Soạn văn lớp 7 - Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt

Chương trình địa phương là phần kiến thức không thể thiếu trong phần tổng kết cuối năm môn Ngữ văn giúp các em học sinh củng cố lại các nội dung kiến thức đã học, với phần soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) trong chương trình soạn văn lớp 7 các em sẽ được ôn tập lại các kiến thức về chính tả và Tiếng Việt. Cùng theo dõi bài soạn sau đây để biết nội dung cụ thể của bài học là gì.

Bài viết liên quan


=> Tìm nhanh mục lục bài soạn văn lớp 7 tại đây: soạn văn lớp 7

Ở phần bài soạn văn lớp 7 này, chúng tôi hướng dẫn các em cách soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) với các gợi ý bài tập SGK Ngữ văn 7 tập 2 trang 148 để các em dễ dàng hơn trong việc soạn bài ở nhà. Các dạng bài tập này chủ yếu rèn luyện cho em cách phân biệt các phụ âm đầu dễ nhầm lẫn tr/ch, d/gi, n/l, thanh hỏi/ thanh ngã... các em có thể sử dụng tài liệu soạn bài của chúng tôi để kiểm tra đáp án và làm bài đúng hơn.

soan bai chuong trinh dia phuong phan tieng viet

soan van lop 7 chuong trinh dia phuong phan tieng viet

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để học tốt môn Ngữ Văn 7 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Soạn bài Các yếu tố tự sự, miêu tả trong văn biểu cảm để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn 7 của mình.

Sau bài soạn này, các em sẽ cùng tham gia vào các giờ ôn tập và kiểm tra trên lớp, chúng tôi hi vọng tài liệu soạn văn lớp 7 sẽ là tài liệu hữu ích cho các em ôn tập lại kiến thức. Chúc các em học sinh có một kì thi cuối học kì đạt kết quả cao!

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 7 phần bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Soạn bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê SGK Tiếng Việt lớp 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-chuong-trinh-dia-phuong-phan-tieng-viet-31709n.aspx

Tác giả: Công Lý     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) lớp 7

, soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) lớp 7, Soạn Văn 7: Chương trình địa phương (phần tiếng Việt),

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá