Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Kể về lễ hội trang 64 sgk

Các tiết học kể chuyện trên lớp sẽ giúp em rèn luyện cho mình khả năng sử dụng ngôn ngữ và cách diễn đạt sao cho tự nhiên nhất và việc tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần soạn bài Tập làm văn: Kể về lễ hội là việc rất cần thiết để em có thể học cách tả/ kể lại một lễ hội em biết cho người khác nghe dựa trên những gợi ý cho sẵn.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 3 này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập làm văn: Kể về lễ hội với bài tập quan sát cảnh lễ hội sau đó dùng lời văn của em để tả lại những gì em quan sát được. Để chuẩn bị bài soạn một cách dễ dàng hơn, các em có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi ngay sau đây, chúng tôi đã gợi ý cho các em bài mẫu với cách diễn đạt ngắn gọn, phù hợp với tư duy của học sinh lớp 3. Mời quý phụ huynh và các em cùng đón đọc.

soan bai tap lam van ke ve le hoi

Nội dung hướng dẫn tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng các em soạn bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử tập đọc, các em nhớ theo dõi.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Soạn bài Tiếng ru, tập đọc để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 3 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-tap-lam-van-ke-ve-le-hoi-31515n.aspx

Tác giả: Chipu     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ôn tập giữa học kì I tiết 3 trang 96 SGK Tiếng Việt 5
Cách ra đề thi Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1
Soạn bài Ôn tập và kiểm tra phần Tiếng Việt trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8
Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 75 SGK Tiếng Việt 2
Từ khoá liên quan:

Soạn văn bài Tập làm văn: Kể về lễ hội

, soạn bài Tập làm văn: Kể về lễ hội lớp 3, Giáo án Tập làm văn Lớp 3 - Tuần 25 - Bài: Kể về lễ hội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt

    Đề kiểm tra, đề thi giữa kì 1 môn Tiếng Việt

    Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 3 môn Tiếng Việt với hệ thống câu hỏi bám sát kiến thức trọng tâm của chương trình Tiếng Việt lớp 3 nửa đầu học kì 1, các em học sinh có thể tham khảo và luyện tập theo đề để việc ôn tập, chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cho kì thi giữa học kì 1 được tốt nhất. Bên cạnh đó quý thầy cô cũng có thể tham khảo để xây dựng đề cương, nội dung ôn tập cho học sinh của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá