Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hạt mưa trang 119 - 120 SGK Tiếng Việt 3

Các em cùng chuyển sang bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo với phần gợi ý soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hạt mưa trang 119 - 120 SGK Tiếng Việt 3 tập 2. Tài liệu soạn Tiếng Việt của chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của các em học sinh để tham khảo, bổ sung vào bài soạn của mình những kiến thức bổ ích về bài học. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo tài liệu này để cùng con mình học bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Đến với phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hạt mưa trang 119 - 120 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, các em không chỉ được rèn luyện chữ viết sao cho đẹp mà các em còn được củng cố lại cách phân biệt phụ âm đầu n/l, v/d thông qua các bài tập tìm tiếng có chứa các phụ âm đó. Nếu các em còn gặp khó khăn trong việc làm bài, vậy em có thể tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi để biết cách làm bài khó cũng như có thể kiểm tra bài làm của mình đúng hay chưa.

soan bai chinh ta nghe viet hat mua trang 119 120 sgk tieng viet 3 tap 2 soan tieng viet lop 3

Sau bài soạn này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các em học sinh cách soạn bài Tập làm văn: Nói, viết về bảo vệ môi trường, các em cùng theo dõi.

- Soạn câu 2 trang 120 SGK Môn Tiếng Việt lớp 3 tập 2

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Chọn những bức tranh về cảnh đẹp ở nước ta. Nói những điều mà em quan sát được từ cảnh đẹp ấy nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Người liên lạc nhỏ, tập đọc để học tốt môn Tiếng Việt lớp 3 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-chinh-ta-nghe-viet-hat-mua-trang-119-120-sgk-tieng-viet-3-tap-2-soan-tieng-viet-lop-3-32311n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Chính tả bài Hạt mưa trang 119 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

, soạn Chính tả (Nghe - viết): Hạt mưa, Soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Hạt mưa,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá