Top công cụ chỉnh sửa ảnh online đẹp trên máy tính

Có rất nhiều công cụ chinh phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hiện nay giúp người sử dụng nhanh chóng sửa bức ảnh của mình dễ dàng nhưng bạn lại không biết chúng chỉnh sửa được những cái gì và có miễn phí hay không. Với top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho những ai đang có nhu cầu.

Với xu thế online như hiện nay thì các dịch vụ, công cụ chinh sửa ảnh online được ra đời cũng không có gì là lạ cả. Các công cụ này đều có chung một mục đich là giúp người dùng chỉnh sửa ảnh online ở bất cứ đâu và không cần phải cài đặt, việc này sẽ giúp người dùng giảm thiểu được thời gian của mình, tiện hơn khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh online mà chất lượng vẫn đảm bảo.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh

Tuy vậy cũng có quá nhiều các công cụ chinh sửa ảnh online được ra đời khiến người dùng băn khoăn xem dịch vụ nào mới thực sự là dịch vụ mà mình cần và nó có tối ưu được cho công việc cần chỉnh sửa ảnh online hay không. Hãy bỏ qua vấn đề đó đi vì hãy để cho Taimienphi.vn chúng tôi xử lý vấn đề trên, còn bạn chỉ cần tham khảo top công cụ chinh sửa ảnh online sau đây được đề xuất bởi chúng tôi, đó đều là các ứng dụng lựa chọn thông qua việc trải nghiệm của Taimienphi.vn cũng như đánh giá của cộng đồng mạng.

 

Top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính

1. Chỉnh sửa ảnh Online Pixlr.

- Để sử dụng Pixlr bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 2

Pixlr là công cụ chinh sửa ảnh online đẹp mà miễn phí tốt nhất hiện nay, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo tài khoản, không có quá nhiêu thao tác phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chinh sửa ảnh online. Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ khiến cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

Ngoài ra Pixlr còn cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, font hay các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể lấy thêm tài nguyên ở đó để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

2. Chỉnh sửa ảnh Online Photoshop Express.

- Để sử dụng Photoshop Express truy cập sử dụng TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 3

Là một phiên bản chỉnh sửa online của Photoshop, Photoshop Express chúng ỏ mình không chỉ mạnh ở lĩnh vực chỉnh sửa trên máy tính mà ngay cả trên giao diện web online Photoshop Express vẫn honaf thành xuất sắc vài trò của mình.

Nhưng tất nhiên bạn đọc sẽ không thể đòi hỏi quá nhiều ở một công cụ công cụ chinh sửa ảnh online như Photoshop Express bởi sự hạn chế của nền tảng web. Nhưng dẫu sao nếu bạn cần một công cụ chinh sửa ảnh online mức độ cơ bản thì Photoshop Express vẫn là ứng cử viên sáng giá.

3. Chỉnh sửa ảnh Online Fotor

- Để sử dụng Fotor truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 4

Fotor là công cụ chinh sửa ảnh online chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các các loại ảnh bìa độc đáo sử dụng cho Facebook hay card visit. Fotor cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao đủ thỏa mãn những người khó tính nhất như các thợ ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp của mình.

Ngoài ra Fotor còn cung cấp cho người dùng tính năng màu Blend cơ bản giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh với bộ lọc có sẵn mà không mất thời gian chỉnh sửa nhiều.

4. Chỉnh sửa ảnh Online Phixr

- Để sử dụng Phixr truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 5

Công cụ chinh sửa ảnh online Phixr cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí như các trình biên tập ảnh đã nói ở trên. Bạn hoàn toàn và kết nối với các mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, SmugMug để chia sẻ những bức ảnh cảu mình. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để sử dụng một số bộ lọc và các hiệu ứng với biên tập ảnh này. Các hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc của Phixr sẽ khiến bạn có được những bức ảnh mang màu sắc hiện đại hay màu sắc hoài cổ.

5. Chỉnh sửa ảnh Online PhotoCat

- Để sử dụng PhotoCat bạn cần nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 6

PhotoCat là công cụ chinh sửa ảnh online độc đáo nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu với bạn đọc bởi các tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thực sự tuyệt vời. bạn có thể làm được rất nhiều việc với PhotoCat ví dụ như làm da trắng với PhotoCat và còn nhiều tính năng khác nữa chưa được khám phá hết. PhotoCat cung cấp cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa đủ để hoàn thành bất cứ công việc chỉnh sửa ảnh nào trong thời gian ngắn mà không tốn công sức người dùng.

Với top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể tìm cho mình được công cụ chinh sửa ảnh online ưng ý nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc khi chỉnh sửa ảnh online.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-chinh-sua-anh-online-dep-tren-may-tinh-33224n.aspx
Nhưng tất nhiên bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào các công cụ chinh sửa ảnh online này có thể thay thế các phần mềm như Photoshop trên máy tính bởi chúng cũng có giới hạn ở trên nền tảng web. Nhưng các nhu cầu như ghép ảnh online, chỉnh sửa hiệu ứng thay thêm text thì các công cụ chinh sửa ảnh online này hoàn toàn làm được, đặc biệt là ghép ảnh online là thế mạnh mà các website, công cụ chinh sửa ảnh online đang hướng đến.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo xóa logo B612 trong ảnh khi chụp, Tắt nhãn B612
Cách tạo hình đại diện AI bằng B612 đơn giản, hiệu quả nhất
Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại siêu đẹp
Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android chất lượng nhất
Cách tải B612 cho điện thoại
Từ khoá liên quan:

top cong cu chinh sua anh online

, top phan mem chinh sua anh online, top cong cu chinh anh online,

SOFT LIÊN QUAN
 • B612 cho Android

  Ứng dụng chụp ảnh tự sướng vô cùng thú vị cho di động

  B612 cho Android là ứng dụng chụp ảnh selfie hữu ích mang lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp, với bộ lọc ảnh áp dụng trực tiếp cùng nhiều chế độ xửa lý hình ảnh chuyển nghiệp B612 cho Android giúp tạo ra những shot hình chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết.

 • B612 Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Selfie đẹp mắt
 • Cam B612 Selfie Expert Camera selfie hoàn hảo
 • Photo B612 Ứng dụng chụp ảnh selfie, chỉnh sửa ảnh đẹp cho mobile

Tin Mới

 • Cách tạo thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 bằng Paint

  Tạo banner lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 để thông báo cho nhân viên, khách hàng, đối tác về dịp đặc biệt này là việc được nhiều tổ chức, doanh nghiệp chú trọng. Nếu không biết cách thực hiện như thế nào, các bạn

 • Cách xóa logo B612 trên ảnh đã chụp, Xóa chữ B612

  Xóa logo B612 trên ảnh đã chụp là một trong những thủ thuật được rất nhiều người áp dụng để che đi ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh. Xóa chữ B612 trên ảnh cũng giúp người dùng tự tin hơn khi up ảnh lên các trang mạng xã hội.

 • Cách lưu ảnh trên Snapseed về máy

  Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể cải thiện chất lượng ảnh và thêm các bộ lọc màu giúp bức ảnh đẹp hơn. Sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong bạn có thể lưu ảnh trên Snapseed lại để đăng lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook,...

 • Code Tướng Quân Dừng Bước mới nhất tháng 6/2024

  Nhập Code Tướng Quân Dừng Bước, game chiến thuật Tam Quốc mới để sở hữu nguồn tài nguyên như Kim Nguyên Bảo, Tiền Vàng, vật phẩm và nhiều thẻ tướng