Tướng Senna Liên Minh Huyền Thoại có kĩ năng gì đặc biệt?

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục ra mắt vị tướng mới nhất của mình Senna với cơ chế cực kì độc đáo là Xạ Thủ/Hỗ Trợ, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có bộ kĩ năng ra sao để có thể thỏa mãn cả việc Hỗ Trợ đồng đội và cùng đó là gây sát thương lên đối phương. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này nhé.

Senna, vị tướng mới nhất được Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu với cộng đồng chính là người vợ của Lucian trong cốt truyện đã bị Thresh bắt đi. Sau hành trình kiên trì cuối cùng Lucian đã giải thoát được người vợ của mình và cùng cô chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet

Người vợ của Lucian tham chiến cùng chồng sau khi trở về từ cõi chết.

Senna trong Liên Minh Huyền Thoại là vị tướng có cơ chế hoàn toàn mới là khi cô là tướng đầu tiên đảm nhiệm cả hai vai trò Xạ Thủ/Hỗ Trợ. Hai vị trí này vốn có sự khác nhau rõ rệt khi một vị trí gây sát thương chủ lực, một vị trí thiên về bảo kê đồng đội và mở giao tranh. Vì vậy, Liên Minh Huyền Thoại đã gây bất ngờ cho người chơi khi trao cho Senna bộ kĩ năng "Công thủ toàn diện".

Bộ kĩ năng của Senna.

1. Nội tại: Absolution.

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet 2

Senna có thể tấn công những linh hồn của đối thủ sau khi chúng chết để hấp thụ Màn Sương của chúng. Cô cũng có thể hấp thụ Màn Sương từ tướng đối phương bị cô tân công hai lần, khi đó cô gây thêm sát thương vật lí bằng 1% máu tối đa của chúng (4s hồi chiêu với mỗi tướng).

Mỗi điểm Màn Sương cho Senna 1 Sức mạnh công kích, 20 điểm cộng dồn Senna sẽ được tăng thêm 25 tầm đánh và 15% tỉ lệ chí mạng. 35% lượng chí mạng dư ra sẽ được chuyển thành Hút Máu.

Relic Cannon (Hiệu ứng phụ): Đòn đánh của Senna mất nhiều thời gian hơn để bắn ra, gây thêm 30% Sức mạnh công kích trên đòn đánh và tăng cho cô 10% tốc độ di chuyển của kẻ bị bắn.

2. Q - Piercing Darkness

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet 3

Senna bắn ra một luồng tia bóng tối xuyên qua cả đồng minh và kẻ địch. Kẻ địch trúng phải sẽ nhận 50 + (50% sức mạnh công kích) sát thương còn đồng minh nhận được tia năng lượng sẽ được hồi 40 + (25% sức mạnh phép thuật)(40% sức mạnh công kích) máu.

Đòn đánh thường giảm hồi chiêu của Q đi 1s, tầm sử dụng kĩ năng Q sẽ bằng với tầm đánh cảu Senna và thời gian tung chiêu giảm đi khi tốc độ đánh của Senna tăng. Có thể chọn tất cả mọi mục tiêu và gây thêm hiệu ứng đòn đánh lên kẻ địch.

3. W - Last Embrace

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet 4

Senna tung ra một màn sương đen gây 70 + (70% Sức mạnh công kích) sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và đánh dấu kẻ đó. Sau 1s thì màn sương phát nổ và trói chân những kẻ địch xung quanh trong 1.45s.

4. E - Curse of the Black Mist

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet 5

Senna hóa thành một vùng sương đen trong 6s và trở thành một Hồn Ma. Đồng minh đi vào màn sương đen của Senna sẽ nhận được hiệu ứng Ngụy Trang và cũng trở thành Hồn Ma khi đi ra khỏi màn sương. Trạng thái Hồn Ma tăng 20% Tốc độ di chuyển, không thể chọn làm mục tiêu và che giấu danh tính của người đó trừ khi tiến lại đủ gần.

Ở trang thái Ngụy Trang: Đơn vị trong trạng thái này ẩn thân khỏi tầm nhìn, chỉ lộ diện khi ở gần tướng địch, trụ và tầm nhìn chuẩn.

Trạng thái Hồn Ma: Kẻ địch có thể nhìn thấy đơn vị đó nhưng không biết đó là ai, ngoài ra người trong trạng thái này sở hữu thêm trạng thái Ngụy Trang.

5. R - Dawning Shadow

tuong senna lien minh huyen thoai co ki nang gi dac biet 6

Senna bắn một vụ nổ ánh sáng trong phạm vi toàn bản đồ. Kẻ địch trúng phải sẽ nhận 250 + (40% sức mạnh phép thuật)(100% sức mạnh công kích), toàn bộ đồng minh trong tầm ảnh hưởng sẽ nhận được 120 + (40% Sức mạnh phét thuật)(Số cộng dồn Màn Sương) khiên trong vòng 3s.

Nhận xét về bộ kĩ năng của Senna.

- Bộ kĩ năng của Senna đều có khả năng để phù hợp với vai trò Xạ Thủ/Hỗ Trợ khi có thể dùng lên cả quân địch và quân ta với những hiệu ứng khác nhau, tùy vào việc tình huống cần gì mà Senna sẽ cần sử dụng kĩ năng hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Sở hữu đầy đủ các khả năng từ Hồi Máu, Tạo Khiên, Gây Khống Chế, Gây Sát Thương, Kĩ Năng Toàn Bản Đồ, Senna đang có một bộ kĩ năng quá hoàn hảo.

- Kĩ năng E - Curse of the Black Mist đang là kĩ năng được đánh giá quá mạnh, các bạn có thể hiểu đơn giản là nó sẽ tương tự với W - Bom Khói của Akali sẽ được hiệu quả cho cả đồng đội, thậm chí kẻ địch phải đến đủ gần để nhận ra người đi ra từ đó. Một combat mà không biết đối phương là ai đang tiếp cận mình sẽ là một điều cực kì nguy hiểm.

- Bộ kĩ năng này là bộ kĩ năng ban đầu của Senna được xuất hiện trên PBE, và chắc chắn đến khi phiên bản chính thức ra mắt sẽ được chỉnh sửa rất nhiều để Senna bớt bá đạo khi xuất hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuong-senna-lien-minh-huyen-thoai-co-ki-nang-gi-dac-biet-53974n.aspx
Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại đang cho ra mắt chế độ siêu hấp dẫn URF nguyên bản khi bạn có thể chọn bất cứ tướng nào mà bạn yêu thích. Xem ngay những tướng chất và mạnh nhất trong chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

lmht

, senna, ki nang senna,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Link tải APK và OBB game Liên Minh Tốc Chiến

  Theo thông tin Taimienphi nhận được thì hiện tại Liên Minh Tốc Chiến đang được thử nghiệm tại 4 quốc gia bao gồm Philippine, Singapore, Malaysia và Thái Lan, không có Việt Nam. Nhưng không sao, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chơi Liên Minh Tốc Chiến qua Link tải APK và OBB bên dưới.

 • Cách tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại

  Công cụ tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại (LMHT) online là giải pháp đơn giản, gọn nhẹ giúp các game thủ trung thành của trò chơi dễ dàng tự tay thiết kế một cover đẹp có gắn tên, kèm vị tướng yêu thích của mình để trang trí trang Facebook cá nhân, tự hào với bạn bè.

 • Chi tiết bản cập nhật LMHT 10.15

  Bản cập nhật LMHT 10.15 dự kiến được ra mắt vào ngày 22/7 nếu không có trì hoãn và đã đến lúc để tìm hiểu các thông tin xoay quanh nó trong thời gian chờ đến ngày chính thức phát hành. Taimienphi.vn đã tổng hợp chi tiết

 • Game 2048 - Đối thủ cạnh tranh "gây nghiện" với Flappy Bird trên Android, iOS

  Game 2048 là trò chơi ghép số, gần đây đã trở thành cơn bão thu hút những người dùng sử dụng thiết bị di động Android và iOS. Với cách chơi khá đơn giản của 2048 người dùng dễ dàng chơi kể cả những người mới bắt đầu. Thế nhưng để chinh phục 2048 quả thật không đơn giản, bạn cần có khả năng tư duy linh hoạt và một chút may mắn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá