Sửa lỗi "0x800F0906" khi cài .Net Framework 3.5

Mình đang cài đặt NET Framework 3.5 thì máy bào lỗi 0x800F0906, cho mình hỏi máy mình bị làm sao vậy, mình không thể cài đặt được tiếp. Taimienphi.vn có thể hướng dẫn giúp mình cách sửa lỗi 0x800F0906 khi cài NET Framework 3.5 được không

Cám ơn về cậu hỏi bạn đẫ quan tâm và gửi về cho Taimienphi.vn .Net Framework 3.5 vồn hay xảy ra rất nhiều lỗi khi cài đặt, và đôi khi Microsoft luôn giải thích các lỗi xảy ra một cách khó hiểu, nếu như bạn không rành về máy tính thì sẽ không thể biết .Net Framework 3.5 mình đang cài bị làm sao. Nói về lỗi chúng ta đang nói đến có rất nhiều yếu tố cấu thành nên. Có thể do đường mạng của bạn không được đảm bảo, hoặc ra do bạn đang sử dụng Windows update nhưng máy tính của bạn không có, hết hạn bản quyền. Hoặc cũng có thể do 1 lỗi cài đặt từ hệ thống của bạn không cho phép cài đặt.

0x800F0906 không phải là lỗi duy nhất mà người cài đặt .Net Framewok mắc phải , ở các phiên bản khác người dùng còn mắc nhiều lỗi tương tự như lỗi installlation Did Not Succeed khi cài .Net Framework. Và tất nhiên bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi installation Did Not Succeed trên Taimienphi.vn đã hướng dân. Quay lại câu hỏi của bạn, ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 0x800F0906 khi cài Net Framework 3.5.

Hướng dẫn sửa lỗi 0x800F0906 khi cài Net Framework 3.5

Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải link các phiên bản dưới đây tùy theo nhu cầu máy tính của bạn:

Tải phiên bản .Net FrameWork 2: Net Framework 2.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3: Net Framework 3.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3.5: Net Framework 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4: Net Framework 4.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5Net Framework 4.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1: Net Framework 4.6.1

 

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R, gõ services.msc để truy cập vào.

Bước 2: Trong Services bạn tìm Window Update chọn Properties.

Bước 3: Trong Windows Update bạn đổi chế độ update từ Manual sang Automatic.

Bước 4: Lặp lại như bước 1 nhưng gõ gpedit.msc.

Bước 5: Trong Group Policy Editor tìm kiếm theo địa chỉ  Computer Configuration> Administrative Templates> System> Specify settings for optional compenent…. Rồi chọn Edit .

Bước 6: Trong Specify settings for optional compenent…. Bật Enabled lên rồi OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-0x800f0906-khi-cai-net-framework-35-6978n.aspx
Và bây giờ bạn hãy khởi động lại máy, sau đó cài đặt lại phần mềm như bình thường nhé.Ngoài việc sử dụng các tính năng cài đặt trực tuyến hoặc cài đặt thông qua Windows update, bạn đọc hoàn toàn có thể cài offine Net framework 3.5 với bài viết được được hướng dẫn sẵn từ Taimienphi.vn. Tham khảo thêm cách cài offline Net Framework 3.5 để biết thêm chi tiết nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows Server 2012 R2
Hướng dẫn mẹo kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Win 8, 8.1
Cách gỡ Net Framework, xóa Net Framework trên máy tính
Sửa lỗi "Installation Did Not Succeed" khi cài .Net Framework
Cách cài Net Framework, setup Microsoft .Net Framework 3.5, 4.0, 4.5, 2.0 cho Windows
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi 0x800F0906

, lỗi NET Framework 4, sửa lỗi cài net framwork,

SOFT LIÊN QUAN
 • NET Framework 3.5

  Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính

  .Net là nền tảng dành cho nhà phát triển bao gồm các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. NET Framework là bản triển khai gốc của .NET, nó hỗ trợ chạy các trang web, dịch vụ, ứng dụng trên các máy tính Windows.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá