Soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2

Tiếp nối bài Tổng kết phần văn (tiết 1) trong tài liệu soạn văn lớp 8 trước, phần soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2 của chúng tôi hôm nay sẽ giúp các em học sinh tiếp tục củng cố các văn bản nghị luận thuộc kiểu văn bản nghị luận cổ đã học ở kì II. Các em có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo và bổ sung vào bài soạn của mình cho hoàn thiện hơn.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn văn lớp 8 tại đây: Soạn văn lớp 8

soan bai tong ket phan van tiet 2 trang 144 sgk ngu van 8 tap 2 soan van lop 8

soan bai tong ket phan van tiet 2 trang 144 sgk ngu van 8 tap 2 soan van lop 8 2

soan bai tong ket phan van tiet 2 trang 144 sgk ngu van 8 tap 2 soan van lop 8 3

soan bai tong ket phan van tiet 2 trang 144 sgk ngu van 8 tap 2 soan van lop 8 4

Bài soạn văn tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng các em đến với nội dung phần soạn bài Chương trình địa phương, phần tiếng việt, các em nhớ theo dõi.

Chi tiết nội dung phần Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp để có sự chuẩn bị tốt cho bài học này.

Trong chương trình học Ngữ Văn lớp 8 phần bài Ôn tập truyện kí Việt Nam là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Ôn tập truyện kí Việt Nam đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tong-ket-phan-van-tiet-2-trang-144-sgk-ngu-van-8-tap-2-soan-van-lop-8-34837n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9
Soạn bài Tổng kết phần văn trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2
Soạn bài Ôn tập phần làm văn trang 151 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Ôn tập truyện trang 144 SGK Ngữ Văn 9
Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9
Từ khoá liên quan:

Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2

, soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2), giáo án Tổng kết phần văn (tiếp theo),

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8

  Bài kiểm tra lớp 8 kỳ 2 môn Văn

  Bộ Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8 năm 2019 được Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải nhằm giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập và luyện tập có hiệu quả những kiến thức, kĩ năng cho kì thi. Để đạt được kết quả cao trong kì thi học kì 2 môn Ngữ văn, các bạn hãy cùng tham khảo đề thi mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Tin Mới

 • Soạn bài Phương pháp thuyết minh

  Nội dung Soạn bài Phương pháp thuyết minh dưới đây sẽ giúp các em tóm tắt ngắn gọn nội dung bài học, qua đó hướng dẫn các em hoàn thành những bài tập trong SGK để tìm hiểu về những phương pháp thuyết minh thường sử dụng để làm cho bài văn giàu sức thuyết phục.

 • Soạn bài Câu ghép (tiếp theo)

  Nội dung soạn bài Câu ghép (tiếp theo) dưới đây sẽ giúp các em củng cố thêm những kiến thức quan trọng về từ ghép, qua việc thực hiện những bài tập trang 123 SGK Ngữ văn 8 tập 1, các em không chỉ được ôn tập lại kiến thức về từ ghép đã học mà còn biết thêm quan hệ ý nghĩa giữa các vế của câu ghép.

 • Soạn bài Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng nói về tác hại của thuốc lá với đời sống con người. Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Ôn dịch, thuốc lá để thấy được tác hại khôn lường của thuốc lá với sức khỏe, tìm hiểu về những giải pháp để hạn chế tác hại của thuốc lá mà tác giả Nguyễn Khắc Viện đã đưa ra trong văn bản.

 • Code Roblox Kitty 2021

  Roblox Kitty là một trong những tựa game thuộc thế giới game Roblox đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này bạn có thể tham khảo thêm mã Code Roblox Kitty mới nhất trong bài viết dưới đây đổi lấy phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá