Update Rules of Survival 2/5 - Xe Tuk Tuk có ngoại hình mới

Vào ngày 2/5, tựa game sinh tồn Rules of Survival có nhiều nội dung cập nhật đáng chú ý. Trong đó nhiều game thủ quan tâm tới việc game Rules of Survival có thêm ngoại hình mới cho xe Tuk Tuk, một loại xe khá phổ biến trong game.

=>Tải Rules Of Survival Bản cập nhật 2/5

Ngay khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, ban quản trị Rules of Survival đã tiến hành cập nhật phiên bản mới đến người chơi với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn. Phiên bản mới của Rules of Survival đến tay game thủ ngay buổi sáng hôm nay, 2/5.

update rules of survival 2 5 xe tuk tuk co ngoai hinh moi

Tải Rules of Survival - game sinh tồn hấp dẫn trên PC và mobile với cập nhật mới lạ

Để tiến hành cập nhật phiên bản mới Rules of Survival, ban quản trị game tiến hành bảo trì toàn bộ hệ thống máy chủ thời gian từ 5 giờ 00 đến 8 giờ 00 ngày 2/5. Lưu ý thêm rằng thời gian bảo trì Rules of Survival có thể kéo dài hơn dự kiến nên game thủ cần kiên nhẫn chờ đợi. Trong thời gian bảo trì game thủ Rules of Survival sẽ không thể đăng nhập vào game.

Như đã thông tin, phiên bản mới của Rules of Survival có khá nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Trong đó có lẽ nhiều game thủ sẽ quan tâm với ngoại hình mới của xe Tuk Tuk - một phương tiện di chuyển phổ biến và ra đời trong thời gian game Rules of Survival ra mắt đầu tiên. Trong phiên bản mới của Rules of Survival, xe Tuk Tuk sẽ mang một diện mạo mới cả về thiết kế hình dáng lẫn màu sắc bên ngoài. Bên cạnh đó bạn còn tùy ý nâng cấp xe trong giao diện Xưởng hoàn toàn mới của Rules of Survival. Xe Tuk Tuk được nhiều người chơi biết đến trong Rules of Survival ngay ở phiên bản đời đầu. Cho đến nay nó vẫn xuất hiện trong game với tư cách như một loại hình di chuyển không thể thiếu.

update rules of survival 2 5 xe tuk tuk co ngoai hinh moi 2

Rules of Survival cập nhật loại xe Tuk Tuk với nhiều ngoại hình

Ngoài ra bản cập nhật mới lần này của Rules of Survival cũng có thêm skin mới súng AR15 Poison Sting. thêm dòng Special Forces mới, thêm thời trang Freedom Fighter và Street Dunk trong cửa hàng.

Phiên bản cập nhật của Rules of Survival có đổi mới khá đa dạng ở nhiều mục từ phương tiện di chuyển cho đến súng, skin nhân vật... Game thủ có thể trải nghiệm Rules of Survival sau khoảng thời gian 8 giờ ngày 2/5 nếu không có gì phát sinh thêm.

Game PUBG Mobile cũng là sản phẩm game sinh tồn đáng chú ý. Chơi PUBG Mobile game thủ được chiến đấu và cảm nhận chất sinh tồn như phiên bản PC, Xbox One của Bluehole và nhiều điều thú vị khác nữa đến từ game của Tencent.

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-rules-of-survival-2-5-xe-tuk-tuk-co-ngoai-hinh-moi-34609n.aspx
Trong thời gian chờ đợi bản cập nhật Rules Of Survival ngày 2/5 hoàn thiện, các game thủ có thể trải nghiệm rất nhiều game sinh tồn khác như Fontnite, Free Fire Battlegrounds (Garena Free Fire).... Game Free Fire Battlegrounds là một sản phẩm game sinh tồn của Garena. Bạn có thể tham khảo Cách chơi Free Fire trên máy tính để có trải nghiệm nhiều hấp dẫn hơn về một game sinh tồn cùng thể loại với Rules of Survival và PUBG Mobile nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính
Cách đổi tên người chơi game Rules of Survival
Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại
Cách Live Stream Rules Of Survival trên máy tính, bản PC
Cách kiếm nhiều vàng trong game Rules of Survival
Từ khoá liên quan:

game hành động trên pc

, game bắn súng trên máy tính, game sinh tồn trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới