Top 4 vũ khí Apex Legends mạnh nhất

Game chiến thuật Apex Legends là một trong những trò chơi sinh tồn có thiên hướng chiến thuật nhất hiện nay, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đóng vai trò quan trọng trong đội hình và việc sử dụng vũ khí, trang bị cũng quan trọng không kém.

Dưới đây là danh sách Top 4 vũ khí Apex Legends mạnh nhất mà Taimienphi tổng hợp dành cho bạn đọc, mọi thông tin về các loại vũ khí trong Apex Legends mà bạn nên biết trước khi sử dụng, chúng đều là những vũ khí có loại sát thương cao và tính ổn định.

top 4 vu khi apex legends manh nhat

Apex Legends - Game bắn súng FPS tính đồng đội cao

Top 4 vũ khí Apex Legends mạnh nhất hiện tại

1. Mastiff
Ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng là khẩu súng Shotgun Mastiff, đây là một khẩu có lượng sát thương tương đối cao ở cự ly gần với 144 sát thương lên người và 288 lên đầu. Bạn chỉ có thể thấy Mastiff ở một số nơi vì độ hiếm của nó khá cao, Mastiff thường được dùng trong các cuộc đi săn ở cự ly tầm trung, tận dụng góc hẹp và hành lang để phát huy tối đa sức mạnh của chúng nhé.

top 4 vu khi apex legends manh nhat 2

2. Kraber
Được mệnh danh là khẩu súng chết chóc, bản thân Kraber là một khẩu súng ngắm có thể hạ gục đối phương chỉ bằng duy nhất 1 viện vào các bộ phận trên cơ thể, dù họ có được trang bị đầy đủ giúp và mũ hay không. Kraber gây sát thương lên người 125 đơn vị và 250 lên đầu sẽ giúp bạn tiêu diệt đối phương trong âm thầm.

top 4 vu khi apex legends manh nhat 3

3. Wingman
Khẩu súng lục duy nhất trong danh sách có lượng sát thương tương đối cao khi bắn vào đầu, Wingman sử dụng đạn Heavy Ammo và gây sát thương 90 điểm khi bạn bắn vào đầu đối phương, tốc độ load đạn khá nhanh và tiện dụng giúp Wingman lọt vào danh sách Top 4 vũ khí Apex Legends mạnh nhất của chúng tôi.

top 4 vu khi apex legends manh nhat 4

4. Hemlock
Hemlok là một một trong 3 khẩu súng có khả năng gây sát thương cao nhất và có thể bắn 3 viên liên tục trong một phát. Hemlok thường được sử dụng ở khoảng cách xa vì tính cơ động, không nên thực đối đầu trực diện ở vự ly gần có khoảng trống tương đối lớn, hẹp thì được.

top 4 vu khi apex legends manh nhat 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-vu-khi-apex-legends-manh-nhat-53250n.aspx
Trên đây là danh sách Top 4 vũ khí Apex Legends mạnh nhất, thường xuyên được sử dụng nhất trong game. Nếu bạn có ý kiến hoặc đóng góp gì về danh sách của chúng tôi, hãy để comment trong phần bình luận phía bên dưới nhé. Việc sử dụng súng còn phải tùy thuộc vào từng nhân vật, Top 5 nhân vật Apex Legends mạnh nhất của chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những điểm mạnh và yếu của từng họ, lựa chọn phù hợp.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Apex Legends Season 2 có gì mới ?
Cách chơi Apex Legends
Cách chơi Apex Legends với ping thấp nhất
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

top vu khi manh nhat Apex Legends

, bang xep hang vu khi Apex Legends, cac loai vu khi mang nhat Apex Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá