Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 Tập làm văn Lập chương trình hoạt động của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em cách lập một chương trình hoạt động, các em cùng theo dõi bài soạn để nắm được nội dung bài là gì nhé. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn để hướng dẫn con biết cách soạn bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Đón đọc tài liệu Soạn tiếng việt lớp 5 mới nhất tại đây: Soạn tiếng việt lớp 5

Lập chương trình hoạt động là công việc cần thiết mà chúng ta phải làm trong các dịp đặc biệt như liên hoan văn nghệ, lễ mít tinh hay bất kì một chương trình nào đó. Bài soạn Tiếng Việt lớp 5: Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động là tài liệu hữu ích cho các em để biết cách lập một chương trình. Chúng tôi đã gợi ý cho các em cách làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 5 trang 23, 24, các em cùng tham khảo gợi ý để soạn bài tốt hơn.

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong 2

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong 3

soan tieng viet lop 5 tap lam van lap chuong trinh hoat dong 4

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Viết một bức thư gửi ông bà của em để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Em hãy viết một lá thư gửi thầy cô giáo cũ để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Luyện tập làm đơn trang 111, 112 SGK Tiếng Việt 5 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-tap-lam-van-lap-chuong-trinh-hoat-dong-30556n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.8★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn bài lập chương trình hoạt động

, soạn Tập làm văn Lập chương trình hoạt động, Soạn bài Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động (Tuần 21),

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá