Số điện thoại xe Việt Đan

Gọi điến số điện thoại xe Việt Đan là một trong những cách giúp bạn nắm bắt được thời gian di chuyển và sử dụng dịch vụ vận tải của nhà xe Việt Đan nhanh chóng và thuận tiện. Hiện xe Việt Đan có nhiều loại đầu xe chất lượng, chạy theo nhiều khung giờ khác nhau đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các hành khách từ Sài Gòn về Trà Vinh, cụ thể là về Trà Cú, nhà xe Việt Đan đã ra đời. Với nhiều đầu xe, khung giờ chạy đa dạng, để chủ động sử dụng dịch vụ vận tải thì các bạn cập nhật và liên hệ số điện thoại nhà xe Việt Đan.

so dien thoai xe viet dan

Xe Việt Đan phục vụ dịch vụ vận chuyển hành khách Sài Gòn - Trà Vinh, Trà Vinh - Sài Gòn

 

Địa chỉ, số điện thoại xe Việt Đan ở TPHCM

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: Chung cư Cây Mai, 003 lô A, Nguyễn Thị Nhỏ, P.16, Q.11, TPHCM
- Cơ sở 2: 99 đường 21 khu Tên Lửa, P. Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại:

- Điện thoại đặt vé: 0919.232.199
- Điện thoại gửi hàng: 0913.995.287

 

Địa chỉ, số điện thoại xe Việt Đan ở Trà Vinh

Địa chỉ: Đường 3 tháng 2, TT. Trà Cú, huyện Trà Cú, Trà Vinh

- Điện thoại đặt vé: 0919.232.199
- Điện thoại gửi hàng: 0913.995.287

Hiện giá vé hành khách cho 1 lượt di chuyển dao động của xe Việt Nam là 100.000 đồng/lượt, tuy nhiên với xe Limouse thì có giá 200.000 đồng/lượt. Số chuyến di chuyển của xe giường nằm 40 chỗ trong ngày của nhà xe Việt Đan là 3 chuyến/ngày đối với chặng Sài Gòn - Trà Cú, 2 chuyến/ngày đối với chặng Trà Cú - Sài Gòn.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp số điện thoại và địa chỉ nhà xe Việt Đan, các bạn di chuyển từ Sài Gòn về Trà Cú hoặc ngược lại nên chủ động gọi để yêu cầu đặt vé, nắm bắt được thời gian xe xuất phát, phí vận tải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-xe-viet-dan-35624n.aspx
Bên cạnh xe Việt Đan thì nhà xe Phương Trang cũng cung cấp dịch vụ vận tải từ bến xe Miền Tây về Trà Vinh và ngược lại, nếu bạn đang muốn đi chuyển từ miền Tây về Trà Vinh thì bạn có thể lựa chọn nhà xe Phương Trang để sử dụng dịch vụ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Miền Đông
Số điện thoại xe Tư Trang Buôn Hồ
Số điện thoại bến xe Nước Ngầm
Số điện thoại Xe đi Quảng Ninh
Số điện thoại các xe chạy HCM - Đà Lạt Lâm đồng
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại xe Việt Đan

, sdt xe Viet Dan Tra Vinh, xe Viet Dan ve Tra Vinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Go Viet

  Ứng dụng gọi xe của người Việt

  Go Viet là ứng dụng đa dịch vụ mang tới các giải pháp kết nối vận chuyển đáp ứng nhu cầu thường nhật của người Việt Nam, với lợi thế nền tảng công nghệ tiên thế giới Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

Tin Mới

 • Số tổng đài đặt xe Carback

  Bên cạnh việc đặt xe trực tiếp qua ứng dụng Carback, bạn đọc có thể gọi đặt xe qua số tổng đài đặt xe Carback. Thông qua số tổng đài Carback, các bạn còn có thể đặt xe đưa đón, hỏi đáp về cước phí di chuyển, thông báo về hành lý thất lạc hoặc phản ánh với công ty về thái độ phục vụ của tài xế.

 • Hướng dẫn đặt xe Carback

  Với giải pháp đặt xe Carback hay gọi taxi grab, người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại khi tìm và gọi xe trên các lộ trình đường dài, nếu bạn chưa biết đến ứng dụng hay cách sử dụng trên Carback thì hãy

 • Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói Đi chung Nội Bài của FastGo

  Bài viết chia sẻ cách đăng ký gói Đi chung Nội Bài của FastGo, giúp các bạn dễ dàng di chuyển về quê ăn Tết với giá chỉ 99.000 người/lượt. Để nhanh chóng đặt xe và sử dụng dịch vụ mới này, các bạn vui lòng đặt xe trước 90 phút và di chuyển đến các điểm chờ của FastGo đặt rải rác trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá