Top công cụ Converter Video to MP3 tốt nhất

Trong một số trường hợp, khi có nhiều video âm nhạc nhưng lại chỉ muốn nghe âm thanh, bạn sẽ cần một công cụ Converter Video to MP3 hay chuyển đổi video sang MP3, trên thực tế bất kỳ phần mềm chuyển đổi video sang MP3 nào cũng có thể trích xuất âm thanh từ các tệp video, cho phép bạn có thể nghe lại trên điện thoại hoặc PC.

Nổi bật nhất trong số những phần mềm, công cụ Converter Video to MP3 phải kể đến Aiseesoft Video Converter Ultimate và Vidmore Online Audio Converter. Cả hai công cụ này đều hỗ trợ chuyển đổi video sang MP3 và thậm chí là các định dạng âm thanh khác. Đáng chú ý, Vidmore Online Audio Converter hoàn toàn miễn phí.

top cong cu converter video to mp3 tot nhat

Top công cụ chuyển đổi video sang MP3 tốt nhất

Top công cụ Converter Video to MP3 tốt nhất

1. Aiseesoft Video Converter Ultimate

top cong cu converter video to mp3 tot nhat 2

Là một trình chuyển đổi video, Aiseesoft Video Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc trích xuất âm thanh từ video là đảm bảo rằng nó mang đầy đủ siêu dữ liệu sang âm thanh. Nghĩa là sau khi âm thanh được chuyển đổi và tải vào trình phát nhạc, bạn có thể nhanh chóng xác định nó bằng cách sử dụng các siêu dữ liệu đó.
Bước 1:  Tải xuống Aiseesoft Video Converter Ultimate

=> Link tải Aiseesoft Video Converter Ultimate cho PC

Bước 2: Sau khi cài đặt, chọn MP3 Profile trong danh sách
Bước 3: Nhấp vào Add File
Bước 4: Bạn có thể thêm nhiều tập tin và chuyển đổi hàng loạt
Bước 5: Nếu có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, bạn có thể nhấp vào nút Settings (Cài đặt), sau đó thay đổi các tuỳ chọn tương ứng
Bước 6: Bạn cũng có thể chọn thay đổi tên, thêm phụ đềcắt tệp âm thanh
Bước 7: Chọn vị trí bạn muốn lưu và nhấn nút chuyển đổi

top cong cu converter video to mp3 tot nhat 3

Phần mềm này yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng tất cả các tính năng, tuy nhiên, nếu chỉ muốn chuyển video thành âm thanh thì bạn có thể dùng miễn phí. Bên cạnh đó, nếu bạn có tệp âm thanh dài hơn 5 phút thì bạn cũng chỉ có thể chuyển đối tối đa 5 phút. Trong khi đó, nếu tệp dưới 5 phút, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi một nửa.
Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể lựa chọn giữa việc mở thư mục sau khi chuyển đổi hoặc tắt máy tính.
Phần mềm cũng có thể chuyển đổi sang các định dạng âm thanh khác bao gồm MP3, AAC, AIFF, FLAC, WMA và nhiều hơn nữa để phát trên iPod, iTunes và các trình phát khác.

Nếu bạn có DVD, bạn có thể trực tiếp chọn chuyển đổi chúng mà không làm giảm chất lượng và chuyển sang FLAC, WAV, MP3, APE và WMA, v.v.

Tốc độ chuyển đổi qua Aiseesoft Video Converter Ultimate rất nhanh và nếu bạn có NVIDIA, Intel hoặc AMD, nó có thể sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để tăng tốc toàn bộ quá trình tổng thể. Dưới đây là các phần còn lại của các tính năng của trình chuyển đổi:
+ Hỗ trợ theo dõi âm thanh ngoài và theo dõi đa âm thanh
+ Thêm phụ đề bên ngoài vào video
+ Cải thiện chất lượng video, trực quan hoá video
+ Giảm rung để ổn định video bị rung
+ Xoay và lật video
+ Hỗ trợ chuyển đổi HD / 4K UHD và 3D
+ Chuyển đổi định dạng video DVD sang 2D / 3D.

2. Vidmore Online Audio Converter & Video Converter

top cong cu converter video to mp3 tot nhat 4

Vidmore có thể chuyển đổi một định dạng âm thanh thành định dạng âm thanh khác, hỗ trợ các định dạng MP3, AAC, M4A, WMA, OGG, FLAC, WAV, AMR, AIFF, APE và M4R. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm trên PC từ liên kết. Điều đặc biệt là phần mềm này không chỉ là một trình chuyển đổi âm thanh, mà nó còn cung cấp một giải pháp chuyển đổi video toàn diện.

Bước 1: Cài đặt và mở công cụ Converter Video to MP3 Vidmore trên thiết bị.

=> Link tải Vidmore cho PC

Bước 2: Nhấp vào Add Files to Convert (Thêm tệp để chuyển đổi). Nó sẽ tải xuống một phần mềm nhỏ tương thích với trình duyệt
Bước 3: Lặp lại thao tác trên để mở một cửa sổ bật lên. Tại đây, bạn có thể thêm nhiều tập tin
Bước 4: Ngay bên cạnh danh sách, nhấp vào biểu tượng cấu hình, sau đó bạn có thể định cấu hình kênh, bitrate, v.v.
Bước 5: Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút Convert (Chuyển đổi)
Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một vị trí mặc định để lưu tệp âm thanh đã chuyển đổi trên máy tính
Bước 7: Khi quá trình chuyển đổi âm thanh hoàn tất, thư mục sẽ mở để hiển thị tệp âm thanh.

top cong cu converter video to mp3 tot nhat 5

Bạn có thể thêm nhiều tệp, hợp nhất chúng, chỉnh sửa, nâng cao và quay video trước khi thực hiện bước chuyển đổi cuối cùng. Nó thậm chí còn hỗ trợ kết xuất video 3D, chia đôi màn hình, v.v. Nếu bạn muốn chuyển đổi video thành âm thanh, bạn nên sử dụng công cụ này.

Hai phần mềm chuyển đổi, công cụ Converter Video to MP3 kể trên đều cung cấp dịch vụ miễn phí ở một mức độ nhất định. Người dùng cuối sẽ có thời gian để đánh giá phần mềm và kiểm tra chất lượng đầu ra. Nếu muốn sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao, bạn cần phải trả phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-converter-video-to-mp3-tot-nhat-54558n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm top Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 tại đây để có thêm nhiều lựa chọn trong việc lấy âm thanh từ video MP4 nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang WMV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Quay video màn hình bằng Total Video Converter
Hướng dẫn chuyển âm thanh MP3 sang WMV trực tuyến hoặc dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

công cụ Converter Video to MP3

, cong cu Converter Video to MP3, phần mềm Converter Video to MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aiseesoft Total Video Converter

  Chuyển đổi đuôi video

  Aiseesoft Total Video Converter có khả năng chuyển đổi Video với sự hỗ trợ nhiều định dạng và sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này còn cho phép trích xuất âm thanh từ Video và bổ sung các công cụ chỉnh sửa ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

  Với top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook dưới đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình bằng các giọng nói hài hước, vui nhộn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top website chuyển MP4 sang MP3 online

  Với top website chuyển MP4 sang MP3 online, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các URL hoặc file MP4 thành các file có định dạng là MP3 dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn một đồng nào. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay từng website và chọn cho bản thân một website tốt nhất và phù hợp nhất bạn nhé!

 • Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7

  Trong quá trình gọi video hay học trực tuyến trên PC và laptop chạy Windows 7, có thể bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với mức âm thanh phát ra. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 đơn giản và hiệu quả.

 • Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh

  Thông qua những trạng thái của sóng ngoài biển khơi, nhà thơ Xuân Quỳnh đã ẩn dụ đầy tinh tế, khéo léo cho những cung bậc cảm xúc của của người con gái trong tình yêu. Để hiểu rõ hơn về hình tượng mang ý nghĩa ẩn dụ đặc sắc này, các em có thể tham khảo bài mẫu phân tích phân tích bài thơ Sóng, phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá