Trảm Thần Mobile - Game nhập vai bối cảnh phương Tây chặt chém đã tay, Alpha Test 12/01

Tựa game Trảm Thần Mobile - game bối cảnh phương Tây đặc sắc - sẽ tiến hành Alpha Test lần 2 vào ngày 12/01.

Trảm Thần Mobile là tựa game thuộc thể loại ARPG bối cảnh phương Tây được 123Game phát hành. Ngày 12/01 sản phẩm này sẽ bước vào đợt Alpha Test lần 2.

tram than mobile game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01

Tựa game nhập vai của 123Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt . Game mang đề tài chiến tranh giữa những vị thần và cuộc chiến chống lại ác quỷ, bảo vệ thế giới loài người. Người có sứ mệnh đó mang dòng máu hòa trộn giữa Người - Thần - Qủy để gánh vác trọng trách hiểm nguy mà thiêng liêng đó.

tram than mobile game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01 2

Tham gia vào thế giới của Trảm Thần Mobile game thủ được chọn lựa 3 loại hình nghề nghiệp là Cuồng Chiến, Ám Thích và Diệt Pháp. Mỗi nghề nghiệp đều được tạo hình với phong cách kỳ quái mà sở hữu sức mạnh vô biên, vạn người địch nổi. Nếu như Cuồng Chiến sở trường cận chiến, Ám Thích xuất quỷ nhập thần với vũ khí song đao, né tránh tốt thì Diệt Pháp lại có khả năng chế ngự và phòng thủ cực tốt. Mỗi nghề nghiệp đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng đều có thể giúp bạn xưng bá.

tram than mobile game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01 3

tram than mobile game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01 4

Gameplay Trảm Thần Mobile đề cao tính hành động chặt chém với hệ thống hoạt động sôi nổi như PK tất sát, kích boss, khiêu chiến liên server. Những cảnh loạn chém hỗn trảm trong Trảm Thần Mobile khiến bạn cứ nghĩ mình đang trải nghiệm một sản phẩm hành động của Hàn Quốc.

tram than mobile game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01 5

Hệ thống tính năng trong Trảm Thần Mobile cũng khá phong phú với việc cường hóa, tiến cấp hay tăng bậc trang bị; hệ thống thú cưỡi; bang hội hay liên đấu võ đài hứa hẹn là những hoạt đông hấp dẫn cho người chơi tham gia.

Ngày 12/01 Trảm Thần Mobile tiếp tục mở đợtr Alpha Test lần 2 nhằm kiểm tra tình trạng game và lượng người chơi trải nghiệm. Game sẽ ra mắt game thủ Việt ngay sau khi kết thúc đợt test này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tram-than-mobile-game-nhap-vai-boi-canh-phuong-tay-chat-chem-da-tay-alpha-test-12-01-30168n.aspx
Trong thời gian này, các bạn có thể tải Liên Quân Mobile để chơi nhé, Liên Quân Mobile là tựa game mobile của Liên Minh Huyền Thoại đã gây được tiếng vang trong suốt những năm qua.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Hồi Ức Nữ Thần Mobile mới nhất
Code game Chiến Thần Ký
Cách nhập Code Siêu Thần Thú Mobile 2021
Code Thần Long Mobile mới nhất nhận KNB
Cách nhận và nhập Code Thần Kiếm Mobile Funtap
Từ khoá liên quan:

Trảm Thần Mobile - Game nhập vai bối cảnh phương Tây chặt chém đã tay

, Alpha Test 12/01, tram than mobile - game nhap vai boi canh phuong tay chat chem da tay alpha test 12 01,

SOFT LIÊN QUAN
  • Trảm Thần Mobile

    Game di động thần thoại giả tưởng hấp dẫn

    Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động ARPG có đề tài thần thoại giả tưởng hấp dẫn dành cho di động. Trảm Thần Mobile được xây dựng với nền đồ họa 3D sắc nét giữ trọn không khí chặt chém của GMO theo pho ...

Tin Mới