ProShow Gold - Xử lý lỗi xuất Video "ILLEGALLY"

ProShow Gold là phần mềm tạo, ghép và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp. Tuy nhiên đôi khi bạn sử dụng phần mềm này đồng thời kết nối Internet và xảy ra lỗi mỗi khi xuất Video, màn hình hiện màu đỏ và có dòng chữ "ILLEGALLY". Làm thế nào để khắc phục sự cố này, hãy cùng thực hiện theo cách làm dưới đây của taimienphi.vn nhé!

Thật khó hiểu mỗi khi xuất Video bằng phần mềm ProShow Gold màn hình đột nhiên nhận được thông báo màu đỏ và có dòng chữ "ILLEGALLY". Nhiều người đã nghĩ ngay và đổ lỗi rằng do máy tính của mình nhiễm Virus và mặc dù đã diệt Virus bằng nhiều cách khác nhau vẫn không khắc phục được sự cố này.

Xử lý lỗi "ILLEGALLY" của ProShow Gold

Bước 1: Khi nhận được thông báo lỗi này, bạn phải lưu lại Project bằng cách click File --> Save (Ctrl +S).

Bước 2: Tắt ProShow Gold, truy cập vào thư mục chứa file cài đặt. Hoặc bạn chỉ cần click chuột phải vào icon ProShow Gold đặt ngoài Desktop -->Properties

loi ILLEGALLY cua proshow gold

Bước 3: Cửa sổ ProShow Gold Properties mở ra --> Open File Location

Proshow Gold

Bước 4: Tìm kiếm và xóa 2 file proshow.cfgproshow.phd.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ 4 thao tác trên, bạn chỉ việc mở lại Project vừa lưu và xuất Video bình thường. Nếu vẫn không được, bạn có thể thay thế bằng phần mềm tạo silde ảnh khác có sẵn trong taimienphi.vn.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold
Link tải ProShow Gold 9 bản full
Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế, Fix lỗi không thấy mạng AOE trên Garena
YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show
Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không?
Từ khoá liên quan:

lỗi ILLEGALLY

, xử lý lỗi ILLEGALLY, khắc phục lỗi ILLEGALLY,

SOFT LIÊN QUAN
  • ProShow Gold

    Phần mềm tạo video từ hình ảnh, thêm nhạc nền và hiệu ứng

    ProShow Gold là phần mềm tạo video bằng cách kết hợp các hình ảnh cá nhân của bạn, cho phép thêm nhạc nền và các hiệu ứng sinh động cho video ấn tượng hơn. ProShow Gold hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa hình ảnh ở nhiều định dạng, cắt ghép ảnh, xuất video định dạng HD để xuất bản lên nhiều nền tảng khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá