Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Tài năng

Chúng ta vẫn thường quen thuộc với từ tài năng và các em vẫn thường sử dụng từ này khi khen một ai đó nhưng chắc hẳn nhiều em vẫn chưa hiểu hết nghĩa của từ này, bài Soạn tiếng Việt lớp 4 về Luyện từ và câu hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em Mở rộng vốn từ: Tài năng.

Với bài soạn Tiếng Việt lớp 4 Mở rộng vốn từ Tài năng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em làm các bài tập trang 11, SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2 với các dạng bài tập phân loại từ theo nghĩa dùng của tiếng "tài", bài tập đặt câu với các từ đã cho, tìm những câu tục ngữ ca ngợi tài trí của con người,... Qua bài soạn Mở rộng vốn từ Tài năng, các em sẽ biết thêm được nhiều từ ngữ hơn giúp vốn kiến thức của mình thêm phong phú và biết cách áp dụng các từ ngữ đó vào trong các trường hợp cụ thể để đặt câu cho đúng.

soan bai mo rong von tu tai nang

soan tieng viet lop 4 luyen tu va cau mo rong von tu tai nang

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần bài Tập đọc: Trung thu độc lập là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Trung thu độc lập, tập đọc đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Lời ước dưới trăng, kể chuyện nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Kể chuyện: Lời ước dưới trăng SGK Tiếng Việt lớp 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-tai-nang-30230n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 8) trang 100 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Thắng biển trang 77 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 3) trang 96 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về sông biển, Luyện từ và câu
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 1) trang 95 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Từ khoá liên quan:

giáo án mở rộng vốn từ tài năng

, đặt câu với từ tài năng, câu tục ngữ ca ngợi tài trí của con người,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án dạy hè Lớp 4 lên Lớp 5

  Tài liệu dạy hè ôn Lớp 4 lên Lớp 5

  Giáo án dạy hè lớp 4 lên lớp 5 tổng hợp rất nhiều các bài giảng ôn tập kiến thức dành cho các giáo viên dạy thêm hè cho các em học sinh mới học xong lớp 4 đang chuẩn bị lên lớp 5.Các thầy cô giáo có thể lưu lại giáo án d ...

Tin Mới

 • Bài văn tả đồ chơi lớp 4, dàn ý và bài văn mẫu hay nhất

  Trong những món đồ chơi mà được bạn bè, người thân tặng, em thích nhất thứ gì? Vì sao? Hãy miêu tả món đồ chơi mà em yêu thích, gắn bó nhất nhé. Mời em tham khảo Bài văn tả đồ chơi lớp 4 do đội ngũ Taimienphi.vn biên

 • Văn miêu tả con vật lớp 4 ngắn gọn, hay nhất

  Xung quanh em có những con vật nào? Em hãy quan sát và miêu tả chúng bằng một bài văn nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn nhất để em có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình.

 • Bài văn miêu tả con chó lớp 4 chọn lọc

  Những con vật nuôi trong nhà dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hai loài phổ biến nhất mà ta biết tới chính là chó và mèo. Để có thể tự miêu tả, giới thiệu chúng với người khác, mời em tham khảo bài Văn tả

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.