Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code

Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code là biện pháp an toàn nhất, nhanh nhát trong trường hợp bạn bè đang ở xung quanh bạn, bạn sẽ không cần phải gõ bất cứ một thông tin nào mà vẫn có thể tìm được bạn bè của bạn một cách chính xác tuyệt đối. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các thêm bạn bè trong Gas Garena thông qua QR Code nhé.

Gas không chỉ là phần mềm hỗ trợ người sử dụng  nhận các phần thưởng trong game như Liên Minh Huyền Thoại hay Chiến Dịch Huyền Thoại thông qua phương thức quay gas. Đặc biệt là game Liên Minh Huyền Thoại khi mà bạn nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích cho game này, ngoài ra gas một phần mềm cho phép bạn giao lưu, kết bạn bè xung quanh. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một phần mềm chat vì thế ngoài việc quay gas ra, bạn hoàn toàn có thể thêm bạn bè, kết bạn bè trong Gas.

thêm bạn bè trong gas garena

Thêm bạn bè trong Gas Garena có rất nhiều phương pháp khác nhau,  một trong những phương pháp đó là sử dụng mã QR Code, một loại mã bảo mật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trước khi đi vào bài viết, có thể bạn chưa biết ngoài thêm bạn ra bạn cũng có thể xóa bạn bè, thêm vào blacklist cực kỳ dễ dàng trong Gas, tham khảo bài viết cách xóa bạn bè trong gas và dùng nó khi cần thiết nhé.

Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR code nhé

Hướng dẫn thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code

Trước tiên, nếu bạn sở hữu SmartPhone có thể tải Gas Garena tại đây:

Tải phiên bản Gas Garena dành cho iPhone: Gas cho iPhone
Tải phiên bản Gas Garena dành cho Android: Download Gas

Bước 1: Mở Gas trên thiết bị của bạn và lựa chọn phần Chat.

thêm bạn bè trong gas garena

Bước 2: Trong phần chat bấm vào dấu + sau đó chọn Quets mã QR nhé, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang chế độ Camera, còn để lấy mã QR ở đâu bạn bấm vào QR Code của tôi.

thêm bạn bè trong gas garena

Bước 3: Thiết bị sẽ nhận diện rất nhanh, và tên người sử dụng sẽ hiện ra. Bạn ấn tiếp vào thêm người dùng, đợi họ xác nhận là thành công nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-ban-be-trong-gas-garena-bang-qr-code-7623n.aspx
Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản bạn đã thêm chính xác người muốn kết bạn thông qua mã QR code rồi đấy, thật quá đơn giản phải không nào. Với thủ thuật trên bạn sẽ không cần phải gõ phím để tìm những người bạn của mình nữa. Ngoài việc sử dụng Gas trên các thiết bị di động ra bạn cũng sử dụng Gas trên máy tính đấy, tham khảo và làm theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

"lienhe-garena.com" lừa đảo gửi tin nhắn trúng giải xe máy, điện thoại trên Gas
Xóa bạn bè trong Gas Garena
Dự đoán CKTG LMHT, chung kết thế giới mùa 5 trên Gas Garena
Dự đoán CKTG LMHT trên Gas bằng Droid4X
Tải Gas cho Android như thế nào?
Từ khoá liên quan:

thêm bạn bè trong gas garena bằng qr code

, cách thêm bạn bè trong gas garena, add bạn bè trong gas garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gas

    Chơi game Garena trên di động, trải nghiệm vòng quay may mắn

    Gas hay còn gọi là Garena Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ chơi game trên nền tảng di động, mang đến những thông tin của trò chơi hay chính sách khuyến mại từ nhà phát hành. Người chơi tham gia vào hệ thống Ga ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá