Câu đố 8/3 hài hước tặng chị em phụ nữ, có đáp án chi tiết

Ngày 8-3 đang đến gần, cũng là lúc "đấng mày râu" tìm kiếm những cách giúp cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất có được niềm vui trọn vẹn trong dịp ý nghĩa này, trong đó, sử dụng các câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết sẽ là một cách hữu ích để có thể đem lại tiếng cười, sự thoải mái cho họ sau những ngày họ đã cống hiến, làm việc hết sức mình.

Có rất nhiều cách để bạn có thể khiến một người phụ nữ trở nên vui vẻ, đó là khi bạn tặng họ một món quà do chính tay bạn chuẩn bị, tặng họ một món đồ mà học đang thích, là sự quan tâm, chia sẻ từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống,...hoặc những câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết để họ có thể thư giãn đầu óc của mình. Câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết phù hợp với rất nhiều đối tượng chị em phụ nữ khác nhau, đó có thể là bà, là mẹ, là vợ, là cô, dì,...của mình, vì vậy, bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ cách để làm tất cả mọi người có thể vui cùng nhau trong ngày 8-3.

cau do 8 3 hai huoc tang chi em phu nu co dap an chi tiet 1

Câu đố 8/3 hài hước tặng chị em phụ nữ, có đáp án chi tiết

Bài viết liên quan

Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 8/3
Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3
Bài thuyết trình cuộc thi cắm hoa ngày 8/3
Bài thuyết trình cuộc thi nấu ăn ngày 8/3

Câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết là những câu hỏi gần gũi với cuộc sống thường ngày của các chị em phụ nữ, đó đều mang tính chất hỏi vui, hỏi mẹo là chính, vì vậy, người chơi có thể thoải mái nói lên suy nghĩ của mình. Chính việc các chị em phụ nữ có thể thoải mái nói lên suy nghĩ nên các câu hỏi vui này sẽ không áp đặt nói ra một câu trả lời nhất định, thay vì đó, người đưa ra câu hỏi có thể trao các món quà mà mình đã chuẩn bị cho những ai trả lời "có lý" cho câu hỏi mình vừa đưa ra.

Câu đố vui ngày 8/3 
1. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?
=> Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)
2.  Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?
=> Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng
3. Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?
=> Đáp án: Râu
4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?
=> Đáp án: Vợ
5. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu. Là hành động gì?
=> Đáp án: Câu Cá
6. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?
=> Đáp án: Con dê
7. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?
=> Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam
8. Con gì ăn lắm, nói nhiều.
Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?
=> Đáp án: Con gái (phụ nữ)
9. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?
=> Đáp án: Châu Phi
10. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?
=> Đáp án: Tự do
11. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

cau do 8 3 hai huoc tang chi em phu nu co dap an chi tiet 2

Tham khảo các câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết sẽ giúp các bạn tăng thêm sự vui vẻ, ấm cúng trong gia đình hoặc trong chương trình mà bạn tổ chức nhằm chào mừng ngày mùng 8-3. Bạn có thể sử dụng tất cả câu hỏi có trong các câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết để tạo thành một chương trình hoàn thiện, đầy đủ hoặc lựa chọn một trong số các câu hỏi mà bạn cảm thấy thú vị nhất để thử thách những người phụ nữ của mình. Chắc chắn, thông qua việc bạn có sự chuẩn bị chu đáo mọi khâu, đoạn chào mừng ngày của chị em phụ nữ, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của bạn dành họ, qua đó, giúp niềm vui của họ trở nên trọn vẹn hơn.

Xem thêm: 50 câu đố 8/3 hay, hại não

Bên cạnh những câu đố hài hước về ngày 8/3, các bạn nam có thể chủ động soạn những tin nhắn 8/3 ý nghĩa nhất để gửi tới những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất nhé, có rất nhiều mẫu tin nhắn 8/3 hay và ý nghĩa giúp các bạn có thể chọn lọc và gửi tin nhắn phù hợp với người mà mình muốn gửi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-8-3-hai-huoc-22163n.aspx
Những món quà thường đi kèm với những lời chúc để tạo bất ngờ và giúp niềm vui thêm trọn vẹn, bởi vậy nếu bạn đã chuẩn bị kĩ món quà để gửi tặng những người phụ nữ mình yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhớ gửi kèm thêm những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa để niềm vui được nhân đôi, hạnh phúc được lan tỏa, bạn nhé!


Tác giả: Công Lý     (2.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những kịch bản kỷ niệm, lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3 hay
Những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất
Status 8/3 hay tặng mẹ
Lời chúc 8/3 đến chị em phụ nữ
Câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố 8 tháng 3 hay nhất
Từ khoá liên quan:

cau do 8/3 hai huoc

, cau hoi vui ve phu nu, cau do vui ve ngay 8/3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thơ thuyết trình nữ công gia chánh 8/3

    Bài thơ thuyết trình thi nấu ăn, phụ nữ đảm đang

    Trong các cuộc thi nữ công gia chánh thường được tổ chức vào ngày kỉ niệm 8/3 và 20/10, thay vì việc trình bày các bài thuyết trình theo dạng văn bản thông thường thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài thơ thuyết trìn ...

Tin Mới

  • Những câu đố vui mẹo có đáp án

    Những câu đố vui mẹo có đáp án được sử dụng nhiều để xả stress, mang lại tiếng cười sáng khoái, tăng sự đoàn kết, gắn bó trong công ty, trường lớp, gia đình,... Tham khảo, sử dụng những câu đố vui mẹo hay nhất này còn

  • Những câu đố vui khó

    Danh sách những câu đố vui khó có đáp án được chúng tôi cập nhật mỗi ngày để giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy nhanh, trí thông minh của bản thân. Để bắt đầu, bạn hãy đọc kỹ câu hỏi, tập trung suy nghĩ, viết đáp án ra

  • Những câu đố vui hại não

    Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.

  • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

    Liên Quân là tựa game MOBA giành cho Mobile được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với máy điện thoại yếu và không có dung lượng để chơi Liên Quân Mobile thì phải làm sao? Để khắc phục điều đó và và cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá