Phím nóng vào Windows trên Macbook

Phím nóng vào Windows trên Macbook sẽ giúp bạn vào Win nhanh hơn khi bạn cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ điều hành đi kèm với Macbook từ trước tới nay luôn là hệ điều hành Mac OS. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng của từng người, vẫn có thể cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đại đa số người dùng đã quá quen với hệ điều hành Windows nên một số phần mềm, ứng dụng họ vẫn muốn sử dụng chúng trên Windows thay vì sử dụng trên Macbook. Tuy nhiên khi bạn cài đặt cả hệ điều hành Mac OS và Windows trên cùng một Macbook thì sử dụng phím nóng vào Windows trên Macbook đó sẽ rất cần thiết cho bạn, nó sẽ giúp bạn dễ dàng vào được Win hơn.

phim nong vao windows tren macbook

PHÍM NÓNG VÀO WINDOWS TRÊN MACBOOK

Bạn có thể tham khảo bài viết sau về cài đặt Windows 10 trên Macbook: Cài Win 10 trên Macbook

Bước 1: Trên bàn phím của Macbook, các bạn tiến hành giữ nút option rồi ấn vào nút nguồn. Các bạn tiếp tục giữ tới khi màn hình hiện các lựa chọn boot lên

phim nong vao windows tren macbook 2

Bước 2: Khi màn hình đã hiện lên các lựa chọn hình ổ cứng, các bạn chọn phần ổ cứng Windows để tiến hành vào Win

phim nong vao windows tren macbook 3

Bước 3: Các bạn chờ trong ít phút để vào Win

phim nong vao windows tren macbook 4

Bước 4: Vào Win thành công

phim nong vao windows tren macbook 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-nong-vao-windows-tren-macbook-26383n.aspx
Qua bài viết phím vào Windows trên Macbook ở trên, Taimienphi.vn hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phím nóng này. Ngoài ra, trên Macbook còn có nhiều phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn, chi tiết bạn xem phím tắt Macbook tại đây. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím Printscreen chụp màn hình trên máy Macbook ở đâu?
Cách chụp ảnh màn hình Macbook
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ bàn phím trên Macbook
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
Đổi Touchbar trên Macbook Pro thành phím truyền thống
Từ khoá liên quan:

Phím nóng vào Windows trên Macbook

, Phím nóng vào Win trên Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Power Plan Assistant

  Kích hoạt trackpad MacBook trên Windows 10

  Power Plan Assistant là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt trackpad MacBook chạy Windows 10 một cách an toàn và hiệu quả hiện nay, bạn có thể download trackpad MacBook trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook

  Ban đầu, mọi thứ dường như bình thường như mọi ngày trên máy Mac, nhưng chỉ khi bạn bật nhạc hoặc xem video, một vấn đề kỳ lạ mới xuất hiện và âm thanh biến mất không có dấu vết. Và vấn đề này khiến bạn khám phá các giải pháp tiềm năng để sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook Pro 2021 .... Nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc, thì bạn đã tìm đúng hướng dẫn khắc phục sự cố với bài viết mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ này.

 • Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

  Mặc dù ứng dụng Preview có thể xử lý và cho phép người dùng xem tất cả các loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là không thể mở và xử lý định dạng ảnh GIF đúng cách. Trong bài viết dưới

 • Code Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất

  Tự tin tỏa sáng với những bộ cánh siêu đẹp khi nhập Code Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất, game vũ đạo Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ cho phép bạn gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với nhiều người từ các khu vực khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá