Soạn bài Chương trình địa phương phần Tiếng Việt, Ngữ văn lớp 7

Chương trình địa phương là phần kiến thức không thể thiếu trong phần tổng kết cuối năm môn Ngữ văn giúp các em học sinh củng cố lại các nội dung kiến thức đã học, với phần soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) trong chương trình soạn văn lớp 7 các em sẽ được ôn tập lại các kiến thức về chính tả và Tiếng Việt. Cùng theo dõi bài soạn sau đây để biết nội dung cụ thể của bài học là gì.

Bài viết liên quan


HOT Soạn văn lớp 7 hay, đầy đủ

Mục Lục bài viết:
1. Soạn bài Chương trình địa phương phần Tiếng Việt
2. Soạn bài Chương trình địa phương, Văn và Tập làm văn

Ở phần bài soạn văn lớp 7 này, chúng tôi hướng dẫn các em cách soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) với các gợi ý bài tập SGK Ngữ văn 7 tập 2 trang 148 để các em dễ dàng hơn trong việc soạn bài ở nhà. Các dạng bài tập này chủ yếu rèn luyện cho em cách phân biệt các phụ âm đầu dễ nhầm lẫn tr/ch, d/gi, n/l, thanh hỏi/ thanh ngã... các em có thể sử dụng tài liệu soạn bài của chúng tôi để kiểm tra đáp án và làm bài đúng hơn.


* Soạn bài Chương trình địa phương (Phần Tiếng Việt) siêu ngắn

soan bai chuong trinh dia phuong phan tieng viet

soan van lop 7 chuong trinh dia phuong phan tieng viet

------------------HẾT-----------------

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để học tốt môn Ngữ Văn 7 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Soạn bài Các yếu tố tự sự, miêu tả trong văn biểu cảm để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn 7 của mình.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-chuong-trinh-dia-phuong-phan-tieng-viet-31709n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan bai chuong trinh dia phuong phan tieng viet ngu van lop 7

, soan chuong trinh dia phuong phan tieng viet lop 7, soan bai chuong trinh dia phuong phan tieng viet lop 7 trang 148,

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học

  Để nắm vững kiến thức văn bản Tôi đi học một cách hệ thống và có thêm cơ sở cho bài tìm hiểu, phân tích truyện ngắn Tôi đi học, các em có thể tham khảo Sơ đồ tư duy bài Tôi đi học của một bạn học sinh mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

 • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 7 kì 1 hay nhất

  Các bạn cùng đón đọc tài liệu Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 7 kì 1 hay nhất để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích về cách làm văn nói chung cũng như ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về các văn bản đã học trong chương trình Ngữ văn 7, tập 1.

 • Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh

  Các bài soạn văn lớp 7 trước đó, học sinh đã được học các kiến thức liên quan đến phép lập luận chứng minh như khái niệm, đặc điểm và cách làm một bài văn chứng minh. Với phần soạn bài Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5 này các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn trên lớp.

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá