Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp nhất

Nếu bạn không muốn chia sẻ ảnh thật của mình lên Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ mạng xã hội nào khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ sau đây để biến những bức ảnh thành tranh vẽ đậm chất nghệ thuật mà vẫn mang bóng dáng bạn trong đó.

Việc chia sẻ ảnh và video trên mạng xã hội có thể có tác động tích cực đến lượng người theo dõi của bạn. Thay vì chỉ đăng ảnh tự chụp mới nhất của bạn với các bộ lọc quen thuộc, bạn có thể thêm một chút hài hước và yếu tố nghệ thuật vào nội dung bạn chia sẻ bằng các app chuyển ảnh thành tranh vẽ. Những ứng dụng như vậy sẽ chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ theo nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, với các hiệu ứng như biếm họa, phác thảo hay tranh sơn dầu độc đáo.

ung dung chuyen anh thanh tranh ve

App chuyển ảnh thành tranh vẽ chì, chibi cho điện thoại

Với top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn có thể biến các bức tranh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật, cho dù những bức ảnh đó chụp chưa được nét, ở một góc chưa được chuẩn, dưới điều kiện ánh sáng không hoàn hảo hay thậm chí ngay cả khi bạn tạo dáng không được đẹp.

Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ đẹp nhất

1. MomentCam

Ưu điểm:
- App chuyển ảnh thành tranh vẽ miễn phí, dễ sử dụng.
- Có một cộng đồng người dùng năng động để chia sẻ ảnh và trao giải thưởng cho tác phẩm sáng tạo nhất.
- Tạo hiệu ứng hoạt hình và biểu tượng cảm xúc của riêng bạn.

ung dung chuyen anh thanh tranh ve

Nằm ở vị trí thứ nhất của top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ tốt nhất trên nền tảng di động là MomentCam. MomentCam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người dùng ngay sau khi ra mắt. Nó cho phép bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ một cách dễ dàng. Bên cạnh việc cung cấp hàng loạt hiệu ứng hoạt hình và biểu tượng cảm xúc, MomentCam còn là một cộng đồng năng động, trao giải thưởng cho những thành viên sáng tạo nhất.

Ứng dụng này khá dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần thêm ảnh đã có trong bộ sưu tập hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng camera trong ứng dụng, chọn nền phù hợp nhất với bối cảnh của bức ảnh, sau đó thêm kính, chọn kiểu tóc hoặc râu, cũng như nhiều yếu tố trang trí khác. Sau vài thao tác, bạn đã có một bức ảnh đậm chất nghệ thuật để chia sẻ với mọi người.

=> Link tải MomentCam cho Android

=> Link tải MomentCam cho iPhone

2. Prisma

Ưu điểm:
- Bộ sưu tập hơn 300 hiệu ứng và bộ lọc, với các lựa chọn mới được bổ sung thường xuyên.
- Chia sẻ ảnh và lấy cảm hứng từ cộng đồng người dùng ấn tượng.
- Cung cấp một loạt công cụ chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh độ phơi sáng, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng...

app chuyen anh thanh tranh ve

Vài năm trước đó, Prisma đã trở thành một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù danh tiếng của app không còn được như xưa do có quá nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện, nhưng Prisma vẫn sở hữu một cơ sở người dùng đồ sộ với hơn 120 triệu người dùng.

Prisma cung cấp hơn 300 bộ lọc và phong cách khác nhau để biến bức ảnh của bạn thành những bức tranh giống như được vẽ bởi một số nghệ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Điều tuyệt vời nhất là các bộ lọc mới gần như được cập nhật mỗi ngày, do đó, bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng cho tác phẩm tiếp theo của mình.

=> Link tải Prisma Photo Editor cho Android

=> Link tải Prisma Photo Editor cho iPhone

3. Pencil Sketch

Ưu điểm:
- Chuyển ảnh thành tranh vẽ với 4 phong cách khác nhau: Pencil, Sketch, Doodle và Comic.
- Hiệu ứng, bộ lọc, khung ảnh và sticker phong phú.
- Điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét và màu sắc.

ung dung chuyen anh thanh tranh ve chi

Bạn không thích phong cách hoạt hình mà thích kiểu phác họa mang hơi hướm cổ điển? Vậy bạn nên bổ sung ứng dụng Pencil Sketch vào bộ sưu tập app chỉnh sửa ảnh của mình. Đúng như cái tên gọi, Pencil Sketch sẽ tạo ra bức tranh vẽ phác họa bằng bút chì từ ảnh chụp của bạn với 4 chế độ khác nhau. Phong cách Pencil tạo ra bản phác thảo bằng bút chì với các cạnh và đường cong mượt mà. Phong cách Sketch biến ảnh thành tranh phác thảo với đường viền chính xác. Doodle đại diện cho kiểu vẽ nguệch ngoạc độc đáo và Comic đơn giản là phong cách truyện tranh.

Bạn có thể chọn một bức ảnh từ thư viện của mình hoặc chụp một bức ảnh bằng máy ảnh để tạo bản phác thảo. Cả bản phác thảo ảnh đen trắng và ảnh màu đều có thể dễ dàng tạo ra chỉ với vài thao tác chạm.

=> Link tải Pencil Sketch cho Android

=> Link tải Pencil Sketch cho iPhone

4. Photo Sketch Maker

Ưu điểm:
- App chuyển ảnh thành tranh vẽ miễn phí, cung cấp nhiều hiệu ứng.
- Hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

ung dung chuyen anh thanh tranh ve chibi

Photo Sketch Maker tương tự như Photo Sketch tập trung vào chức năng biến ảnh của bạn thành tranh vẽ phác thảo bằng bút chì. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả có được sau vài thao tác chỉnh sửa cơ bản. Bức ảnh của bạn trông giống như một bức tranh vẽ phác thảo do một người nghệ sĩ tài năng nào đó vẽ nên.

Bạn đơn giản chỉ cần chọn một bức ảnh có sẵn từ thư viện hoặc chụp ảnh và chuyển nó thành tranh vẽ phác thảo. Photo Sketch Maker cung cấp nhiều phong cách vẽ và phác thảo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho ảnh của mình, cũng như khả năng điều chỉnh màu sắc của ảnh.

=> Link tải Pencil Sketch cho Android

5. Pixlr

Ưu điểm:
- Chuyển ảnh thành tranh vẽ với hiệu ứng phác thảo bằng bút chì và màu nước đẹp mắt.
- Cung cấp hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích.
- Chia sẻ ảnh lên nhiều nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Snapchat...
ung dung chuyen anh thanh tranh ve tren dien thoai

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, cung cấp các chức năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và khả năng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ, cho phép bạn tạo ra các tác phẩm ấn tượng. Pixlr cung cấp rất nhiều hiệu ứng, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là chọn một trong số chúng và không tiến hành tinh chỉnh gì thêm, bức ảnh trông sẽ không được nghệ thuật. Chính vì thế, bạn nên thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều chỉnh độ mờ, cường độ và overlay của nhiều hiệu ứng và nhãn dán khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể có được một bức tranh vẽ từ ảnh thực sự kỳ diệu, trông giống như được thực hiện bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Sau khi chuyển ảnh thành tranh vẽ, bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trên bất kỳ mạng xã hội nào như Instagram, Facebook, Snapchat, Twitter, VK và TikTok.

=> Link tải Pixlr cho Android

=> Link tải Pixlr cho iPhone

6. ArtistA Cartoon

Ưu điểm:
- Nhiều hiệu ứng, bộ lọc độc đáo theo phong cách phác thảo, tranh vẽ, tranh sơn dầu.
- Dễ dàng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ chỉ với vài thao tác đơn giản.
- Chia sẻ tác phẩm lên nhiều mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter...

ung dung chuyen anh thanh tranh ve tren android

Với phương châm không bao giờ có 2 bức ảnh giống nhau, ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ ArtistA cung cấp hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng cho phép bạn biến bức ảnh của mình thành một kiệt tác nghệ thuật. Các bộ lọc của ArtistA được thiết kế đặc biệt với AI để nâng cao tính nghệ thuật trong bức ảnh của bạn.

ArtistA biến bạn thành một họa sĩ mà không cần động tay đến cọ vẽ và các lọ màu. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thử nghiệm và kết hợp các phong cách, cũng như điều chỉnh màu sắc của bộ lọc và hiệu ứng để có được kết quả ứng ý nhất. Sau đó, chia sẻ tác phẩm của bạn cho bạn bè và người thân.

=> Link tải ArtistA Cartoon cho Android

7. Cartoon Photo Editor

Ưu điểm:
- Bộ sưu tập hiệu ứng phong phú bao gồm phong cách vẽ phác thảo, tranh sơn dầu, hoạt hình...
- Áp dụng hiệu ứng trong thời gian thực.
- Hỗ trợ tính năng lấy nét tự động.

ung dung chuyen anh thanh tranh ve tren ios

Cartoon Photo Editor cho phép bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ đầy nghệ thuật với hiệu ứng phác thảo bằng bút chì, sơn dầu, hoạt hình... Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng camera trước và sau của điện thoại để quay video hoặc chụp ảnh. Tất cả các hiệu ứng có thể được xem trước theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể xem kết quả trước khi áp dụng hiệu ứng vào chụp ảnh tự sướng hoặc video của mình.

Tính năng lấy nét tự động giúp bạn giữ cho chủ thể chính của video và ảnh luôn sắc nét. Với Cartoon Photo Editor, bạn sẽ được ngắm nhìn một thế giới khác qua ống kính camera trên điện thoại.

=> Link tải Cartoon Photo cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-dep-nhat-60694n.aspx
Trên đây là những app chuyển ảnh thành tranh vẽ tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Với những công cụ chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng và bộ lọc mà mỗi ứng dụng cung cấp, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ trong chớp mắt và chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình cho tất cả mọi người.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
TOP Filter instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay
Cách tải ảnh Instagram chất lượng cao nhanh chóng
Cách sửa lỗi không chia sẻ được ảnh Instagram lên Facebook
Cách up ảnh lên Instagram từ máy tính
Từ khoá liên quan:

chuyển ảnh thành tranh vẽ

, ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ, app chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ,

SOFT LIÊN QUAN
  • MomentCam

    Tạo phim hoạt hình, biểu tượng cảm xúc

    MomentCam Cartoons & Stickers là ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ và hình ảnh để bạn có thể tạo ra một bộ phim hoạt hình hay các biểu tượng cảm xúc hoạt hình của riêng bạn. Ứng dụng MomentCam Cartoons & Stickers còn cho phép cá nhân hóa giao diện và nền của chính nó, tham gia các hoạt động để giành các giải thưởng cho mình.

Tin Mới