Sử dụng tiền trong Dota Underlords hiệu quả và tối ưu nhất

Dota Underlords được Valve phát triển dựa trên bản Custom Map Auto Chess của Drodo Studio. Tuy có nhiều sự khác biệt so với Auto Chess nhưng game thủ chơi Underlords cũng gặp phải những tình trạng tương tự như khi chơi các game Auto Chess. Một trong số đó là vấn đề sử dụng tiền trong Dota Underlords thiếu hiệu quả, vung tiền bừa bãi. Hãy cùng bài viết này tìm ra cách sử dụng tiền hiệu quả và tối ưu nhất.

su dung tien trong dota underlords hieu qua va toi uu nhat

Sử dụng tiền trong Dota Underlords hiệu quả và tối ưu nhất

Sử dụng tiền trong Dota Underlords hiệu quả và tối ưu nhất

Vấn đề đầu tiên người mới chơi Dota Underlords luôn gặp phải đó là thường bị cuốn vào việc phung phí tiền vàng để roll tướng, nhất là khi không ra được đội hình tướng như mong muốn. Roll quá đà, roll sống chết, roll đến cạn kiệt tài nguyên thực sự quá nguy hiểm, vậy nên điều đầu tiên bạn cần phải làm là ngừng việc phung phí tiền này ngay lập tức nếu không muốn bị hụt tiền về cuối game, thời điểm bất kì ai cũng sẽ chơi tất tay.

su dung tien trong dota underlords hieu qua va toi uu nhat

Mỗi ván đấu dù thắng hay thua cũng sẽ đem lại cho người chơi 5 vàng, cộng 1 vàng nếu chiến thắng. Nếu đạt được 1 chuỗi thắng liên tiếp, bạn sẽ được thưởng lên đến tối đa 3 vàng, tuy nhiên nếu bạn để thua cũng đừng lo lắng. Để thua một vài ván đấu đầu tiên không thực sự quá nghiêm trọng, chưa kể khi bạn nhận một chuỗi thua liên tiếp, bạn có thể được nhận thêm một lượng vàng an ủi không hề nhỏ đủ để bạn có cơ hội lật ngược thế cờ. Vì vậy chiến thuật đối với nhiều người chơi thường là lấy chuỗi thua để có một lượng vàng lớn về cuối trận. Thường là khi đến round 20+ và máu không xuống dưới quá 50%. Dù lối chơi này khá nguy hiểm, miễn là bạn cảm nhận được thời điểm thích hợp để bắt đầu tiêu tiền thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

su dung tien trong dota underlords hieu qua va toi uu nhat 2

Chưa hết, nếu tích cóp được lượng lớn vàng, bạn cũng sẽ được thưởng thêm một lượng vàng bằng 10% số vàng bạn đang sở hữu. Cụ thể:

Tích 10 - 19 vàng = 1 vàng thưởng sau mỗi ván
Tích 20 - 29 vàng = 2 vàng thưởng sau mỗi ván
Tích 30 - 39 vàng = 3 vàng thưởng sau mỗi ván
Tích 40 - 49 vàng = 4 vàng thưởng sau mỗi ván
Tích 50 - 59 vàng = 5 vàng thưởng sau mỗi ván

Nhìn tổng thể lại, bạn có thể tính ra số vàng mà bạn nhận được sau mỗi ván sẽ nhiều đến mức nào không?

su dung tien trong dota underlords hieu qua va toi uu nhat 3

Giai đoạn phù hợp để áp dụng việc tích tiền này là khi bạn bắt đầu có 5 đến 6 tướng trên bàn cờ. Hãy lên cấp càng sớm càng tốt, với mỗi một cấp bạn sẽ đưa thêm được 1 tướng ra trận cũng như tăng tỉ lệ xoay ra các tướng khỏe hơn. Vậy thì dại gì mà không lên cấp cao sớm đi, đến khi đó bạn muốn phung phí tiền vàng xoay tua tướng bao nhiêu cũng được. Nhưng hãy nhớ rằng, đừng bỏ ra mỗi ván 5 vàng chỉ để mua EXP, hãy tích vàng lại đến khi nào đủ lượng tiền để lên 1 level rồi mua EXP một thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-tien-trong-dota-underlords-hieu-qua-va-toi-uu-nhat-49578n.aspx
Việc cân bằng lượng tiền, mua bán đúng cách sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho bạn về cuối game, thời điểm mà chiến thuật, cách chọn tướng sẽ quyết định tất cả. Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn tìm ra phương pháp tiêu tiền hợp lý hơn trong từng ván đấu Underlords, từ đó đưa ra được đấu pháp hợp lý của riêng mình. Ngoài ra, các bạn có thể đổi tiếng Việt Dota Underlords để chơi game hiệu quả hơn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.5★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật 13/7 Dota Underlords có gì mới ? Proto Pass là gì ?
Cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords
Hướng dẫn nhận và nhập key Dota Underlords
Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm Dota Underlords, Dota 2 Auto Chess
Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords
Từ khoá liên quan:

Sử dụng tiền trong Dota Underlords hiệu quả và tối ưu nhất

, su dung tien trong dota underlords hieu qua va toi uu nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Underlords cho Android

    Game bàn cờ ăn theo Dota 2

    Dota Underlords cho Android là tựa game được xây dựng dựa trên ý tưởng bản mod Auto Chess nổi tiếng của Dota 2, Dota Underlords cho Android có nhịp độ nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn so với bản mod đã truyền cảm hứng cho nó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá