Những trò chơi ngày 26/3 hay nhất

Những trò chơi ngày 26/3 không thể thiếu được trong ngày kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, mang đến không khí sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sau đây là một trò chơi tập thể thích hợp để tổ chức và chơi vào ngày 26/3.

Tổng hợp các trò chơi ngày 26/3 hay và thú vị dưới đây sẽ giúp các bạn đọc tham khảo và đưa vào trong hoạt động trò chơi tập thể, cá nhân vào ngày thành lập Đoàn để giúp tạo bầu không khí vui tươi cũng như góp phần gắn kết các thành viên, thể hiện tinh thần đoàn kết.

tro choi ngay 26 3

Trò chơi tập thể ngày 26/3

Thể lệ trò chơi 26 3

1. Trò chơi kéo co

Trò chơi kéo co là một trò chơi ngày 26/3 phù hợp, thể hiện được tinh thần đoàn kết, tính tập thể cũng như rèn luyện được sức khỏe.

- Số lượng: Số người trong mỗi chi đoàn là bằng nhau, dao động từ 5 - 10 người, trong đó có số bạn gái và bạn trai là bằng nhau. Chẳng hạn mỗi đội 5 người, trong đó thì có 2 nữ, 3 nam.

- Đấu loại trực tiếp.

- Hai đội đấu, mỗi đội cầm dây vào kéo, nếu đội nào kéo mốc qua vạch kẻ quy định sẽ thắng.

2. Gian hàng ẩm thực

Trò chơi gian hàng ẩm thực thể hiện được sự khéo léo, học cách kinh doanh

- Các lớp bán loại thực phẩm ở trong gian hàng đã đăng ký với ban tổ chức.
- Chỉ dùng bếp cồn để nấu, chiên ...
- Chấm điểm sẽ dựa vào điểm trang trí gian hàng cùng trang trí các món ăn.
- Món ăn nấu, chiên cần hợp vệ sinh.
- Chuẩn bị bàn ghế thay vì dùng của nhà trường.

3. Ăn quả nhớ ai

- Chuẩn bị khoảng 2kg táo, rổ đựng và 50 muỗng nhựa, chia bảng và tổng hợp điểm cho ban tổ chức.
- Số lượng: Mỗi lớp chọn 4 nam và 4 nữ xếp thành một hàng dọc.
- Đấu bảng và loại trực tiếp.
- Người đứng đầu tiên không được sử dụng tay để ăn hết quả táo, sau đó sử dụng muỗng chuyền hạt táo đến cho các thành viên ở trong đội. Nếu đôi nào chuyền hạt táo về đích trước sẽ chiến thắng, còn nếu đội nào làm rớt hạt táo sẽ bị loại.

4. Đường đua siêu tốc

Đường đua siêu tốc là trò chơi ngày 26/3 dành cho cá nhân. Đối với trò chơi này thì bạn cần chuẩn bị mặt nạ, bao, mũ bảo hiểm, vạch kẻ đua ...

- Số lượng: Mỗi đội cử ra một người có thể lực và nhanh nhẹn.

- Cách chơi: Người tham gia chơi sẽ chui vao trong bao, đội mũ bảo hiểm cùng mặt nạ. Khi có tín hiệu bắt đầu thì người chơi nhảy cóc trên đường đua, người nào chạm đích trước sẽ thắng.

5. Cứu hỏa

Cứu hỏa là một trò chơi ngày 26/3 dành cho tập thể vừa thể hiện được sự đoàn kết, vừa có thể tập làm lính cứu hỏa. Với trò chơi này, bạn cần chuẩn bị xô đựng nước, chai nhựa 1l, ly dùng một lần.

- Mỗi đội chọn 8 người, trong đó có 4 nữ và 4 nam ngồi theo hàng dọc.
- Đấu bảng, loại trực tiếp
- Cách chơi: Người đầu tiên lấy ly dùng một lần múc nước ở trong xô, không quay đầu mà đổ ra phía sau để cho người kế tiếp hứng. Tương tự như thế cho tới khi tới người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ đổ nước trong ly vào chai lớn. Sau khoảng 2 phút, đội nào có nước ở trong chai nhiều nhất thì đội đó sẽ thắng.

6. Chung sức chung quần

Dụng cụ: Cần chuẩn bị 4 cái quần đùi lớn, 4 tấm bảng ghi tên lớp.

- Mỗi đội sẽ có 3 người, trong đó có 1 nữ và 2 nam

- Cách chơi: Người chơi đứng trước vạch xuất phát, rồi cầm quần đùi đã được phát trước đó. Sau đó khi có tín hiệu bắt đầu thì người chơi vừa chạy vừa mặc quần rồi vòng qua cây cọc, tiếp đó là chạy về cởi quần cho người chơi tiếp theo, cứ như thế cho tới người cuối cùng. Nếu như đội nào treo quần trên cọc sớm nhất thì đội đó sẽ chiến thắng.

Trên đây là một số trò chơi ngày 26/3 hay, bổ ích, các bạn cùng tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tro-choi-ngay-26-3-44891n.aspx
Cắm hoa cũng được xem là hoạt động cần thiết vào ngày 26/3, cắm hoa 26/3 giữa các đội sẽ tạo ra được không khí sôi nổi, từ đó giúp cho cuộc thi trở nên thú vị hơn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nguồn gốc, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3
Cách tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Những bài thơ 26/3 hay và ý nghĩa
Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 tại trường Mầm non
Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10
Từ khoá liên quan:

Trò chơi ngày 26/3

, tro choi ngay 26/3, thể lệ trò chơi 26 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời dẫn chương trình văn nghệ 26 3

    Kịch bản chương trình văn nghệ ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

    Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 góp phần làm cho người dẫn chủ động trong việc dẫn dắt xuyên suốt chương trình, do đó, để cho chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn diễn ra tốt đẹp thì bạn đừng quên chuẩn bị lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 hay và ý nghĩa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá