So sánh COD Mobile Garena vs Global vs China

COD Mobile không chỉ có sẵn một mà có tới tận 3 phiên bản khác nhau, bao gồm Call Of Duty Mobile Garena, COD Mobile Global và COD Mobile China. Vậy COD Mobile Garena vs Global vs China có gì khác nhau? Chơi tựa game nào mượt hơn, hay hơn?

Cả Tencent và Activision cùng cho ra mắt Call of Duty Mobile, một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay, tại thị trường Trung Quốc vào ngày 25/12/2020. Trong đó "con cưng" của Tencent có hơn 60 triệu lượt đăng ký tải trước và đứng đầu lượt tải về trên App Store, cao hơn cả PUBG Mobile.

so sanh phien ban cod movile china global va garena voi nhau

Điểm giống và khác nhau giữa các phiên bản Call Of Duty Mobile Garena, Global và China

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, COD Mobile có tới 3 phiên bản. Trong đó phiên bản Garena chỉ có sẵn cho người chơi ở Đông Nam Á (trừ Việt Nam), phiên bản China chỉ có sẵn cho người chơi ở thị trường Trung Quốc. Cuối cùng, COD Mobile Global có sẵn cho tất cả người chơi toàn cầu, bao gồm cả người chơi ở Ấn Độ.

So sánh COD Mobile Garena vs Global vs China

1. Cài đặt game

Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét phương thức đăng nhập. Trong đó COD Mobile Global và Garena hỗ trợ các tùy chọn đăng nhập tài khoản Guest, Activision và đăng nhập bằng Facebook.

so sanh cod mobile garena vs global

Phiên bản COD Mobile China chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản Guest, WeChat và QQ. Ngoài ra người chơi buộc phải sử dụng ID Trung Quốc để đăng nhập game.

so sanh cod mobile global vs china 3

Về cài đặt game, COD Mobile China chỉ bao gồm một chế độ chơi đơn giản và 2 chế độ nâng cao. Một trong số các tính năng nâng cao bao gồm tính năng Tap to ADS kết hợp tính năng tự động bắn. Ngoài ra game cũng hỗ trợ người chơi ở mọi thể loại: casual, mid-core và hard-core.

so sanh cod mobile garena vs china 4

2. Chế độ, map và hệ thống nâng cấp vũ khí trong game

COD Mobile Global hiện đang bắt đầu, khởi động Season 13. Trong đó phiên bản China mới chỉ đang bắt đầu mùa giải đầu tiên, Season 1, nhưng các chế độ chơi khác hoàn toàn so với COD Mobile Global Season 1.

Ngoài ra trong COD Mobile China Season 1, tất cả vũ khí được phân thành nhiều loại khác nhau và chỉ số XP khác nhau.

diem giong va khac nhau gua 3 phien ban call of duty mobile

Nếu như trước đây người chơi có thể mở khóa, nâng cấp các skin khác nhau cho loại vũ khí mà mình đang sử dụng ở từng cấp độ chơi khác nhau. Với bản cập nhật COD Mobile Global Season 9 được phát hành bởi Gunsmith, khi người chơi ở cấp độ cao nhất đồng thời vũ khí mà họ sử dụng cũng sẽ được nâng cấp phiên bản cao nhất.

Chế độ nhiều người chơi (Multiplayer) trong COD Mobile Global Season 1 bao gồm 7 map khác nhau và bao gồm một số chế độ chơi nhỏ khác: chế độ Team Deathmatch, Domination và chế độ Search and Destroy.

Người chơi có thể lựa chọn chơi game ở chế độ bình thường hoặc đấu Rank Multiplayer, trong đó ở chế độ đấu Rank người chơi sẽ có cơ hội kiếm thêm mỹ phẩm trong mỗi mùa giải.

Khác với phiên bản Global, COD Mobile China có một map Oasis Map độc quyền.

so sanh call of dutymobile garena va global va china

Chế độ đấu Rank Multiplayer bao gồm 4 chế độ chơi nhỏ khác: Team Death Match, Hardpoint, Search and Destroy và chế độ Domination. COD Mobile China thay thế Hardpoint bằng Frontline.

Call of duty mobile china garena va global co gi khac nhau

3. Lối chơi

Về lối chơi, COD Mobile China có lối chơi tương tự phiên bản COD Mobile Global, chỉ có điều:

- COD Mobile China không mượt như phiên bản Global hay Garana. Nhất là khi sử dụng tính năng Tap to ADS, thiết bị của người chơi có thể bị đơ trong khoảng vài giây.

- COD Mobile China có hiệu ứng ánh sáng và khói khi mục tiêu bị bắn trúng.

Bạn có đang chơi COD Mobile Garena vs Global hay COD Mobile China? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Link tải Call Of Duty Mobile cho Android và iOS:

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-cod-mobile-garena-vs-global-vs-china-62104n.aspx
Ngoài ra nếu bạn có scorestreaks trong COD Mobile ( Phần thưởng cho người chơi xuất sắc) nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn đổi scorestreaks tại đây nhé.

Xem thêm: Cách đổi scorestreaks trong Call of Duty Mobile.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải bản thử nghiệm Call Of Duty Mobile Việt Nam VNG
Call of Duty Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/10
Hướng dẫn đăng ký trước Call of Duty Mobile của Garena
Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Từ khoá liên quan:

so sanh cod mobile garena vs global vs china

, COD Mobile Garena vs Global vs China có gì giống khác nhau, So sánh các phiên bản Call of Duty Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Call of Duty Mobile

  Game bắn súng FPS trên mobile

  Phiên bản Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên Google Play, là một trong những dòng game bắn súng FPS thành công và nổi tiếng được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Server Test COD Mobile Season 14

  Cũng giống như các máy chủ thử nghiệm trước, Server Test Call of Duty Mobile Season 14 hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, có giới hạn số lượng người chơi như các phiên bản trước. Bài viết này sẽ hướng dẫn các cách chơi Server Test COD Mobile Season 14 như thế nào.

 • So sánh COD Mobile Garena vs Global vs China

  COD Mobile không chỉ có sẵn một mà có tới tận 3 phiên bản khác nhau, bao gồm Call Of Duty Mobile Garena, COD Mobile Global và COD Mobile China. Vậy COD Mobile Garena vs Global vs China có gì khác nhau? Chơi tựa game nào

 • Cách đổi scorestreaks trong COD Mobile

  Scorestreaks trong Call Of Duty Mobile là phần thưởng dành cho những người chơi tốt. Game có nhiều loại Scorestreak khác nhau và những công cụ có thể giúp bạn lật ngược tình thế của trận đấu. Trong bài viết này,

 • Bảng tính tuổi âm 2021

  Cùng Taimienphi.vn xem bảng tính tuổi âm 2021 để biết được tuổi chính xác của mình, tính hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, từ đó xem tuổi có phù hợp để kết hôn, khởi nghiệp, xây nhà ... thuận lợi, mang đến cuộc sống sau này hạnh phúc, may mắn hay không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá