Tổ hợp phím Alt Shift 5 dùng để làm gì

Bạn có biết rằng một phím tắt duy nhất lại có công dụng riêng trong các phần mềm khác nhau không? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn chức năng của tổ hợp phím Alt + Shift + 5 trong 9 chương trình khác nhau trên máy tính.

Phím tắt là tổ hợp các phím trên bàn phím được dùng để thực hiện một số tác vụ trong phần mềm một cách hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng các phím tắt trong phần mềm chỉnh sửa video, edit ảnh, chương trình soạn thảo văn bản và hơn thế nữa. Hầu hết các chương trình máy tính đều có danh sách phím tắt riêng và bạn có thể nhìn thấy một số tổ hợp phím giống nhau nhưng lại dùng cho mục đích riêng trong các phần mềm khác nhau, chẳng hạn như phím tắt Alt + Shift + 5. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra công dụng của tổ hợp phím Alt + Shift + 5 trong 9 phần mềm khác nhau trên máy tính mà có thể bạn cần biết.

To hop phim Alt Shift 5

Ý nghĩa tổ hợp phím Alt Shift 5


Tổ hợp phím Alt + Shift + 5

- Alt + Shift + 5 trong Microsoft OneNote: Mở rộng viền ngoài lên mức 5.
- Alt + Shift + 5 trong Sublime Text: Chia màn hình thành bố cục 2 ô dọc và 2 ô ngang (4 nhóm).
- Alt + Shift + 5 trong Typora 0.9.81: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong Adobe Premiere Pro (Windows): Mở không gian làm việc Editing.
- Alt + Shift + 5 trong Google Sites: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong TinyMCE: Header 5.
- Alt + Shift + 5 trong Yahoo Mail: Gạch ngang chữ.
- Alt + Shift + 5 trong PeaZip: Mở Clipboard, hiển thị các đối tượng hiện đang được lên lịch để sao chép hoặc di chuyển.
- Alt + Shift + 5 trong Google Sheet: Gạch ngang chữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/to-hop-phim-alt-shift-5-63174n.aspx
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng tổ hợp phím Alt + Shift + 5 có công dụng khác nhau trong các chương trình máy tính khác nhau và rất có thể phím tắt này còn được sử dụng với các chức năng khác trong nhiều phần mềm hơn nữa. Ngoài cụm phím tắt này, thì trên Windows, các Phím tắt Ctrl C Ctrl V Ctrl X cũng được sử dụng thường xuyên, vậy chúng là phím tắt gì trong Word, Windows XP 7 8 10 cũng như nhiệm vụ làm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết của Taimienphi để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phím tắt giúp nâng cao hiệu quả công việc
Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Tổng hợp các phím tắt trong windows 8
Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Phím tắt Windows Media Player hay dùng
Từ khoá liên quan:

phím Alt Shift 5

, Alt+ Shift + 5 dùng để làm gì, sử dụng phím Alt+ Shift + 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phím tắt trong Windows

  Cách sử dụng phím tắt trong windows

  Tài liệu Phím tắt trong Windows tổng hợp những phím tắt được sử dụng khi làm việc với Windows liên quan đến các ứng dụng như Word, Excel, MS Access, FrontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Total Comman ...

Tin Mới

 • Cách chế ảnh bánh Trung thu với nhân bánh tùy chọn, siêu đơn giản

  Mỗi dịp Trung thu đến là mọi người lại cùng nhau chia sẻ những sở thích của mình về các loại bánh Trung thu và nhân bánh. Gần đây, trên mạng đang rộ lên trào lưu chế ảnh bánh Trung thu với nhân theo sở thích của riêng mình. Tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết cách chế ảnh bánh Trung thu với nhân tùy ý theo sở thích của mình nhé.

 • Lời chúc ngày Công an Nhân dân 19/8 hay nhất

  Nhân ngày 19/8 - Ngày lực lượng công an Nhân dân Việt Nam, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc ngày Công an nhân dân 19/8 hay và ý nghĩa nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được lời chúc hay dành tặng cho

 • Hình ảnh Hello cute, đẹp, xin chào

  Hello tiếng Anh có nghĩa là xin chào. Người ta thường dùng Hello như cách để chào hỏi, mở đầu một câu chuyện hay một mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm những Hình ảnh đẹp chủ đề Hello, xin chào để đặt làm hình nền, ảnh đại diện trên MXH hay gửi cho bạn bè, người thân thì bộ sưu tập hình ảnh Hello cute, đẹp, Hello Beautiful dưới đây đã được tổng hợp để bạn duyệt và tải về miễn phí.

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá