Spotify bắt đầu sử dụng dữ liệu người dùng để chèn quảng cáo hướng đối tượng trong Podcast

Spotify là một trong những nền tảng stream nhạc phổ biến nhất thế giới, Spotify cung cấp cho người dùng nhiều loại nhạc và podcast khác nhau. Hiện tại, công ty đang thực hiện một thay đổi nhỏ cho nền tảng của mình bằng việc chèn quảng cáo được nhắm mục tiêu (Targeted ads) trong podcast.

Spotify đã công bố kế hoạch để bắt đầu đưa quảng cáo vào trong các podcast độc quyền của mình như một phần của chương trình mới có tên gọi Spotify Podcast Ads. Các quảng cáo sẽ được cung cấp bởi một hệ thống quảng cáo podcast độc quyền mang tên Streaming Ad Insertion (SAI), công cụ này tận dụng phát trực tuyến để cung cấp một loạt khả năng lập kế hoạch, báo cáo và đo lường hoàn chỉnh của Spotify.

Trong một thông cáo báo chí, công ty đã nói rằng Spotify Podcast Ads sẽ cung cấp "sự thân quen và chất lượng của các quảng cáo podcast truyền thống với độ chính xác và tính minh bạch của tiếp thị kỹ thuật số hiện đại". Tóm lại, công ty đang giữ những gì người nghe podcast, người tạo nội dung và nhà quảng cáo thích ở quảng cáo podcast và tạo ra môi trường dễ truy cập cho các nhà quảng cáo kỹ thuật số.

spotify bat dau su dung du lieu nguoi dung de chen quang cao huong doi tuong trong podcast

Spotify bắt đầu sử dụng dữ liệu người dùng để chèn quảng cáo hướng đối tượng trong Podcast

- Download Spotify cho Android.
- Download Spotify cho iPhone.

Theo Spotify, việc nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ chính xác hơn đáng kể so với các thước đo hiện đang được sử dụng bởi podcast. Trong khi ngành công nghiệp này thường phải dựa vào khảo sát đối tượng hoặc suy luận về nội dung của podcast để tìm ra nơi phân bổ ngân sách quảng cáo podcast của họ, thì công ty cho biết nền tảng của mình sẽ cung cấp gợi ý dựa trên dữ liệu để giúp các nhà quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng.

Điều này có nghĩa là những người khác nhau đang xem cùng một podcast có thể bắt đầu thấy các quảng cáo hoàn toàn khác nhau dựa trên không chỉ thói quen phát trực tuyến, mà còn cả địa điểm, độ tuổi và giới tính của họ. Mặc dù hầu hết trong số đó có thể được ẩn danh, nhưng Spotify không chỉ định thông tin chính xác mà nó sẽ chia sẻ với bên ngoài, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem cách thức phát triển tiếp theo của chương trình này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/spotify-bat-dau-su-dung-du-lieu-nguoi-dung-de-chen-quang-cao-huong-doi-tuong-trong-podcast-55582n.aspx
Dù bằng cách nào, nền tảng mới đã tìm thấy người tham gia, với thương hiệu đồ thể thao toàn cầu Puma, được cho là trở thành một trong những nhà quảng cáo đầu tiên tham gia vào hoạt động SAI bằng cách hợp tác với Jemele Hill - người dẫn chương trình podcast gốc của Spotify, "Jemele Hill Is Unbothered". Với chương trình quảng cáo nâng cao mới này, Spotify nói rằng thử nghiệm đã làm cho tỉ lệ ghi nhớ quảng cáo tăng lên 180%.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Spotify cho Android cho phép import nhạc từ bộ nhớ thiết bị
Google Music và Spotify, dịch vụ nghe nhạc nào tốt hơn?
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Tải Spotify cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Từ khoá liên quan:

Spotify chèn quảng cáo vào Podcast

, tải Podcast, download Podcast,

SOFT LIÊN QUAN
  • TuneFab Spotify Music Converter

    Chuyển đổi nhạc trên Spotify

    TuneFab Spotify Music Converter là một trong những công cụ chuyển đổi nhạc tốt nhất trên thị trường dành cho chuyển đổi các tập tin Spotify mà không làm giảm chất lượng âm thanh. TuneFab Spotify Music Converter cho phép bạn thêm các bài hát từ Spotify và sau đó chuyển đổi thư viện Spotify Music nhiều định dạng khác nhau, khả năng chuyển đổi hàng loạt và cài đặt các tham số âm nhạc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá