Tổ hợp phím Alt Shift 5 dùng để làm gì

Bạn có biết rằng một phím tắt duy nhất lại có công dụng riêng trong các phần mềm khác nhau không? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn chức năng của tổ hợp phím Alt + Shift + 5 trong 9 chương trình khác nhau trên máy tính.

Phím tắt là tổ hợp các phím trên bàn phím được dùng để thực hiện một số tác vụ trong phần mềm một cách hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng các phím tắt trong phần mềm chỉnh sửa video, edit ảnh, chương trình soạn thảo văn bản và hơn thế nữa. Hầu hết các chương trình máy tính đều có danh sách phím tắt riêng và bạn có thể nhìn thấy một số tổ hợp phím giống nhau nhưng lại dùng cho mục đích riêng trong các phần mềm khác nhau, chẳng hạn như phím tắt Alt + Shift + 5. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra công dụng của tổ hợp phím Alt + Shift + 5 trong 9 phần mềm khác nhau trên máy tính mà có thể bạn cần biết.

To hop phim Alt Shift 5

Ý nghĩa tổ hợp phím Alt Shift 5


Tổ hợp phím Alt + Shift + 5

- Alt + Shift + 5 trong Microsoft OneNote: Mở rộng viền ngoài lên mức 5.
- Alt + Shift + 5 trong Sublime Text: Chia màn hình thành bố cục 2 ô dọc và 2 ô ngang (4 nhóm).
- Alt + Shift + 5 trong Typora 0.9.81: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong Adobe Premiere Pro (Windows): Mở không gian làm việc Editing.
- Alt + Shift + 5 trong Google Sites: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong TinyMCE: Header 5.
- Alt + Shift + 5 trong Yahoo Mail: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong PeaZip: Mở Clipboard, hiển thị các đối tượng hiện đang được lên lịch để sao chép hoặc di chuyển.
- Alt + Shift + 5 trong Google Sheet: Gạch ngang chữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/to-hop-phim-alt-shift-5-63174n.aspx
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng tổ hợp phím Alt + Shift + 5 có công dụng khác nhau trong các chương trình máy tính khác nhau và rất có thể phím tắt này còn được sử dụng với các chức năng khác trong nhiều phần mềm hơn nữa. Ngoài cụm phím tắt này, thì trên Windows, các Phím tắt Ctrl C Ctrl V Ctrl X cũng được sử dụng thường xuyên, vậy chúng là phím tắt gì trong Word, Windows XP 7 8 10 cũng như nhiệm vụ làm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết của Taimienphi để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Tổng hợp các phím tắt trong windows 8
Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Phím tắt Windows Media Player hay dùng
50 phím tắt dùng Ctrl trong Excel
Từ khoá liên quan:

phím Alt Shift 5

, Alt+ Shift + 5 dùng để làm gì, sử dụng phím Alt+ Shift + 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phím tắt trong Windows

  Cách sử dụng phím tắt trong windows

  Tài liệu Phím tắt trong Windows tổng hợp những phím tắt được sử dụng khi làm việc với Windows liên quan đến các ứng dụng như Word, Excel, MS Access, FrontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Total Comman ...

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

  Mặc dù không còn ở bên nhau nhưng bạn và người yêu cũ vẫn có thể làm bạn và nghĩ về nhau như những hồi ức đẹp, và những lời chúc sinh nhật người yêu cũ dưới đây chính là cách để bạn truyền tải thông điệp này đến người bạn trai, bạn gái cũ của mình, chúc họ một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

 • Danh sách Code Mật Mã GAIA Gzone

  Nhân dịp ra mắt chính thức, NPH Mật Mã GAIA Mobile gửi tặng game thủ nhiều phần quà qua các sự kiện và hoạt động đặc biệt. Hãy nhanh tay nhập ngay Code Mật Mã GAIA Mobile nhận Kim Cương, Rương Trang Phục, Đá Tăng Bậc, Hồn Châu ... cùng hàng ngàn phần quà miễn phí khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá