoá liên quan:

SopCast phiên bản 3.8.3

, phiên bản SopCast 3.8.3, giới thiệu SopCast 3.8.3,

SOFT LIÊN QUAN
  • alphaSXplayer

    Ghi âm và phát âm thanh chuyên dụng trên iOS

    alphaSXplayer là ứng dụng ghi âm và chơi âm thanh trên nền tảng iOS, thêm hiệu ứng âm thanh để nâng cao chất lượng âm thanh, các tùy chọn phát lại. alphaSXplayer còn cung cấp kho sách nói, với tốc độ phát khác nhau, điều chỉnh tông giọng hoặc âm sắc giọng nói sao cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Tin Mới