Top 5 tướng đường trên LMHT mùa 11

Xét về vị trí đường trên, kỹ năng áp đảo và khả năng chống chịu tốt là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ với đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, mùa 11 đã bắt đầu và đây là lúc thích hợp để tìm hiểu về top tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa 11 này.

Đường trên trong LMHT là một con đường dài và vì không có tướng đồng minh thứ hai để đi đường cùng, tướng đường trên thường là những tướng chống chịu hoặc gây sát thương cao. Họ tận dụng hiệu quả làn đường dài của bản đồ Liên Minh Huyền Thoại để hạ gục kẻ thù. Tính chất 1v1 của đường trên cũng mở ra nhiều lựa chọn về tướng hơn bất kỳ vai trò nào khác trong trò chơi. Nhìn chung, có ba loại tướng đường trên trong LMHT. Họ là những tướng carry, hỗ trợ và đẩy lẻ.

top 5 tuong duong tren trong lien minh huyen thoai mua 11 tot nhat

Top tướng đi top mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Tướng carry đường trên gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ thù trong tích tắc và có thể thường xuyên tấn công nhiều mục tiêu với sát thương AoE. Những tướng đẩy lẻ có khả năng đi đường yếu cho đến khi họ nhận được một vài trang bị và biến thành quái thú. Cuối cùng, những tướng đường trên theo phong cách hỗ trợ là những Tanker siêu mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Đi đường trên hiệu quả phụ thuộc nhiều vào việc chọn tướng. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 tướng đường trên mạnh nhất LMHT mùa 11 ngay sau đây.

Mục Lục bài viết:
1. Darius.
2. Aatrox.
3. Pantheon.
4. Malphite.
5. Camille.

Top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa 11

1. Darius

tuong di top manh nhat trong lien minh huyen thoai season 11

Darius - Đại Tướng Noxus được cho là tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa 11. Anh ta là một trong những tướng gây sát thương level 1 tốt nhất trong game và xuất sắc trong việc lăn cầu tuyết từ sớm. Darius có thể làm kẻ địch chảy máu đến chết theo đúng nghĩa đen, gây ra một lượng sát thương vật lý khủng khiếp. Những trang bị Thần Thoại mới (Mythic) đã mang lại lợi ích lớn cho Darius. Với một vật phẩm như Goredrinker (Chùy Huyết Giáp), anh ta có thể chống chịu tốt hơn và hoàn toàn trở thành quái thú đường trên.

2. Aatrox

danh sach tuong duong tren trong lien minh huyen thoai tot nhat mua 11

Aatrox là tướng đường trên xuất sắc trong mùa 11. Khả năng hồi máu và gây sát thương lớn từ Nội tại của anh ta khiến đối thủ gặp muôn vàn khó khăn để đối phó. Các trang bị Thần Thoại gần đây đã tác động tích cực đến Aatrox, đặc biệt là Goredrinker (Chùy Huyết Giáp). Nó khiến anh ta gần như bất khả chiến bại khi kết hợp với các vật phẩm và rune tăng sức bền mới. Aatrox không dễ chơi vì phụ thuộc vào kỹ năng.

3. Pantheon

tuong vi tri top manh nhat trong lmht

Pantheon giữ vai trò là tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều năm, nhưng những đợt buff gần đây đã khiến anh ta trở thành một lựa chọn được ưa thích cho vài trò đường trên. Vị tướng này đã lên ngôi trong mùa mới và trở lại mạnh mẽ để đòi lại vinh quang với bộ kỹ năng áp chế của mình. Chiêu Tiến Công Vũ Bão (E) của Pantheon có thể chặn sát thương, cho phép anh ta phối hợp hoàn hảo với tướng đi rừng. Chiêu cuối Trời Sập (R) của anh ta có khả năng gây ra sát thương khổng lồ lên những kẻ địch theo một vùng hình chữ nhật.

4. Malphite

top tuong duong tren lmht mua 11 manh nhat

Malphite đã trở thành một trong những tướng đường giữa hàng đầu sau đợt đại tu vật phẩm trong bản cập nhật LHMT 11.1. Malphite nhận được lợi ích to lớn từ các vật phẩm chống chịu mới và trở thành một trong những tướng đường trên khó đối phó nhất. Malphite được đánh giá là không khó chơi. Bộ kỹ năng của anh ta khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kỹ năng để có thể tận dụng hiệu quả. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của anh ta gây sát thương lớn cho kẻ thù nếu được sử dụng đúng lúc.

5. Camille

danh sach tuong trong lmht mua 11 tot nhat

Trong meta hiện tại, Camille cũng thuộc top tướng đường trên mạnh nhất LMHT. Cô ấy có kỹ năng mạnh mẽ để chọn những tướng kém linh hoạt và tiêu diệt họ chỉ với một đòn tấn công. Chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) của Camille là một trong những Ultimate chết chóc nhất trong LMHT và đúng nghĩa là kẻ thay đổi cuộc chơi. Cô ấy có thể lao qua các bức tường và trở thành một tay đấu cừ khôi. Phụ thuộc quá nhiều vào trang bị và khó chơi là hai điểm yếu của vị tướng này.

Link tải Liên Minh Huyền Thoại mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

LMHT mùa 11 đang diễn ra và bản cập nhật LMHT 11.1 đã mang đến một số thay đổi trong meta. Nếu bạn đang tìm kiếm những vị tướng đường trên hàng đầu cho mùa mới này, đây là 5 cái tên đỉnh nhất meta hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-duong-tren-lmht-mua-11-62250n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể xem rank của người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại đơn giản thông qua bài hướng dẫn dưới đây để biết thêm về trình độ của người chơi cùng mình hoặc đối thủ trong game nhé.

Xem thêm: Cách xem rank trong Liên Minh Huyền Thoại

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng đường giữa mạnh nhất LMHT 9.16
Top 5 vị tướng đi rừng LMHT 9.16 mạnh nhất
Tham gia dự đoán CKTG LMHT trên Gas như thế nào?
Top 5 tướng đường trên LMHT 9.17 siêu mạnh
Top 5 tướng có sức mạnh tuyệt đối khi đi rừng LMHT 9.17
Từ khoá liên quan:

top 5 tuong duong tren lmht mua 11 manh nhat

, Top tướng vị trí top mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Tướng đi đường trên mạnh nhất trong LOL,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá