Trend gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào

Mới đây, TikTok lại cho ra một thử thách vớibộ filter video mới có tên "Gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào? - What era is your face from?" giúp bạn biết được, khuôn mặt mình có nét đẹp thuộc vào thời điểm nào xuyên suốt lịch sử hiện đại của thế giới.

TikTok hiện nay là một trong những nền tảng chia sẻ video thông dụng, phổ biến nhất hiện nay với hàng loạt các bộ filter thử thách thú vị như "Celebrity Look-Alike Challenger - Bạn giống người nổi tiếng nào?". Và mới đây, một thử thách hấp dẫn không kém khác có tên gọi "Gương mặt bạn thuộc về thâp kỷ nào? - What era is your face from?" đang được rất nhiều người tham gia. Dưới đây là hướng dẫn cách làm video đơn giản và hiệu quả nhất.

trend tiktok guong mat ban thuoc thap ky nao

Cách làm video TikTok gương mặt bạn thuộc thập kỷ nào

Cụ thể, thử thách này giống như cái tên của nó, bạn sẽ biết được những đường nét trên gương mặt của bạn có nét tương đồng với tiêu chuẩn cái đẹp của thời kỳ nào trong xuyên suốt lịch sử hiện đại của thế giới, từ thế kỷ 12 cho tới những năm 1950. Cùng tham khảo các bước để làm video dưới đây nhé


Cách tạo Trend gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào trên TikTok

Bước 1: Để tạo video TikTok theo trend này đầu tiên bạn cần tạo cho mình một danh sách dạng lưới những khuôn mặt được chụp tại những thập kỷ khác nhau bằng một phần mềm ghép ảnh và lưu lại trong thư viện ảnh của mình. Hoặc có thể tải ảnh có sẵn từ trước.

trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

Bước 2: Tải TikTok và mở ứng dụng lên.
*Android: Tải TikTok cho Android
*iOS: Tải TikTok cho iPhone

Bước 3: Trong giao diện chính của TikTok Click vào mục tìm kiếm và tìm kiếm với từ khóa "shapeshifting filter"

cach lam video tiktok guong mat thuoc thap ky nao

Bước 4: Chọn 1 video có hashtag #shapeshiftingfilter sau đó click vào hình ngôi sao bên trên Usename để sử dụng filter đó.

tao video tiktok trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

Bước 5: Giao diện mới của fiter hiện ra. Lúc này bạn chọn biểu tượng Camera để chuyển sang quay video. Màn hình quay video hiện lên và bạn chọn bức ảnh đã làm ở bước 1 và tiến hành quay video như bình thường là xong.

cach lam video tiktok theo trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

https://thuthuat.taimienphi.vn/trend-guong-mat-ban-thuoc-ve-thap-ky-nao-64321n.aspx
Bạn đã hoàn thành thử thách chưa? Gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào? Hãy chia sẻ với những người khác trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật nhiều hơn các trend, xu hướng mới thông qua các bài viết trên trang Taimienphi.vn nhé.


Bên cạnh đó, video nắm tay nhau chạy trốn cũng là một trong những Hot trend giành cho các cặp đôi yêu nhau. Để tạo video này trên TikTok bạn có thể tham khảo hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất
Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"
Kiếm tiền online trên Tik Tok bằng cách nào
Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok
Từ khoá liên quan:

tiktok guong mat ban thuoc ve thap ky nao

, Làm video tiktok trend guong mặt thuộc thập kỷ nào, Tạo video gương mặt thuộc thập kỷ nào trên tiktok,

SOFT LIÊN QUAN
  • 90s

    Tạo video Tik ToK hiệu ứng cực ngầu

    90s là ứng dụng tạo video TikTok mang hơi hướng Cyberpunk những hiệu ứng cực kỳ "ngầu" của teaser tựa game được mong chờ nhất năm 2020 - Cyberpunk 2077 để được người theo dõi đón nhận nồng nhiệt hơn. 90s còn giúp thêm văn bản vào video, xuất video ở các định dạng phù hợp cũng như chia sẻ video trên nhiều nền tảng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá