Những kịch bản kỷ niệm, lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3 hay

Những kịch bản kỷ niệm, lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3 hay là những bí kí để các bạn xây dựng lời dẫn và kịch bản cho các chương trình kỉ niệm, các chương trình văn nghệ ngày 8/ 3 dành cho những ai đảm nhiệm vai trò MC của chương trình tại cơ quan, đơn vị làm việc.

Trong bất cứ hội nghị hay chương trình nào thì vai trò của MC đều rất quan trọng, góp phần dẫn dắt và tạo nên sự thành công cho chương trình. Với chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 sắp tới do cơ quan, đơn vị tổ chức thì các bạn có thể dựa vào những kịch bản kỷ niệm, lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3 hay để có thể xây dựng một chương trình văn nghệ hấp dẫn, tạo sự vui vẻ, hứng khởi và kết nối được tất cả mọi người tham gia chương trình.

nhung kich ban ky niem loi dan chuong trinh van nghe ngay 8 3 hay

Một kịch bản hoàn chỉnh cần phải có sự trau chuốt của người xây dựng kịch bản. Vì thế nếu bạn phụ trách vai trò MC chương trình thì cần tìm hiểu kỹ danh sách khách mời, các tiết mục biểu diễn, các cuộc thi tổ chức trong chương trình để xây dựng kịch bản, lời dẫn cho chính xác, phù hợp. Cùng với đó phong thái tự tin, sự hài hước sẽ giúp bạn cuốn hút được mọi người tham gia chương trình.

Ngoài ra, nếu trong vai trò người chơi tham gia các cuộc thi nấu ăn, cắm hoa thì các bạn có thể tham khảo thêm những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất và những bài thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi để thể hiện phần thuyết trình về tác phẩm của mình ấn tượng nhất và đạt được kết quả cao trong cuộc thi.

Còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày để tôn vinh những hi sinh thầm lặng của các bà, các mẹ, các chị, của những người phụ nữ ta yêu thương, cùng gửi đến họ những lời chúc 8/3 thật ý nghĩa và tràn đầy yêu thương.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ, hàng năm vào những ngày này các cơ quan, đoàn thể thường tổ chức lễ kỷ niệm dành riêng cho các chị em. Để có được ngày lễ thành công và vui vẻ người sản xuất cũng như tổ chức chương trình đã phải đưa ra rất nhiều những ý kiến và phương án đối với mỗi cuộc thi trong chương trình. Như cuộc thi cắm hoa thì cần có những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 để thể hiện ý nghĩa của ngày 8/3 cũng như tác phẩm của từng đội. Cuộc thi nấu ăn có bài thuyết trình nấu ăn 8/3 để tăng sự hấp dẫn cũng như tò mò đối vói những người chấm thi, và những chương trình văn nghệ thì ban tổ chức cần chú trọng nhất đến lời dẫn chương trình văn nghệ 8/3 để chương trình diễn ra ý nghĩa nhất. Nhìn chung để có thể làm được một chương trình kỷ niệm thành công cũng cần có những người sản xuất giàu kinh nghiệm, chính vì thế với ngày lễ này kịch bản kỷ niệm ngày 8/3 cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình thành công tốt đẹp.

Kịch bản dẫn chương trình 8/3

Nghĩa: Kính thưa quí vị đại biểu, khách quí!

Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên!

Trước hết cho phép chúng tôi thay mặt ban tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!
Ngân:  Kính thưa quí vị đại biểu

Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên! Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 87 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữa cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

...v.v..

Chương trình kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

A- Văn nghệ chào mừng:

Đã đến giờ làm việc, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV trường tiểu học ............. về Hội trường ổn định tổ chức để tiến hành làm việc.

Để không khí của buổi lễ kỷ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo trường tiểu học ................. trình bày:

 - Mở đầu chương trình  là bài hát: Ca ngợi đảng cộng sản Việt Nam do tốp ca Nam trình bày.

- Tiếp theo chương trình là bài hát Huyền thoại mẹ qua sự trình bày của thầy giáo ......................

- Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay là bài hát:  Mừng tuổi mẹ do cô giáo ...................... thể hiện.

...v.v..

Trung thu sắp tới và bạn được chọn là MC cho chương trình giao lưu văn nghệ, một chút tài năng và năng khiếu về dẫn chương trình cộng thêm có lời dẫn Tết Trung thu hay, ý nghĩa, chương trình đêm Trung thu sẽ được diễn ra tốt đẹp và thành công, do đó, lời dẫn Tết Trung thu chính là phương tiện quan trọng và đóng vai trò vô cùng cần thiết giúp người dẫn chương trình chủ động và hoạt ngôn hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-kich-ban-ky-niem-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-ngay-8-3-hay-22301n.aspx
Không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong việc tổ chức chương trình, kịch bản chú Cuội chị Hằng còn giúp người tham gia đánh giá được bạn là người làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Do đó, hãy tham khảo bài viết kịch bản chú Cuội chị Hằng của Taimienphi.vn để có được kịch bản hay nhất dẫn dắt xuyên suốt chương trình nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thiệp handmade 8/3, tặng mẹ, vợ, chị, bạn gái nhân ngày quốc tế phụ nữ
Những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất
Cách cắm hoa 8/3
Thơ chế 8/3, những bài thơ hài hước ngày quốc tế Phụ Nữ, 8 tháng 3
Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước
Từ khoá liên quan:

kich ban ky niem 8/3

, loi dan chuong trinh van nghe 8/3, kịch bản dẫn chương trình 8/3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài thuyết trình hội thi ẩm thực 8/3

    Mẫu thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi

    Trong các cuộc thi ẩm thực ngoài việc chế biến các món ăn ngon thì người tham gia thi sẽ có một bài thuyết trình hội thi ẩm thực 8/3 để thuyết trình về tác phẩm của mình trước những người tham gia và giám khảo cuộc thi.

Tin Mới