Update ROS 18/9, thêm phương tiện di chuyển Xe Đạp

Tuần này Rules of Survival tiếp tục cập nhật thêm nhiều nội dung mới với, với sự xuất hiện của phương tiện di chuyển Xe Đạp, người chơi có thể lựa chọn được nhiều hình thức di chuyển và hỗ khả năng chiến đấu nhiều hơn.

Cùng với việc cập nhật thêm phương tiện di chuyển, game sinh tồn ROS còn tiến hành chỉnh sửa một số lỗi liên quan đến vấn đề này, kèm thêm việc nhắc nhở người chơi nguyên nhân không thể sử dụng phương tiện di chuyển, sửa một số lỗi giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn.

update ros 18 9 them phuong tien di chuyen xe dap

Thêm phương tiện di chuyển Xe Đạp

- Link tải cho phiên bản Android: Rules of Survival cho Android.
- Link tải cho phiên bản iOS: Rules of Survival cho iPhone.
- Link tải phiên bản PC: Rules of Survival cho PC

1. Thời gian bản trì nâng cấp phiên bản

- Thời gian bảo trì update ROS 18/9 bắt đầu từ 05:00 đến 08:00 ngày 18/09/2019
- Lưu ý: Thời gian tiến hành bảo trì kéo dài trong 3h và có thể hơn, game thủ không thế đăng nhập khi ROS đang tiến hành bảo trì.

2. Chi tiết bản bản update ROS ngày 18/9/2019

1. Nội dung mới
- Thêm Phương tiện di động mới: Xe Đạp.
- Trong khu chuẩn bị Đấu Xếp Hạng có thể chọn Ván Trượt hoặc Xe Đạp để làm phương tiện di động trong trận.
- Phương thức thao tác phương tiện di động chỉ hỗ trợ trong chế độ vận động, không chịu ảnh hưởng của thao tác phương tiện trong thiết lập.
- Xe Đạp có thể chở người.

2. Ưu hóa trải nghiệm
- Trong một số trường hợp nhất định sẽ không thể sử dụng Phương tiện di động, thêm nhắc nhở nguyên nhân không thể sử dụng.

3. Fix lỗi
- Fix lỗi súng cần nhặt 2 lần trong Hướng dẫn tân thủ.
- Fix lỗi khi mở danh sách nhặt, không thể xoay chuyển góc nhìn.
- Fix lỗi trước khi ngã xuống đất, dùng súng cứu chữa lên bản thân có thể cứu sống bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/update-ros-18-9-them-phuong-tien-di-chuyen-xe-dap-53099n.aspx
Giống Rules of Survival, trò chơi PUBG Mobile cũng có hệ thống chiến đấu sinh tử nhưng lại được phát triển dành riêng cho hệ thống điện thoại, Android và iOS. PUBG Mobile mới đây được cập nhật lên phiên bản mới nhất 0.14.5 với sự ra mắt của Season 9 sau khi kết thúc mùa thứ 8, nhiều phần quà, phần thưởng dành cho game thủ hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ROS cập nhật ngày 03/07, ưu hóa trải nghiệm và fix lỗi
Ros Update 30/10, mở hoạt động Halloween và vật phẩm thần bí
ROS Update 7/8/2019, thêm nội dung Lễ Hội Bóng Đá
Rules of Survival có thêm vũ khí "hàng khủng" hỏa tiễn RPG
Bản Update Ros 23/10 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

update ROS 18/9

, chi tiet ban cap nhat ROS 18/9, update Rules of Survival 18/9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Brawl Stars

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Brawl Stars, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các chi tiết cho phép bạn có được chúng nhanh chóng. Lưu ý rằng tất cả những người chơi mới bắt đầu chơi Brawl Stars đều nhận được brawler Shelly.

 • Viết độ C trong Word, Excel, Powerpoint

  Để chèn chỉ số trên và chỉ số dưới vào trong văn bản Word bạn chỉ cần thao tác những phím tắt cơ bản nhưng với cách viết độ C trong Word thì lại khác. Bởi vì ký tự độ C thuộc ký tự đặc biệt Symbol vậy làm thế nào để có thể chèn độ C vào trong Word, Excle, PowerPoint thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá