ProShow Gold - Xử lý lỗi xuất Video "ILLEGALLY"

ProShow Gold là phần mềm tạo, ghép và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp. Tuy nhiên đôi khi bạn sử dụng phần mềm này đồng thời kết nối Internet và xảy ra lỗi mỗi khi xuất Video, màn hình hiện màu đỏ và có dòng chữ "ILLEGALLY". Làm thế nào để khắc phục sự cố này, hãy cùng thực hiện theo cách làm dưới đây của taimienphi.vn nhé!

Thật khó hiểu mỗi khi xuất Video bằng phần mềm ProShow Gold màn hình đột nhiên nhận được thông báo màu đỏ và có dòng chữ "ILLEGALLY". Nhiều người đã nghĩ ngay và đổ lỗi rằng do máy tính của mình nhiễm Virus và mặc dù đã diệt Virus bằng nhiều cách khác nhau vẫn không khắc phục được sự cố này.

Xử lý lỗi "ILLEGALLY" của ProShow Gold

Bước 1: Khi nhận được thông báo lỗi này, bạn phải lưu lại Project bằng cách click File --> Save (Ctrl +S).

Bước 2: Tắt ProShow Gold, truy cập vào thư mục chứa file cài đặt. Hoặc bạn chỉ cần click chuột phải vào icon ProShow Gold đặt ngoài Desktop -->Properties

loi ILLEGALLY cua proshow gold

Bước 3: Cửa sổ ProShow Gold Properties mở ra --> Open File Location

Proshow Gold

Bước 4: Tìm kiếm và xóa 2 file proshow.cfgproshow.phd.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ 4 thao tác trên, bạn chỉ việc mở lại Project vừa lưu và xuất Video bình thường. Nếu vẫn không được, bạn có thể thay thế bằng phần mềm tạo silde ảnh khác có sẵn trong taimienphi.vn.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show
Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không?
Cách làm video HD dung lượng thấp với Proshow Gold
Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel
Proshow Producer và Proshow Gold có gì khác nhau?
Từ khoá liên quan:

lỗi ILLEGALLY

, xử lý lỗi ILLEGALLY, khắc phục lỗi ILLEGALLY,

SOFT LIÊN QUAN
 • ProShow Gold

  Phần mềm tạo video từ hình ảnh, kèm nhạc

  Ứng dụng ProShow Gold là một trong những giải pháp tạo video từ hình ảnh, kèm nhạc hữu ích. Thông qua ProShow Gold, bạn dễ dàng lựa chọn được hiệu ứng chuyển tiếp, chú thích video, chèn nhạc phù hợp, đặc biệt có thể tạo ra video với các định dạng mà bạn mong muốn.

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá