Số điện thoại xe Việt Đan

Gọi điến số điện thoại xe Việt Đan là một trong những cách giúp bạn nắm bắt được thời gian di chuyển và sử dụng dịch vụ vận tải của nhà xe Việt Đan nhanh chóng và thuận tiện. Hiện xe Việt Đan có nhiều loại đầu xe chất lượng, chạy theo nhiều khung giờ khác nhau đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các hành khách từ Sài Gòn về Trà Vinh, cụ thể là về Trà Cú, nhà xe Việt Đan đã ra đời. Với nhiều đầu xe, khung giờ chạy đa dạng, để chủ động sử dụng dịch vụ vận tải thì các bạn cập nhật và liên hệ số điện thoại nhà xe Việt Đan.

so dien thoai xe viet dan

Xe Việt Đan phục vụ dịch vụ vận chuyển hành khách Sài Gòn - Trà Vinh, Trà Vinh - Sài Gòn

 

Địa chỉ, số điện thoại xe Việt Đan ở TPHCM

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: Chung cư Cây Mai, 003 lô A, Nguyễn Thị Nhỏ, P.16, Q.11, TPHCM
- Cơ sở 2: 99 đường 21 khu Tên Lửa, P. Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại:

- Điện thoại đặt vé: 0919.232.199
- Điện thoại gửi hàng: 0913.995.287

 

Địa chỉ, số điện thoại xe Việt Đan ở Trà Vinh

Địa chỉ: Đường 3 tháng 2, TT. Trà Cú, huyện Trà Cú, Trà Vinh

- Điện thoại đặt vé: 0919.232.199
- Điện thoại gửi hàng: 0913.995.287

Hiện giá vé hành khách cho 1 lượt di chuyển dao động của xe Việt Nam là 100.000 đồng/lượt, tuy nhiên với xe Limouse thì có giá 200.000 đồng/lượt. Số chuyến di chuyển của xe giường nằm 40 chỗ trong ngày của nhà xe Việt Đan là 3 chuyến/ngày đối với chặng Sài Gòn - Trà Cú, 2 chuyến/ngày đối với chặng Trà Cú - Sài Gòn.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp số điện thoại và địa chỉ nhà xe Việt Đan, các bạn di chuyển từ Sài Gòn về Trà Cú hoặc ngược lại nên chủ động gọi để yêu cầu đặt vé, nắm bắt được thời gian xe xuất phát, phí vận tải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-xe-viet-dan-35624n.aspx
Bên cạnh xe Việt Đan thì nhà xe Phương Trang cũng cung cấp dịch vụ vận tải từ bến xe Miền Tây về Trà Vinh và ngược lại, nếu bạn đang muốn đi chuyển từ miền Tây về Trà Vinh thì bạn có thể lựa chọn nhà xe Phương Trang để sử dụng dịch vụ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Miền Đông
Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
Số điện thoại xe Tư Trang Buôn Hồ
Số điện thoại các xe chạy HCM - Đà Lạt Lâm đồng
Số điện thoại bến xe Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại xe Việt Đan

, sdt xe Viet Dan Tra Vinh, xe Viet Dan ve Tra Vinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Go Viet

  Ứng dụng gọi xe của người Việt

  Go Viet là ứng dụng đa dịch vụ mang tới các giải pháp kết nối vận chuyển đáp ứng nhu cầu thường nhật của người Việt Nam, với lợi thế nền tảng công nghệ tiên thế giới Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt Web tốt nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo Firefox bạn cần nắm rõ được các phím tắt trên trình duyệt này. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phím tắt tiện ích nhất trên FireFox cùng nhau tìm hiểu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá