Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Văn thuyết minh, Ngữ văn lớp 10

Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Văn thuyết minh trước ở nhà sẽ giúp các em ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã được học trong những bài soạn văn lớp 10 trước đó và tự tin hơn khi thực hành viết bài ở trên lớp. Đây là tài liệu soạn văn khá phù hợp với các em nên các em có thể tham khảo để chuẩn bị bài một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan


HOT Soạn văn lớp 10 đầy đủ, chi tiết

Trong phần tài liệu soạn bài Viết bài làm văn số 5: Văn thuyết minh, chúng tôi gợi ý cho các em dàn bài chi tiết 4 đề bài trong sách giáo khoa Ngữ văn 10, tập 2 để các em có định hướng dễ dàng hơn khi xử lí một đề văn. Bài soạn văn lớp 10 tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài lập dàn ý bài văn nghị luận, mời các em cùng theo dõi.
 

* Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Văn thuyết minh

soan bai viet bai lam van so 5 van thuyet minh

soan van lop 10 soan bai viet bai lam van so 5 van thuyet minh

soan van lop 10 soan bai viet bai lam van so 5 van thuyet minh

soan van lop 10 soan bai viet bai lam van so 5 van thuyet minh

-------------------HẾT----------------------

Chi tiết nội dung phần Phân tích bài ca dao sau: “Khăn thương nhớ ai...Lo vì một nỗi không yên một bề...” để có sự chuẩn bị tốt cho bài .

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-10-soan-bai-viet-bai-lam-van-so-5-van-thuyet-minh-30579n.aspx
Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài với phần Phân tích những câu Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 10 của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan bai viet bai lam van so 5 van thuyet minh ngu van lop 10

, soan viet lam van so 5 lop 10, soan bai van thuyet minh viet bai lam van so 5 soan viet bai lam van so 5 van thuyet minh,

Tin Mới

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê

  Với việc trả lời 4 câu hỏi phần Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê trang 162 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc sầu muộn, xót ca cho thân phận của mình khi phải chia li người chồng ra đánh trận của người chinh phụ, đồng thời thấy được tinh thần phản đối chiến tranh phi nghĩa được tác giả gửi gắm qua tác phẩm.

 • Soạn bài Thơ Hai-cư

  Hai-cư là thể loại thơ ca truyền thống hết sức độc đáo của Nhật Bản, cùng tìm hiểu giá trị nội dung và nghệ thuật của thể thơ này qua phần soạn bài Thơ Hai-cư trang 155 SGK Ngữ văn 10, tập 1 với những vần thơ ngắn gọn, súc tích của nhà thơ Ba-sô viết về thiên nhiên, con người trong xã hội Nhật Bản lúc bấy giờ.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 119, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 119 gồm phương pháp giải, đáp số bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện giải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá