Tùy chỉnh độ khó trong game cờ tướng Chinese Chess

Trong mỗi trò chơi đều có nhiều lựa chọn, cấp độ khác nhau cho người chơi tùy chọn phù hợp với bản thân và nếu bạn là người mới chơi thì không việc gì phải chơi phần khó cả, trong Chinese Chess cũng vậy. Để giúp người chơi làm quen với game hơn các bạn nên chọn phần dễ để chơi trước.

Với các cao thủ Cờ Tướng, khi phải chơi mãi với một mức độ của game Cờ Tướng Chinese Chess bạn sẽ thấy tựa game này quá dễ dàng. Nhiều cao thủ sau vài ván chơi với Chinese Chess đánh giá phần mềm này quá đơn giản, không đủ tầm để thi đấu. Tuy nhiên, ít ai biết chế độ mặc định trong game Cờ Tướng Chinese Chess là chế độ dễ, thích hợp để những người mới chơi được Cờ Tướng. Còn với những cao thủ Cờ Tướng bạn cần phải điều chỉnh lại độ khó của game để "vất vả" chống đỡ các nước đi của phần mềm.

Trước hết, để chơi được game Cờ Tướng trên máy tính, các bạn cần cài đặt Cờ Tướng trên PC, laptop. Sử dụng thủ thuật sau để cài đặt và chơi cờ Tướng trên máy tính, sau khi cài đặt bạn có thể chơi ngay bằng cách di chuyển quân cờ trên bàn cờ Tướng. Nhưng đó chỉ là chế độ cờ dễ mà thôi, bạn cần phải làm theo tùy chỉnh sau đây để chơi được mức độ khó trong game Cờ Tướng, Chinese Chess.

Tùy chỉnh độ khó trong game Chinese Chess:

Những ván cờ quá dễ trong Chinese Chess sẽ khiến các cao thủ Cờ Tướng cảm thấy nhàm chán. Để có cách chơi game cờ tướng biến hóa hơn, việc tăng độ khó chính là biện pháp tốt nhất, bởi khi tăng độ khó, chúng ta cần thay đổi cách chơi game cờ tướng theo hướng khác đi.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Lúc này các bạn di chuột sang góc phải bàn cờ, chọn Settings.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Chú ý phần Difficutly level, các bạn chuyển sang hướng bên phải Difficutl để tăng độ khó cho ván đấu.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Nhấn OK để lưu lại thay đổi.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Tiếp tục ấn OK khi được cảnh báo sẽ tốn thời gian chờ cờ và mức độ khó rất cao.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Thời gian để phần mềm suy nghĩ các nước cờ sẽ tăng lên, bạn cần chú ý cảnh giác vì lúc này độ khó của game đã rất cao.

tuy chinh do kho trong game chinese chess

Những thay đổi trong tùy chỉnh độ khó của Chinese Chess đã đủ làm bạn thấy vất vả khi thi đấu cờ Tướng với máy tính hay chưa.

Đối với chế độ khó của Chinese Chess, việc đi nhầm 1 nước cũng có thể thay đổi cục diện bàn cờ, khiến bạn lâm vào tình thế khó chống đỡ. Nếu vô tình đánh nhầm nước cờ, bạn có thể dùng cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess để cứu vãn tình hình. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess quá nhiều vì đây là gian lận, sẽ không được sử dụng khi thi đấu người với người.

Chơi xong 1 hay 2 ván cờ tường chinese Chess chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì đây là thể loại game khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, hãy thư giãn bằng những tựa game vui nhộn nhưtự game bắn gàChicken Invader chẳng hạn, khi chơi game bắn gàChicken Invader sẽ đem lại cảm giác vui nhộn, xả stress cao với những hình ảnh thú vị ngộ nghĩnh cùng cách chơi cưc kỳ đơn giản. Hãy tải ngay  và  cài game bắn gà Chicken Invader và chơi thử nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi cài game bắn gà này vào máy tính đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-do-kho-trong-game-chinese-chess-7777n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chơi game Cờ Tướng Chinese Chess cho người mới
Cách hóa giải những thế Cờ Tướng khó nhất
Khai cuộc cờ tướng, 10 cách giúp khai cuộc trong game Cờ Tướng, Chinese Chess tốt nhất
Quy luật di chuyển trong Cờ Tướng Chinese Chess
Cách chơi cờ tướng, mẹo chơi game cờ tướng, Chinese Chess luôn thắng
Từ khoá liên quan:

choi game chinese chess

, cap do chinese chess, choi chinese chess kho,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chinese Chess

    Chơi game cờ tướng trên PC

    Chinese Chess là game Cờ Tướng phiên bản dành cho PC mang đến cho người chơi một thú giải trí lành mạnh cho mỗi người. Cờ tướng là bộ môn xuất phát từ Trung Quốc, nhưng hiện được nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích, Chinese Chess là trò chơi cờ tướng được phát triển dựa trên môn cờ này và được bổ sung vào các chế độ chơi để mang đến cho mỗi người những trải nghiệm thú vị hơn.

Tin Mới