Sửa lỗi "0x800F0906" khi cài .Net Framework 3.5

Mình đang cài đặt NET Framework 3.5 thì máy bào lỗi 0x800F0906, cho mình hỏi máy mình bị làm sao vậy, mình không thể cài đặt được tiếp. Taimienphi.vn có thể hướng dẫn giúp mình cách sửa lỗi 0x800F0906 khi cài NET Framework 3.5 được không

Cám ơn về cậu hỏi bạn đẫ quan tâm và gửi về cho Taimienphi.vn .Net Framework 3.5 vồn hay xảy ra rất nhiều lỗi khi cài đặt, và đôi khi Microsoft luôn giải thích các lỗi xảy ra một cách khó hiểu, nếu như bạn không rành về máy tính thì sẽ không thể biết .Net Framework 3.5 mình đang cài bị làm sao. Nói về lỗi chúng ta đang nói đến có rất nhiều yếu tố cấu thành nên. Có thể do đường mạng của bạn không được đảm bảo, hoặc ra do bạn đang sử dụng Windows update nhưng máy tính của bạn không có, hết hạn bản quyền. Hoặc cũng có thể do 1 lỗi cài đặt từ hệ thống của bạn không cho phép cài đặt.

0x800F0906 không phải là lỗi duy nhất mà người cài đặt .Net Framewok mắc phải , ở các phiên bản khác người dùng còn mắc nhiều lỗi tương tự như lỗi installlation Did Not Succeed khi cài .Net Framework. Và tất nhiên bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi installation Did Not Succeed trên Taimienphi.vn đã hướng dân. Quay lại câu hỏi của bạn, ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 0x800F0906 khi cài Net Framework 3.5.

Hướng dẫn sửa lỗi 0x800F0906 khi cài Net Framework 3.5

Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải link các phiên bản dưới đây tùy theo nhu cầu máy tính của bạn:

Tải phiên bản .Net FrameWork 2: Net Framework 2.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3: Net Framework 3.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3.5: Net Framework 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4: Net Framework 4.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5Net Framework 4.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1: Net Framework 4.6.1

 

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R, gõ services.msc để truy cập vào.

Bước 2: Trong Services bạn tìm Window Update chọn Properties.

Bước 3: Trong Windows Update bạn đổi chế độ update từ Manual sang Automatic.

Bước 4: Lặp lại như bước 1 nhưng gõ gpedit.msc.

Bước 5: Trong Group Policy Editor tìm kiếm theo địa chỉ  Computer Configuration> Administrative Templates> System> Specify settings for optional compenent…. Rồi chọn Edit .

Bước 6: Trong Specify settings for optional compenent…. Bật Enabled lên rồi OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-0x800f0906-khi-cai-net-framework-35-6978n.aspx
Và bây giờ bạn hãy khởi động lại máy, sau đó cài đặt lại phần mềm như bình thường nhé.Ngoài việc sử dụng các tính năng cài đặt trực tuyến hoặc cài đặt thông qua Windows update, bạn đọc hoàn toàn có thể cài offine Net framework 3.5 với bài viết được được hướng dẫn sẵn từ Taimienphi.vn. Tham khảo thêm cách cài offline Net Framework 3.5 để biết thêm chi tiết nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows Server 2012 R2
Cách gỡ Net Framework, xóa Net Framework trên máy tính
Hướng dẫn mẹo kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Win 8, 8.1
Sửa lỗi "Installation Did Not Succeed" khi cài .Net Framework
Cách cài Net Framework, setup Microsoft .Net Framework 3.5, 4.0, 4.5, 2.0 cho Windows
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi 0x800F0906

, lỗi NET Framework 4, sửa lỗi cài net framwork,

SOFT LIÊN QUAN
 • NET Framework 3.5

  Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  Ứng dụng NET Framework 3.5 hỗ trợ chạy phần mềm, ứng dụng trên máy tính hiệu quả hiện nay được nhiều người sử dụng với tính năng như tích hợp sâu Language Integrated Query, tạo web có tính tương tác cao .... Các bạn có thể tải về máy và cài đặt dễ dàng trên các hệ điều hành khác nhau.

Tin Mới

 • AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

  Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone, laptop Macbook và các thiết bị khác của hệ điều hành iOS hãng Apple thì AirDrop là thuật ngữ không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng các thiết bị Android thì không dễ để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  HXFX là sàn giao dịch ngoại hối toàn cầu được cấp giấy phép đầy đủ. Nếu đang băn khoăn không biết sàn HXFX có uy tín không? Có phải scam, lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để

 • Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?

  Nếu đang quan tâm đến việc vay tiền online trên Kreditiweb, để tìm hiểu chi tiết Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo? Cách thức hoạt động như thế nào, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách tra cứu tiền điện tại Nam Định

  Tìm hiểu cách tra cứu tiền điện tại Nam Định là mong muốn của nhiều gia đình sinh sống tại khu vực Nam Định hiện nay. Việc tra cứu hóa đơn tiền điện online giúp việc thanh toán tiền điện online trở lên minh bạch và thuận tiện hơn rất nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá