Update ROS 18/9, thêm phương tiện di chuyển Xe Đạp

Tuần này Rules of Survival tiếp tục cập nhật thêm nhiều nội dung mới với, với sự xuất hiện của phương tiện di chuyển Xe Đạp, người chơi có thể lựa chọn được nhiều hình thức di chuyển và hỗ khả năng chiến đấu nhiều hơn.

Cùng với việc cập nhật thêm phương tiện di chuyển, game sinh tồn ROS còn tiến hành chỉnh sửa một số lỗi liên quan đến vấn đề này, kèm thêm việc nhắc nhở người chơi nguyên nhân không thể sử dụng phương tiện di chuyển, sửa một số lỗi giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn.

update ros 18 9 them phuong tien di chuyen xe dap

Thêm phương tiện di chuyển Xe Đạp

- Link tải cho phiên bản Android: Rules of Survival cho Android.
- Link tải cho phiên bản iOS: Rules of Survival cho iPhone.
- Link tải phiên bản PC: Rules of Survival cho PC

1. Thời gian bản trì nâng cấp phiên bản

- Thời gian bảo trì update ROS 18/9 bắt đầu từ 05:00 đến 08:00 ngày 18/09/2019
- Lưu ý: Thời gian tiến hành bảo trì kéo dài trong 3h và có thể hơn, game thủ không thế đăng nhập khi ROS đang tiến hành bảo trì.

2. Chi tiết bản bản update ROS ngày 18/9/2019

1. Nội dung mới
- Thêm Phương tiện di động mới: Xe Đạp.
- Trong khu chuẩn bị Đấu Xếp Hạng có thể chọn Ván Trượt hoặc Xe Đạp để làm phương tiện di động trong trận.
- Phương thức thao tác phương tiện di động chỉ hỗ trợ trong chế độ vận động, không chịu ảnh hưởng của thao tác phương tiện trong thiết lập.
- Xe Đạp có thể chở người.

2. Ưu hóa trải nghiệm
- Trong một số trường hợp nhất định sẽ không thể sử dụng Phương tiện di động, thêm nhắc nhở nguyên nhân không thể sử dụng.

3. Fix lỗi
- Fix lỗi súng cần nhặt 2 lần trong Hướng dẫn tân thủ.
- Fix lỗi khi mở danh sách nhặt, không thể xoay chuyển góc nhìn.
- Fix lỗi trước khi ngã xuống đất, dùng súng cứu chữa lên bản thân có thể cứu sống bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-ros-18-9-them-phuong-tien-di-chuyen-xe-dap-53099n.aspx
Giống Rules of Survival, trò chơi PUBG Mobile cũng có hệ thống chiến đấu sinh tử nhưng lại được phát triển dành riêng cho hệ thống điện thoại, Android và iOS. PUBG Mobile mới đây được cập nhật lên phiên bản mới nhất 0.14.5 với sự ra mắt của Season 9 sau khi kết thúc mùa thứ 8, nhiều phần quà, phần thưởng dành cho game thủ hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ROS cập nhật ngày 03/07, ưu hóa trải nghiệm và fix lỗi
ROS Update 7/8/2019, thêm nội dung Lễ Hội Bóng Đá
Rules of Survival có thêm vũ khí "hàng khủng" hỏa tiễn RPG
ROS cập nhật ngày 22/05, thêm cơ chế Zombie King và Hảo Hữu Tình Yêu
Rules of Survival bản cập nhật 13/6
Từ khoá liên quan:

update ROS 18/9

, chi tiet ban cap nhat ROS 18/9, update Rules of Survival 18/9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC

  Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành bởi Activision. Là một game di động FPS được đánh giá cao, Call of Duty Mobile đòi hỏi kỹ thuật cao và một thiết bị hoạt động tốt. Nhưng thay vì chơi nó trên di động, nhiều người chơi đang tìm cách chơi COD Mobile trên máy tính PC bằng bàn phím và chuột.

 • Những điều cần biết về sự kiện Fight or Fright Apex Legends

  Sự kiện Fight or Fright Apex Legends sẽ phát hành ngày hôm nay trên toàn thế giới, sự kiện này đi kèm với một chế độ trò chơi độc quyền theo thời gian được gọi là Shadowfall, bao gồm đoạn giới thiệu sự kiện mới dành cho chế độ trò chơi, giao diện, nhân vật và nhiều hơn nữa.

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Fortnite 15/10

  Một chương mới bắt đầu, bản cập nhật Fortnite 15/10 này bạn sẽ được khám phá một cách mới để làm nổi bật các sáng tạo của mình, các thiết bị và cải tiến mới dành cho thiết bị hiện có của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

 • Bức tranh xuân trong Cảnh ngày xuân và Mùa xuân nho nhỏ

  Cùng hướng ngòi bút đến khung cảnh tươi đẹp của ngày xuân, Nguyễn Du trong Cảnh ngày xuân và Thanh Hải trong Mùa xuân nho nhỏ lại có những sáng tạo riêng cho bức tranh mùa xuân của mình. Để khám phá những đặc sắc của hai bài thơ, các em hãy cùng tham khảobức tranh xuân trong Cảnh ngày xuân và Mùa xuân nho nhỏ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá