Cách viết dấu trong LOL

Lỗi không viết được tiếng Việt trong LOL (Liên Minh Huyền Thoại) gặp phải rất nhiều đối với những người chơi Game này, sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách viết dấu trong LOL nhé, các bạn cùng tham khảo để khắc phục được lỗi trên.

Để gõ được tiếng Việt có dấu trong LOL (Liên minh huyền thoại) việc đầu tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phần mềm gõ tiếng Việt, phổ biến nhất hiện nay là Unikey.
Viet dau trong lol
Cách viết dấu trong LOL, viết tiếng Việt trong Liên Minh Huyền Thoại

Download bộ cài Unikey mới nhất tại đây: Download Unikey
Download bộ cài liên minh huyền thoại chuẩn tại đây: Download Liên minh huyền thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-dau-trong-lol-3643n.aspx
Bạn cần khởi động Unikey lên và thiết lập ở mục "Bảng mã" (thường lựa chọn Unicode) và "Kiểu gõ" (Telex - tương ứng với bảng mã hay Vni) sau đó click "Đóng" là có thể gõ tiếng Việt được rồi.
Viet dau trong lien minh huyen thoai
Nếu vẫn không gõ được tiếng Việt trong LOL (Liên minh huyền thoại) thì bạn cần phải cấp quyền Administrator. Để gõ tiếng Việt trong windows XP, 7, 8 và Windows 10  thì các bạn chỉ việc Thoát (Exit) Unikey hiện tại đi.

Sau đó click vào biểu tượng Unikey chọn Run as Administrator như hình phía dưới đây:
Viet tieng Viet co dau trong Lien minh huyen thoai
Bây giờ bạn thử lại tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại xem được chưa nhé.

Nếu bạn chat tiếng Việt không được trong Liên minh huyền thoại thì có thể có 1 cách khác là chỉnh bảng mã của Unikey bằng cách click chuột phải vào Unikey chọn Bảng mã khác NCR Hex.
Viet tieng Viet co dau trong Lol
Giờ đây bạn có thể thoải mái gõ tiếng Việt trong LOL.

Như vậy với những hướng dẫn trên bạn đã có thể khắc phục được lỗi không gõ được tiếng Việt trong Game Liên minh huyền thoại. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.2★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt để bật tắt gõ tiếng Việt trên Unikey và Vietkey
Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?
Gõ tắt trong Unikey, mẹo soạn văn bản nhanh bằng Unikey
Những lỗi phổ biến hay gặp khi sử dụng Unikey
Cách xử lý lỗi "A previous instance of Unikey is already running" khôg mở được Unikey
Từ khoá liên quan:

viết tiếng việt trong lol

, viết dấu trong lol, cách viết tiếng việt trong liên minh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unikey vista

  Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản

  Unikey Vista ứng dụng gõ tiếng Việt được viết lại từ Unikey với các tính năng hoàn toàn tương đồng với bản gốc và hoàn toàn có thể thay thế cho Unikey. Với Unikey Vista, bạn có thể gõ tiếng Việt dễ dàng với các bảng mã v ...
 • Unikey Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính nhanh nhất
 • X Unikey Gõ tiếng Việt trong môi trường X Window
 • UniKey mới nhất Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
 • GoTiengViet Bộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
 • VietKey Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Bộ kĩ năng tướng mới Sett Liên Minh Huyền Thoại có gì đặc biệt?

  Liên Minh Huyền Thoại đang liên tục đưa ra những vị tướng mới, và sau khi ra mặt một loạt những vị tướng sáng tạo, Riot cuối cùng đã trở lại với một vị tướng đấu sĩ truyền thống - Đơn giản, mạnh mẽ và đáng sợ trong cận chiến: Sett. Xem kĩ năng vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại Sett dưới đây.

 • Cách xem mật khẩu Facebook của người khác

  Xem mật khẩu Facebook của người khác là hành động không nên làm vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ tài khoản. Tuy nhiên, biết cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác lại giúp bạn học được cách bảo vệ bản thân. Vì thế Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook của người khác để chủ động hơn trong mọi tình huống... còn để theo dõi hay đọc trộm tin nhắn ai đó thì chúng tôi không khuyến khích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá