Top trường đào tạo ngành tự động hóa uy tín và chất lượng nhất

Mặc dù không hot như nhiều ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, công nghệ, tuy vậy, ngành tự động hóa lại mang đến nguồn thu nhập cao cho người học và không bao giờ sợ thất nghiệp. Vì thế, nếu đam mê kỹ thuật và muốn trở thành kỹ sự R@D, kỹ sư vận hành máy móc, hệ thống dây chuyền trong các nhà máy thì Top trường đào tạo ngành tự động hóa dưới đây sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho bạn.

Hiện nay, các khối ngành kỹ thuật, đặc biệt là ngành tự động hóa đang được nhiều bản trẻ lựa chọn bởi mức lương ổn định, nhiều cơ hội việc làm. Vì thế, nếu đã quyết định theo đuổi ngành học này thì bài viết chia sẻ Top trường đào tạo ngành tự động hóa dưới đây của Taimienphi.vn sẽ mang đến nhiều gợi ý hữu ích cho bạn.

Top truong dao tao nganh tu dong hoa

Tự động hóa học trường nào, danh sách Top các trường Đại học đào tạo ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nhất


Top trường đào tạo ngành tự động hóa uy tín nhất hiện nay

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thuộc top trường đại học hàng đầu về đào tạo kỹ thuật đa ngành, Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn nhận những phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy từ nhiều năm qua. Với điểm thi đầu vào khá cao, trở thành sinh viên Bách khoa là điều mà nhiều bạn học sinh ao ước. Vậy ngôi trường có ưu điểm gì nổi bật?

Lý do nên theo học tự động hóa tại Đại học Bách Khoa:
- Là trường có khuôn viên rộng đứng đầu trong số các trường nội thành Hà Nội
- Hệ thống phòng học, thí nghiệm được trang bị máy móc, công cụ hiện đại, tiên tiến nhất
- Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có chuyên môn nghiệp vụ cao
- Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành để tăng cường các kỹ năng trong ngành tự động hóa

Địa chỉ: Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: hust.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội

Top truong dao tao nganh tu dong hoa

2. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Với những ai có niềm đam mê tự động hóa nhưng vẫn chưa lựa chọn được ngôi trường phù hợp thì nên lưu tâm Đại học Công nghiệp Hà Nội. Là trường trực thuộc Bộ Công Thương, Đại học Công nghiệp có lịch sử đào tạo nhân viên, cán bộ kỹ thuật lâu đời. Sau quá trình học tập và rèn luyện tại đây, sinh viên sẽ có những kiến thức chuyên sâu về tự động hóa, ra trường dễ tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành nhờ đội ngũ giảng viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Địa chỉ:
- Cơ sở 1: Số 298 Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam.
Website: haui.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học công nghiệp Hà Nội

Cong nghe Ky thuat dieu khien va tdh hoc truong nao

3. Đại học Xây dựng

Tiền thân là khoa xây dựng của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng đã có được danh tiếng kể từ khi tách riêng trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư xây dựng, công nghệ công tin. Hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng cao, trường luôn chú trọng trong công tác giảng dạy với phương pháp đổi mới. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại là một trong những điểm cộng khiến nhiều sinh viên lựa chọn theo học ngành tự động hóa nơi đây.

Địa chỉ: Số 55, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website:nuce.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội

nganh Tu dong hoa nen hoc truong nao

4. Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Nếu bạn yêu thích công nghệ thông tin đặc biệt là ngành tự động hóa thì Đại học Giao thông vận tải là một lựa chọn thích hợp. Tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo tại một môi trường chuyên nghiệp, các kỹ năng cũng như kiến thức ngày càng nâng cao nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, luôn biết cách kích thích khả năng sáng tạo, cảm hứng học tập của sinh viên.

Địa chỉ: Số 3, Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Website: utc.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Tu dong hoa nen thi truong nao

5. Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Có tên viết tắt là UTT, trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải là ngôi trường lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê theo học ngành tự động hóa. Với định hướng đào tạo đa lĩnh vực từ công nghệ thông tin cho tới điện tử viễn thông, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải thu hút số lượng sinh viên đông đảo học tập. Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, nơi đây còn sở hữu và đầu tư các thiết bị máy móc phục vụ quá trình học tập và thực hành với công nghệ cao.

Địa chỉ: Số 54, Phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân
Website: utt.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Top truong dao tao tu dong hoa

6. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Sở hữu quy mô, diện tích lớn (vào khoảng 100.000 m2), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gây ấn tượng với nhiều học sinh và phụ huynh. Theo học chuyên ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tại đây, sinh viên sẽ có được những lợi ích sau:

Được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cốt lõi về lĩnh vực kỹ thuật đặc biệt là tự động hóa

Trường liên kết với nhiều cơ sở về ngành kỹ thuật để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực hành cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: hutech.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Công nghệ TP.HCM

top truong dao tao nganh tu dong hoa

7. Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Đặt mục tiêu đào tạo cử nhân đa ngành chất lượng cao, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã đạt nhiều thành tựu xuất sắc kể từ khi thành lập. Đặc biệt với khoa Công nghệ thông tin, tự động hóa là chuyên ngành được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Nhờ đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, yêu nghề nên việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp và chương trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên cũng là điểm cộng giúp trường tạo dựng được thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực giáo dục.

Địa chỉ: 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: uneti.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

top truong dao tao nganh tu dong hoa 7

8. Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên)

Là một trong số trường gây dựng được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo các khối ngành kỹ thuật đặc biệt là tự động hóa, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và sinh viên. Điển hình là việc nhà trường liên tục bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn tin học, ngoại ngữ cho giảng viên để mang đến các khóa đào tạo thế hệ trẻ tương lai tốt nhất.

Địa chỉ: Số 666, Đường 3 - 2, Phường Tích Lương, Thái Nguyên
Website: tnut.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

top truong dao tao nganh tu dong hoa 8

9. Học viện Kỹ thuật Mật mã

Áp dụng gắn liền giữa lý thuyết với thực hành là tiêu chí hàng đầu trong phương pháp đào tạo các kỹ sư công nghệ thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã. Nhờ ưu điểm này mà sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Nếu có niềm đam mê với ngành tự động hóa thì đây là ngôi trường rất đáng để bạn lưu tâm.

Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Website: actvn.edu.vn

Xem điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã

top truong dao tao nganh tu dong hoa 9

10. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE)

Nằm tại Quận Thủ Đức, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được biết đến là một trong số các trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Ngoài đào tạo giáo viên kỹ thuật, nơi đây còn cung cấp cho xã hội nguồn kỹ sư công nghệ trình độ cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật thì đều có khả năng tìm được việc làm đúng ngành nghề với thu nhập ổn định.

Địa chỉ: Số 1, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: hcmute.edu.vn

Xem điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

top truong dao tao nganh tu dong hoa 10

Để có đầu ra ngành tự động hóa chất lượng cao thì bạn cần phải lựa chọn được ngôi trường học tập uy tín. Với danh sách gợi ý các trường đại học đào tạo tự động hóa trên đây, hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cơ sở học tập hiệu quả nhất, bạn tham khảo thêm Top trường đào tạo Kiến trúc sư tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-truong-dao-tao-nganh-tu-dong-hoa-45774n.aspx
Ngoài ra, nếu thích trở thành một kỹ sư ngành điện, bạn có thể tìm hiểu các trường đào tạo ngành điện trên cả nước, từ trung cấp đến đại học và dựa vào khả năng của mình để chọn ra một trường đào tạo ngành điện phù hợp nhất.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT 2019 từ ngày nào? ở đâu?
Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia
Đáp án Thi thử THPT Tiếng Anh 2019 Sở GD và ĐT Hà Nội
Hướng dẫn cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2021 Online, trực tuyến
Dự báo thời tiết thi THPT 2019 từ 24/6 - 27/6
Từ khoá liên quan:

trường đào tạo kỹ thuật

, trường tự động hóa, trường đại học về tự động hóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2019

  Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi THPT Quốc gia mới nhất

  Cập nhật mẫu phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2019 giúp các em có thể làm phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 chính xác và nộp đúng hạn bắt đầu từ ngày 1/4 đến 20/4/2019 theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo (bộ GD&ĐT).

Tin Mới

 • Trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

  Với hơn 120 trường đại học tuyển sinh trên cả nước, Quản trị kinh doanh được xem là ngành học nổi bật, được nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến ngành học này nhưng chưa tìm được trường học

 • Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất

  Với cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn, ngôn ngữ Hàn Quốc đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu cũng yêu thích nét đẹp văn hóa của xử sở Kim Chi và mong muốn được học chuyên sâu về loại

 • 23, 24 điểm khối B nên chọn trường nào?

  So với mặt bằng chung điểm thi tốt nghiệp, xét tuyển đại học những năm gần đây, 23, 24 điểm khối B không phải là điểm hiếm gặp. Đây cũng là lý do mà nhiều em học sinh, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết 23, 24

 • Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo này là tài liệu học tốt bài học Nhân số có năm chữ số với số có một chữ số, giải toán bài 1, 2... chi tiết theo nội dung bài học. Các em học sinh lớp 3 và phụ huynh cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá