Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

Ngày nay, mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop cá nhân thay cho máy tính để bàn. Xét về mức độ hữu ích của nó thì khỏi phải bàn cãi, nhưng chính vì lẽ đó mà cũng dễ xảy ra mất mát hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight.

Nếu thường xuyên sử dụng laptop và mang theo khi di chuyển, thì bạn nên cài sẵn ứng dụng chống mất cắp lên máy. LockItTight là phần mềm miễn phí giúp bạn làm điều này bằng cách lưu lại địa điểm laptop khi có kết nối mạng, chụp ảnh màn hình và gửi về cho bạn.

Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

*Tải ứng dụng LockItTight qua

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn cần có một tài khoản để thông tin laptop của bạn được gửi về đó. Hãy truy cập Tại đây, tiếp đến điền đầy đủ thông tin để đăng ký

tim laptop bi mat

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn chú ý xác thực email và cài đặt phần mềm lên máy. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ chạy ẩn một cách tự động.

tim lai laptop bi mat bang lockittight

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng

Bạn đăng nhập vào link sau để đăng nhập tài khoản, thiết lập thông tin theo dõi. Mặc định, thông tin sẽ được gửi về 2h/lần. Bạn có thể thay đổi tại Setting nếu muốn 1h/lần hoặc kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình.

tim laptop bi mat, tim laptop voi lockittight

Khi laptop kết nối mạng, phần mềm sẽ tự động lưu lại thông tin IP, thành phố, quốc gia và đánh dấu trên bản đồ.

tim lai laptop bi mat bang lockittight, tim laptop bi mat, tim laptop voi lockittight

Mọi hoạt động của LockItTight đều bí mật nên rất khó phát hiện. Chính vì thế bạn sẽ có cơ may tìm lại laptop khi bị mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-lai-laptop-bi-mat-bang-lockittight-4709n.aspx
Với phần mềm LockItTight bạn sẽ yên tâm hơn khi đem laptop ra ngoài vì đã được bảo vệ khá an toàn. Nếu không may bị mất chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ra hơn. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn nữa. Vì nếu kẻ gian cài lại Win thì LockItTight sẽ không còn tác dụng nữa. Ngoài ra hãy tham khảo Hướng dẫn tìm iPhone bị mất bằng Lookout Mobile Security để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi chuột cảm ứng laptop bị lỗi không click được
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Khôi phục dữ liệu bị mất bằng Pandora Recovery
Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất
Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe, bằng lái xe gồm những gì
Từ khoá liên quan:

tim lai laptop bi mat bang lockittight

, tim laptop bi mat, tim laptop voi lockittight,

SOFT LIÊN QUAN
 • LockItTight

  Ứng dụng định vị máy tính

  LockItTight có khả năng ghi lại địa điểm laptop được sử dụng để kết nối Internet, định vị xem hiện tại máy tính đang ở đâu, rất hữu ích khi muốn tìm lại máy tính bị mất. Chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình và thậm chí ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 79, 80

  Giải toán lớp 6 tập 2 trang 79, 80 gồm lời giải, đáp án chi tiết các bài 11, 12, 13, 14, 15 SGK, giúp các em học sinh giải bài tập về số tính, kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá