Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao

Phần mềm quay màn hình máy tính máy tính Bandicam cho phép người dùng những khung hình sắc nét và chi tiết, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thường xuyên làm video hướng dẫn, ghi lại trò chơi trên website cũng như nhiều hoạt động khác phục vụ nhu cầu hay công việc.

Với Bandicam bạn có thể dễ dàng quay video, ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính của mình với chất lượng tốt nhất phục vụ cho công việc như thuyết trình hoặc tạo bài giảng ... Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ghi lại các video web game để chia sẻ với nhiều game thủ khác.

download Bandicam

Hướng dẫn quay video bằng Bandicam chất lượng cao

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách quay video màn hình với Bandicam nhé. Ngoài Bandicam, bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm khác hỗ trợ quay video màn hình như  sangit, hay FastStone Capture có cùng chức năng tương tự. Snagit hoặc FastStone Capture ..

Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao

( Xem thêm: Chụp ảnh màn hình bằng Bandicam )

Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Bandicam

Bước 1: Sau khi cài đặt Bandicam xong bạn click vào biểu tượng của chương trình ngoài màn hình nền desktop.
Quay video man hinh bang Bandicam
Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục chứa file video sau khi đã quay ở tab General và thay đổi ở mục Output folder.
Quay video man hinh voi Bandicam
Bước 3: Bạn chuyển qua Tab Video, tại đây bạn có thể thiêt lập các phím tắt khi sử dụng chương trình và thiết lập định dạng Video ở mục Settings.
Ghi video man hinh bang Bandicam
Bước 4: Hạn chế của chương trình này là bạn chỉ có thể tạo ra 2 định dạng video đó là AVI và Mp4, bạn có thể dễ dàng thay đổi thông số đó tại đây.
Ghi video man hinh voi Bandicam
Bước 5: Chuyển qua Tab Output, nơi lưu trữ video của bạn sau khi đã quay xong.
Quay video man hinh may tinh bang Bandicam
Bước 6: Sau khi đã thiết lập xong các thông số bạn click vào biểu tượng hình ô vuông để xác định vùng cần quay.
Quay video man hinh may tinh voi Bandicam
Bước 7: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình như full windows, full screen hoặc có thể điều chỉnh các kích thước theo mong muốn ở dưới. Sau khi lựa chọn xong bạn click REC màu đỏ để bắt đầu quay lại video.
Ghi video man hinh may tinh bang Bandicam
Trong quá trình quay video bạn có thể sử dụng chức năng Drawing mode (biểu tượng hình cây bút) để vẽ lại, hoặc đánh dấu...
Ghi video man hinh may tinh voi Bandicam
Để kết thúc bạn click Stop và biểu tượng tay game của chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-video-man-hinh-bandicam-3732n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn có thể dễ dàng sử dụng Bandicam để quay lại video màn hình máy tính với các định dạng avi và mp4 chất lượng tốt phục vụ cho công việc cũng như trong học tập của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?
Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
Cách sử dụng Bandicam quay video, chụp màn hình
Quay màn hình máy tính bằng Bandicam hay IceCream Screen Recorder?
Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game
Từ khoá liên quan:

quay video màn hình

, ghi video màn hình, ghi lại thao tác ngoài màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bandicam Screen Recorder

  Quay video màn hình chất lượng cao

  Bandicam Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn quay lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình, có thể là video game hoặc các trình bày hướng dẫn cài đặt nào đó. Các ...
 • Bandicam Phần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Tin Mới

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2024

  Cách chụp màn hình máy tính nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, giúp lưu lại hình ảnh hay chia sẻ thông tin tới người khác khi cần. Dưới đây là các cách chụp màn hình máy Mac, laptop,

 • Cách chụp màn hình máy tính bằng Sticky Notes đơn giản nhất

  Tính năng chụp màn hình máy tính của Sticky Notes là một cập nhật mới mà Microsoft vừa giới thiệu tới người dùng hồi đầu năm nay cho phiên bản Microsoft 365 Insider. Hẳn sẽ có nhiều người tò mò cách chụp màn hình máy

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo