Soạn bài Tập đọc: Đường lên Sa Pa trang 103 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Mở đầu chùm chủ đề Khám phá thế giới trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đến thăm mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp thơ mộng không nơi nào có được - Sa Pa, cùng soạn bài Tập đọc: Đường lên Sa Pa trang 103 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để khám phá vùng đất kì diệu này. Mời các em học sinh cùng đón đọc tài liệu của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về Sa Pa.

Bài viết liên quan


=> Xem bài soạn Tiếng Việt lớp 4 đầy đủ tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

soan bai tap doc duong len sa pa trang 103 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4

soan bai tap doc duong len sa pa trang 103 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 2

soan bai tap doc duong len sa pa trang 103 sgk tieng viet 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 3

 

Trong phần soạn tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Ai đã nghĩ ra các chữ số 1, 2, 3, 4...?, các em cùng đón đọc.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Kể lại Bài thơ về tiểu đội xe không kính theo lời của một chiến sĩ lái xe để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Em có nguyện vọng học thêm một môn năng khiếu. Trước khi nói với bố mẹ, em muốn trao đổi với anh (chị) để anh (chị) hiểu và ủng hộ nguyện vọng của em. Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-doc-duong-len-sa-pa-trang-103-sgk-tieng-viet-4-tap-2-soan-tieng-viet-lop-4-34968n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Soạn bài Tập đọc: Đường lên Sa Pa

, Tập đọc: Đường lên Sa Pa trang 103 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, giáo án Tập đọc: Đường lên Sa Pa,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá