Spotify kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium lên 3 tháng

Thêm một tin vui cho người dùng, hôm nay Spotify vừa thông báo sẽ kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium cho các thuê bao mới đăng ký lên 90 ngày (tức 3 tháng), thay vì 30 ngày như trước đây.

Thay đổi mới sẽ bắt đầu được triển khai từ hôm nay cho người dùng trước đây chưa từng đăng ký các gói Premium (trả phí). Tuy nhiên công ty cũng lưu ý người dùng các thay đổi này sẽ không được áp dụng trên Headspace.

spotify keo dai thoi gian dung thu cac goi premium len 3 thang

Spotify tăng thời gian dùng các gói Premium lên 3 tháng

- Download Spotify cho Android
- Download Spotify cho iPhone

Mặc dù là gói dùng thử miễn phí, xong người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tương tự có sẵn trong các gói trả phí, bao gồm không quảng cáo, tải xuống không giới hạn các bài hát và podcast, thoải mái lựa chọn các bài hát để phát...

Hiện chưa rõ liệu thay đổi mới có áp dụng cho các gói Family Duo hay không. Hồi đầu năm nay Spotify đã cho ra mắt gói Premium Duo, có giá 13.85 USD/tháng cho 2 người dùng.

Với động thái mới này của Spotify cho thấy rõ ràng là công ty đang nhắm đến mục tiêu cố gắng duy trì ngôi vị "đầu bảng" trước đối thủ đáng gờm của mình là Apple Music. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo ngay cách tạo tài khoản Spotify tại đây.

Một thông tin khác đáng chú ý, đó là Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng Android vào tuần tới. Theo đó, cộng đồng sử dụng Android sẽ được dùng bản beta mới nhất này trên thiết bị Android chạy Android 7 hoặc các phiên bản cao hơn. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/spotify-keo-dai-thoi-gian-dung-thu-cac-goi-premium-len-3-thang-52214n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Spotify sắp cho phép chặn người theo dõi?
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10
Cách kết nối Spotify với Discord, nghe nhạc trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Spotify kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium lên 3 tháng

, Spotify kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium, Spotify,

SOFT LIÊN QUAN
 • TuneFab Spotify Music Converter

  Chuyển đổi nhạc trên Spotify

  TuneFab Spotify Music Converter là một trong những công cụ chuyển đổi nhạc tốt nhất trên thị trường dành cho chuyển đổi các tập tin Spotify mà không làm giảm chất lượng âm thanh. TuneFab Spotify Music Converter cho phép bạn thêm các bài hát từ Spotify và sau đó chuyển đổi thư viện Spotify Music nhiều định dạng khác nhau, khả năng chuyển đổi hàng loạt và cài đặt các tham số âm nhạc.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu

  Theo quan niệm của người Việt truyền thống, Lịch Âm 2024 thường được sử dụng để tính toán các ngày lễ, tết cổ truyền, giỗ chạp và các sự kiện quan trọng. Do vậy việc xem lịch âm dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu sẽ giúp mọi người lựa chọn thời điểm tốt để thực hiện những công việc trọng đại liên quan đến phong thủy và tâm linh.