Soạn bài Tập đọc: Những cánh buồm trang 140 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Qua câu chuyện của hai cha con trên bãi biển và những câu hỏi ngây thơ của con, bài thơ Những cánh buồm của Hoàng Trung Thông đã cho thấy tình yêu thương của cha dành cho con và ước mơ của tuổi thơ thật trong sáng, bình dị và ý nghĩa, cùng soạn bài Tập đọc: Những cánh buồm trang 140 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để em hiểu hơn nội dung bài thơ.

Bài viết liên quan


=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai tap doc nhung canh buom trang 140 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai tap doc nhung canh buom trang 140 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

soan bai tap doc nhung canh buom trang 140 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 3

soan bai tap doc nhung canh buom trang 140 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 4

Phần nội dung soạn bài tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả con vật, các em học sinh cùng tham khảo.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Đại từ nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Tập đọc: Đất Cà Mau để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-doc-nhung-canh-buom-trang-140-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-35334n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập đọc: Những cánh buồm trang 140 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Tập đọc: Những cánh buồm, giáo án Tập đọc: Những cánh buồm,

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá