Tải và cài Liên Quân thử nghiệm như thế nào?

Liên Quân Mobile Thử nghiệm là phiên bản cho phép người chơi được trải nghiệm các tính năng chưa chính thức của Liên Quân Mobile bao gồm hero, các item mới. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách tải Liên Quân Mobile, cài Liên Quân thử nghiệm trên điện thoại Android như thế nào.

Ngoài phiên bản Liên Quân Mobile thì người chơi có thể tải Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiểm và cài phiên bản đó lên trên điện thoại của bạn. Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm này về cơ bản giống hệt với phiên bản chính thức nhưng nó luôn luôn được cập nhật các phiên bản sớm hơn để người dùng có thể tải và test thử trước khi nó ra mắt chính thức.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao

Để tải và cài Liên Quân Mobile thử nghiệm không hề khó, cũng giống như cách chơi phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính mà chúng tôi đã từng hướng dẫn trước kia. Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính tại đây, còn nếu là điện thoại thì hãy xem hướng dẫn ngay sau đây.


Hướng dẫn tải và cài Liên Quân Mobile thử nghiệm

Bước 1: Download Liên Quân thử nghiệm tại đây.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 2

Sau khi tải về bạn hãy nhớ đặt tên file hoặc sử dụng tên mặc định rồi nhấn vào Lưu để tải về.

Bước 2: Nếu như điện thoại chưa cho phép tải ứng dụng từ luồng ngoài Google Play thì bạn phải nhấn vào cài đặt rồi kích hoạt chế độ không rõ nguồn gốc lên.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 3

Bước 3: Đồng ý tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc và sau đó chúng ta nhấn tiếp vào cài đặt để tiến hành cài Liên Quân Mobile thử nghiệm.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 4

Bước 4: Sau khi cài Liên Quân Mobile thử nghiệm xong chúng ta tiến hành vào game, trước tiên là phải cấp quyền truy cập cho Liên Quân Mobile thử nghiệm trước đó.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 5

Bước 5: Trong trường hợp game có yêu cầu cập nhật hãy tiến hành cập nhật Liên Quân Mobile thử nghiệm đầy đủ y như bản chính nhé.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 6

Bước 6: Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm cũng như phiên bản chính thức khi bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hay Facebook đã đăng ký trước đó.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 7

Bước 7: Ở đây chúng ta lựa chọn Facebook để đăng nhập, tại đây chúng ta phải xác nhận cho phép truy cập ở phiên bản test trước khi vào trò chơi.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 8

Bước 8: Sau cùng bạn đã có thể truy cập vào server thử nghiệm của Liên Quân Mobile được rồi, Taimienphi.vn sẽ dừng lại tại đây thôi và mọi trải nghiệm xin nhường lại cho bạn.

tai va cai lien quan thu nghiem nhu the nao 9

Ở trong phiên bản thử nghiệm này bạn có thể chơi mọi tướng hoàn toàn miễn phí, thậm chí là các tướng mới mà phiên bản Liên Quân Mobile chính chưa hề có.

Liên Quân Mobile cũng hỗ trợ game thủ nhiều code hấp dẫn, nếu bạn đang có trong tay code Liên Quân Mobile, tham khảo cách nhập Code Liên Quân mà Taimienphi đã hướng dẫn để nhận những vật phẩm có giá trị nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-lien-quan-thu-nghiem-nhu-the-nao-36928n.aspx
Ngoài việc chơi Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm bạn cũng đừng quên tự game Liên Quân Mobile được hỗ trợ rất tốt trên PC, người chơi có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks thay vì sử dụng điện thoại của mình. Nếu chưa từng chơi Liên Quân Mobile trên PC thì hãy thử nghiệm ngay bởi Bluestacks chính là giải pháp thay thế tốt nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân iOS và Android mới nhất
Cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4
Cách chơi Liên Quân now gg online không cần tải
Tổng hợp thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
Cách hồi phục, tăng điểm uy tín Liên Quân Mobile nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

tai lien quan mobile

, cài lien quan thủ nghiem, tai lien quan thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới