Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Bè xuôi sông La

Bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo, chúng ta sẽ cùng được tìm hiểu về một cảnh đẹp của đất nước đó chính là sông La, soạn bài Bè xuôi sông La để tìm hiểu về vẻ đẹp của dòng sông này. Các em theo dõi phần hướng dẫn dưới đây để cùng biết cách soạn bài.

Bài viết liên quan


=> Xem thêm tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Việt Nam là một đất nước có mạng lưới sông ngòi dày đặc và vẻ đẹp của các con sông luôn là cảm hứng bất tận của các nhà thơ, nhà văn. Bài thơ Bè xuôi sông La của Vũ Duy Thông đã cho ta cảm nhận được vẻ đẹp thơ mộng và êm đềm của dòng sông La và những bè gỗ trôi trên sông góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Các em cùng soạn bài Bè xuôi sông La trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 để hiểu hơn về nội dung bài.

soan bai be xuoi song la

Nội dung tới, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài cấu tạo bài văn miêu tả cây cối, các em chú ý theo dõi nhé

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập viết tên người, tên địa lí Việt Nam để có sự chuẩn bị tốt cho bài Luyện từ và câu: Luyện tập viết tên người, tên địa lí Việt Nam.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Tập làm văn: Luyện tập phát triển câu chuyện với phần Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập phát triển câu chuyện - tuần 7 để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-be-xuoi-song-la-30737n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn bài tập đọc Bè xuôi sông La

, soạn Bè xuôi sông La tập đọc lớp 4, soạn Bè xuôi sông La Tiếng Việt 4,

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • STT yêu đời hài hước hay nhất

  Bạn tìm STT yêu đời hài hước hay nhất để chia sẻ trạng thái của với bạn bè, người thân trên MXH. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng thông qua danh sách các Status yêu đời, hài hước dưới đây. Hãy tham khảo, copy và dán những trạng thái phù hợp với tâm trạng của bạn và dán nó lên trang cá nhân để tạo dấu ấn, lan tỏa sự tích cực cho các bài đăng của mình bạn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá