Phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 với hỗ trợ dành cho AirPods Pro và các thiết bị cũ hơn

Chỉ một ngày sau khi phát hành iOS 13.2, Apple tiếp tục cho ra mắt macOS 10.15.1 và watchOS 6.1. Cả hai bản cập nhật này đều được bổ sung hỗ trợ dành cho AirPods Pro - một loại tai nghe mới được ra mắt của Apple.

Sau khi phát hành iOS 13.2, iPadOS 13.2, và tvOS 13.2 ngày hôm qua với điểm nhấn là công nghệ Deep Fusion,  hôm nay, Apple tiếp tục cho ra mắt phần còn lại của các bản cập nhật mới, bao gồm macOS 10.15.1 Catalina và watchOS 6.1.

phat hanh macos 10 15 1 va watchos 6 1 voi ho tro danh cho airpods pro va cac thiet bi cu hon

Phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 với hỗ trợ dành cho AirPods Pro và các thiết bị cũ hơn

Có hai tính năng chủ yếu mới được giới thiệu trên cả hai bản cập nhật này. Một là hỗ trợ dành cho AirPods Pro - loại tai nghe mới của Apple được phát hành vào đầu tuần này. Tính năng này bao gồm hỗ trợ phát tin nhắn qua tai nghe và một số cải tiến khác.

Bạn cũng sẽ nhận thấy hỗ trợ dành cho Emoji 12.0. Trong số rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới, bạn cũng có thể thay đổi màu da của những biểu tượng cảm xúc với hai người, nơi mà lâu nay bạn chỉ có thể làm được ở những biểu tượng có một người. Có tới hơn 70 biểu tượng cho bạn lựa chọn.

Đối với watchOS 6.1, Apple đã bổ sung hỗ trợ dành cho Apple Watch Series 1Series 2 vốn không có trong watchOS. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên vì tất cả các mẫu Apple Watch, ngoại trừ bản gốc, đều được dự kiến hỗ trợ ngay từ đầu. Bạn tham khảo cách Kết nối giữa iPhone và Apple Watch tại đây.

Tất cả những bản cập nhật này đều đã có sẵn để tải về ngay bây giờ. Apple cũng không cung cấp bản dùng thử nào cho các lập trình viên để chuẩn bị cho những cập nhật trong tương lai.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, người dùng yêu mến các sản phẩm của "Trái táo cắn dở" lại thêm vui mừng khi từ nay YouTube Music được tích hợp Siri, ứng dụng tại bàn, và tiện ích mới mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-hanh-macos-10-15-1-va-watchos-6-1-voi-ho-tro-danh-cho-airpods-pro-va-cac-thiet-bi-cu-hon-53951n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật, update phiên bản phần mềm mới nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 11.4.1 có gì mới?
iOS 14.2 có gì mới? Có nên cập nhật không?
Cách kết nối AirPod với điện thoại Android
iOS 11.2.5 có gì mới? Liệu có nên cập nhật?
Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS
Từ khoá liên quan:

Phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 với hỗ trợ dành cho AirPods Pro và các thiết bị cũ hơn

,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 13.2

  Bản cập nhật bổ sung công nghệ Deep Fusion

  Apple vừa phát hành iOS 13.2 cho iPhone, đồng thời với iPadOS 13.2 cho iPad bổ sung tính năng Deep Fusion cho iPhone 11 với mục đích cải thiện chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng trên dòng iPhone mới. Phiên bản iOS 13.2 hỗ trợ công nghệ Deep Fusion cho cả bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới

 • Google Docs cho phép chọn nhiều đoạn văn bản để định dạng

  Thông thường để xóa, copy, paste, ... các nội dung trên Google Docs thì người dùng chỉ được lựa chọn 1 đoạn văn bản, với bản cập nhật mới nhất Google Docs cho phép người dùng lựa chọn nhiều đoạn văn bản và thực hiện các tác vụ cùng lúc, giúp giảm thời gian định dạng văn bản.

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá