Quà Vu Lan tặng cha mẹ ý nghĩa

Ngày lễ Vu Lan là dịp để con báo hiếu cha mẹ. Vì thế, quà Vu Lan tặng cha mẹ ý nghĩa, lời chúc được các bạn đọc tìm kiếm rất nhiều. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những món quà tặng cha mẹ ý nghĩa nhất, giúp bạn thể hiện tấm lòng dưới đây. Các bạn tham khảo.

Nhân dịp rằm tháng 7 đang đến gần, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những món quà Vu Lan tặng cha mẹ ý nghĩa nhất giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được những món quà ưng ý nhất dành tặng cho bố mẹ của mình để thể hiện tình yêu thương, biết ơn.

qua vu lan tang cha me y nghia

Quà tặng mùa Vu Lan hay, ý nghĩa

1. Tinh dầu

Tinh dầu được đánh giá là một món quà Vu Lan tặng bố mẹ rất ý nghĩa. Tinh dầu có mùi hương vô cùng dễ chịu, làm dịu được cảm xúc, giúp cho tâm trí và cơ thể thư giãn hơn, từ đó làm cho mọi người ngủ ngon và sâu giấc hơn. Vì thế, nếu như bạn đang tìm quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ vào ngày báo hiếu thì tin dầu được xem là gợi ý hay dành cho bạn.


2. Nấu bữa cơm thật ngon dành tặng cho bố mẹ và gia đình

Dịp lễ Vu Lan được xem là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp với nhau. Hơn nữa, gặp con cái là điều mà bố mẹ chúng ta luôn mong muốn. Do đó, nhân cơ hội này thì bạn có thể tranh thủ về nhà và nấu những món ăn ngon để mọi người có thể quây quần bên mâm cơm, nói chuyện và vui đùa cùng nhau.


3. Tặng bố mẹ chuyến du lịch

Chuyến đi du lịch được xem là món quà Vu Lan ý nghĩa để dành tặng cho bố mẹ. Chuyến đi này sẽ giúp bố mẹ của mình được thư giãn, nghỉ ngơi, không phải bận tâm, suy nghĩ. Sẽ ý nghĩa hơn nếu như bạn và cả nhà đi cùng với bố mẹ. Bạn nên tranh thủ lúc bố mẹ của mình còn khỏe để có chuyến đi chơi xa, giúp bố mẹ có trải nghiệm thú vị.


4. Cùng bố mẹ đi lễ chùa

Lễ chùa vào ngày báo hiếu Vu Lan là việc mà bố mẹ của chúng ta thường làm. Các bạn có thể đi cùng bố mẹ đến chùa để cầu nguyện cho ông bà và tổ tiên cũng như cầu cho bố mẹ luôn được vui vẻ và khỏe mạnh.


5. Trà ngon

Trà được xem là thức uống đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Theo nghiên cứu, trà là một loại thức uống có khả năng làm giảm nguy cơ lão hóa, ung thư, có tác động tốt đến huyết áp. Trong khi đó, bố mẹ chúng ta là người đang có nguy cơ lão hóa rất cao. Do đó, mua quà Vu Lan trà ngon này là sự lựa chọn đúng đắn. Vì thế, trong các năm gần đây, cứ đến vào ngày lễ Vu Lan thì trà được mọi người lựa chọn nhiều để dành tặng cho bố mẹ.


6. Gọi điện về hỏi thăm

Nếu bạn không thể về thăm bố mẹ hoặc gửi quà vào ngày lễ Vu Lan sắp tới, bạn có thể gọi điện đến cho bố mẹ của mình. Bởi gọi điện cho bố mẹ cũng được xem là món quà ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ. Bố mẹ sẽ cảm thấy ấm lòng, được an ủi từ những lời hỏi han, quan tâm của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn kết thúc cuộc trò chuyện thì bạn nên gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của mình vì công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ dành cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/qua-vu-lan-tang-cha-me-y-nghia-51201n.aspx
Vu Lan là ngày để con cái báo hiếu cha mẹ. Không chỉ tặng những món quà Vu Lan tặng cha mẹ ý nghĩa mà bạn có thể truyền đạt tình yêu, lòng biết ơn với bố mẹ bằng những bài hát Vu Lan nhớ mẹ hay, ý nghĩa, dạt dào cảm xúc hay những bản nhạc Vu Lan báo hiếu cha mẹ hay nhất được chia sẻ rất nhiều trên mạng hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa rào ngắn gọn nhất
Tả cô Tấm trong truyện Tấm Cám
Bài văn tả mẹ em đang làm việc hay nhất, ngắn gọn
Dàn ý bài văn tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất
Dàn ý tả một con ngỗng
Từ khoá liên quan:

Quà Vu Lan

, qua Vu Lan, quà lễ Vu Lan cho mẹ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài dự thi Mẹ trong tâm trí con

    Văn mẫu Mẹ trong tâm trí con

    Bài dự thi Mẹ trong tâm trí con là danh sách tổng hợp những bài viết, bài thơ để dự thi về mẹ trong tâm trí con dành cho các bạn nhỏ. Cùng tham khảo Bài dự thi Mẹ trong tâm trí con dưới đây để cảm nhận được suy nghĩ và tình cảm của các em nhỏ dành tặng tới mẹ mình và cảm xúc của mình dành cho mẹ ra sao nhé.

Tin Mới