Cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất

Tìm và download driver laptop Asus chính xác không phải ai cũng có thể thực hiện được, ngoại trừ bạn có được đĩa cài đi kèm theo máy khi mua. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và download driver laptop Asus chuẩn và nhanh nhdownload hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Laptop Asus và Laptop Dell là 2 trong số nhiều Laptop được giới sinh viên Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Với giả cả phù hợp và chất lượng đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong quá trình học tập và làm việc.

Thông thường mỗi laptop Asus cùn như Dell đều có kèm theo một đĩa cài Driver. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể bị thất lạc chúng, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề cài driver cho máy nữa. Hãy tham khảo cách tìm và download Driver Laptop Asus trên mạng sau đây của chúng tôi nhé.
tim driver cho laptop asus

 

Cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Asus tại đây, sau đó nhập tên laptop vào (Nếu không nhớ bạn có thể lật phía sau của máy hoặc tham khảo bài cách kiểm tra số Serial Laptop bằng dòng lệnh tại đây). Ở đâu chúng tôi sử dụng máy Asus N551JQ để làm ví dụ minh họa. Bạn nhập N551JQ vào ô tìm kiếm rồi Enter (Hình bên dưới)
tai driver cho laptop asus
Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong bạn click chọn thẻ Driver & Tools. Tại đây bạn lựa chọn hệ điều hành mà bạn sử dụng.

Bước 3: Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của từng người mà bạn có thể lựa chọn Driver cài cho phù hợp. Bạn có thể cài đặt cho những thiết bị cần thiết.
cai driver cho laptop asus
Bước 4: Click vào Driver cần cài đặt rồi click vào Global để tiến hành download về máy tính
tim driver chinh xac cho laptop asus
Để quá trình cài đặt Driver được chính xác, không bị lỗi bạn nên cài theo thứ tự sau:

1) Chipset driver
2) ATKACPI driver
3) VGA driver
4) UAA driver
5) Audio driver
6) Modem driver
7) LAN driver
8) Card Reader driver
9) Wireless Console
10) Bluetooth driver
11) Wireless driver
12) Other drivers
13) Utilities
14) Microsoft updates

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất, từ đó mà bạn có thể sử dụng máy tính được hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell của chúng tôi tại đây.


https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-va-download-driver-laptop-asus-3707n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.4★- 36 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt touchpad Asus, tắt chuột cảm ứng Laptop Asus
Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Cách cập nhật Driver cho Windows 10
Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Dr, tải và cài đặt Driver máy tính tự động từ 2/10 - 4/10
Từ khoá liên quan:

tìm driver cho laptop asus

, tải driver cho laptop asus, download driver cho laptop asus,

SOFT LIÊN QUAN
 • ASUS Live Update

  Tìm kiếm và cập nhật phiên bản driver mới nhất cho Asus

  ASUS Live Update là tiện ích hoạt động trên hệ thống sản phẩm của Asus, hỗ trợ người dùng tìm kiếm phiên bản driver mới cho máy tính để duy trì kết nối giữa phần cứng và phần mềm đang chạy. Tuy nhiên, chương trình có khả ...

Tin Mới

 • Nvidia Geforce Experience - Cách tải, cài đặt và sử dụng

  Sử dụng Nvidia Geforce Experience giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách tải, cài đặt, đăng nhập và cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất 2023

  Cập nhật Driver là một công việc cần thiết để đảm bảo tính ổn định của hệ thống, giúp khắc phục các sự cố và tăng hiệu suất cho máy tính. Tuy nhiên việc cập nhật Driver thủ công thường tiêu tốn rất nhiều thời gian. Để tiết kiệm cả thời gian và công sức của mình, bạn có thể lựa chọn một trong top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất

  3DP Chip là phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông tin về CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa, card âm thanh,... và cập nhật driver cho máy tính với những phiên bản mới nhất. Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính rất đơn giản, chỉ bằng một cú nhấp chuột bạn đã có thể update Driver lên phiên bản mới nhất.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.